Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

 • Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

  Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

 • Tôi 27 tuổi, tuổi có thể chịu trách nhiệm cho những việc mình đã làm, cảm giác hối tiếc, giận bản thân rất nhiều. Tôi không phải người từng trải nhưng khá ham vui, chơi bời, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, cũng nhận được vài lời tỏ tình của những đại gia giàu có. Tôi không phải là người thiếu thốn về vật chất nên luôn giữ mình trước những lời mời mọc, cám dỗ của đồng tiền.

  Đến một ngày tôi gặp anh, anh khác với những người giàu có ấy, yêu thương ngọt ngào, quan tâm đến tôi, có thể đứng cả đêm trước nhà tôi, khóc lóc trước mặt tôi khi hai đứa cãi nhau. Có lẽ vì vậy tôi yêu anh, tin tưởng trao cho anh cả cuộc đời trinh trắng của mình. Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh tôi, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn cho lần đầu tiên, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

  Anh vẫn quan tâm hỏi han, ở bên cạnh và hứa sẽ kết hôn với tôi, vậy mà tôi chẳng thấy sự nỗ lực nào của anh để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân này. Anh là người Mỹ, vì vậy việc kết hôn sẽ phức tạp hơn bình thường. Anh cũng chẳng tìm hiểu về các thủ tục và pháp lý ở bên Mỹ. Nhớ lại cái đêm khủng khiếp và đau đớn đó, nó ám ảnh tôi rất nhiều, ngày ngày tôi ngập trong nước mắt. Tôi không biết có nên tiếp tục yêu anh hay không, thực sự quá mơ hồ cho mối quan hệ này.

  Tôi không thể sống với một người mà không có hôn nhân, ngày ngày đi về chỉ là tình nhân và đứng bên lề cuộc sống của nhau. Tôi có nên ra đi để tìm hạnh phúc khác hay ràng buộc cuộc đời ở bên cạnh một người không mang lại cho mình một gia đình thật sự. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên. Chân thành cám ơn.

  Minh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/hoi-han-vi-da-trao-trinh-trang-cho-ban-trai-3108743.html

  Bài viết liên quan

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...