Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

 • Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

  Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

 • Tôi 27 tuổi, tuổi có thể chịu trách nhiệm cho những việc mình đã làm, cảm giác hối tiếc, giận bản thân rất nhiều. Tôi không phải người từng trải nhưng khá ham vui, chơi bời, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, cũng nhận được vài lời tỏ tình của những đại gia giàu có. Tôi không phải là người thiếu thốn về vật chất nên luôn giữ mình trước những lời mời mọc, cám dỗ của đồng tiền.

  Đến một ngày tôi gặp anh, anh khác với những người giàu có ấy, yêu thương ngọt ngào, quan tâm đến tôi, có thể đứng cả đêm trước nhà tôi, khóc lóc trước mặt tôi khi hai đứa cãi nhau. Có lẽ vì vậy tôi yêu anh, tin tưởng trao cho anh cả cuộc đời trinh trắng của mình. Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh tôi, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn cho lần đầu tiên, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

  Anh vẫn quan tâm hỏi han, ở bên cạnh và hứa sẽ kết hôn với tôi, vậy mà tôi chẳng thấy sự nỗ lực nào của anh để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân này. Anh là người Mỹ, vì vậy việc kết hôn sẽ phức tạp hơn bình thường. Anh cũng chẳng tìm hiểu về các thủ tục và pháp lý ở bên Mỹ. Nhớ lại cái đêm khủng khiếp và đau đớn đó, nó ám ảnh tôi rất nhiều, ngày ngày tôi ngập trong nước mắt. Tôi không biết có nên tiếp tục yêu anh hay không, thực sự quá mơ hồ cho mối quan hệ này.

  Tôi không thể sống với một người mà không có hôn nhân, ngày ngày đi về chỉ là tình nhân và đứng bên lề cuộc sống của nhau. Tôi có nên ra đi để tìm hạnh phúc khác hay ràng buộc cuộc đời ở bên cạnh một người không mang lại cho mình một gia đình thật sự. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên. Chân thành cám ơn.

  Minh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/hoi-han-vi-da-trao-trinh-trang-cho-ban-trai-3108743.html

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!