Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch!

 • Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch!

  Soap tẩy da chết tốt hơn kem rất nhiều,thời hạn sử dụng lâu hơn. Hướng dẫn tự làm soap tẩy da chết,các nguyên liệu làm soap và lưu ý khi làm soap tẩy da chết

 • Hi các bạn!

  Như đã có nhắc đến trong bài viết: Tẩy da chết và tất cả những gì bạn cần biết trước khi bắt đầu. Thì hôm nay Oanh xin hướng dẫn cho các bạn cách để tự làm một Soap tẩy da chết cho toàn thân ngay tại nhà với những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

  Soap tẩy da chết này là sản phẩm mà Oanh hiện đang sử dụng và Oanh thấy nó tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm tẩy da chết khác mà Oanh từng dùng trước đây.

  Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch!

  Soap tẩy da chết dùng tốt hơn kem rất nhiều!

  Và nếu bạn đang thắc mắc vì sao lại là Soap tẩy da chết mà không phải là kem tẩy da chết thì đây là câu trả lời cho bạn. Theo thống kê của một tạp chí làm đẹp vào năm 2013 cho thấy rằng. Khi khảo sát 10,000 người ở Mỹ thì có đến 72% người thích tẩy da chết dạng Soap và chỉ có 28% còn lại thích dạng Cream (kem).

  Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch!

  90% người dùng không biết tẩy da chết

  Và cũng theo các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc sử dụng sản phẩm tẩy da chết dạng Soap sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng các loại tẩy da chết dạng Cream do giá thành và thời gian sử dụng hết một sản phẩm của 2 dạng này khá chênh lệnh với nhau.

  Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch!

  Hạn sử dụng của dạng soap nhiều hơn dạng kem

  Hồi xưa Oanh cũng đâu có khái niệm tẩy da chết đâu, Oanh nghĩ cái đó là không cần thiết cho đến một ngày Oanh đọc được các thông tin về lợi ích của việc tẩy da chết thì Oanh mới thấy việc này rất quan trọng và đặc biệt là nếu bạn có sử dụng các loại kem dưỡng trắng thì việc tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp bạn đến với làn da trắng mịn màng một cách nhanh chóng hơn nữa.

  Xem thêm: Lợi ích của việc tẩy da chết ( theo VNExpress.net )

  Minh chứng rất rõ cho việc này là khi Oanh và Ngọc Anh (một người bạn của Oanh) cùng sử dụng chung kem dưỡng trắng da DIY. Thì Oanh trắng nhanh hơn Ngọc Anh rất nhiều, do là Oanh tẩy da chết hàng tuần, còn Ngọc Anh thì không. “Ở đây là 2 đứa cùng làm chung 1 cty do đó chung một thời gian biểu cũng như giờ giấc và sử dụng chung 1 loại kem luôn đấy nhé”.

  P/s: Sorry Ngọc Anh, tui không có ý định bêu xấu bà nhưng đây là sự thật Hướng dẫn làm Soap tẩy da chết cho body siêu sạch! Muahahahahahahaha!

  Phần hướng dẫn cách làm thì rất đơn giản nên các bạn có thể xem video cho dễ thực hiện theo nhé. Còn các nguyên liệu và mua ở đâu thì Oanh sẽ post link ngay bên dưới video luôn cho các bạn nghen.

  http://youtu.be/4fBsaVeUCow

  Nguyên liệu và những điều cần lưu ý!

  #1. Nguyên liệu:

  • White Glycerin Soap Base: Đây là cái cục màu trắng trắng mà bạn thấy người ta cắt ra trong đoạn đầu video đó. Giá bán ở Amazone thì khoản $5 / 113gram. Còn ở Việt Nam thì Oanh thấy cũng có vài chổ bán giá khoản 80K / 100gram bạn nhé.
  • Coffee: Cafe thì chắc nhà ai cũng có rồi đúng không? Oanh thì khi làm Oanh dùng cafe Trung Nguyên.
  • Bột Yến Mạch: Trên mạng bán rất nhiều, nhưng nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì bạn nên đến Siêu Thị Ân Nam tại địa chỉ: 16 – 18 Hai Bà Trưng – Q1 để mua. Ở đây là siêu thị bán đồ nhập khẩu, hay còn gọi là siêu thị bán đồ nước ngoài nên chất lượng rất tốt. Oanh thường mua Bột Yến Mạch tại đây đó. Giá một bịch là khoản 125K/ 510gram. Nhớ là bột yến mạch chứ không phải là cám yên mạch nhé, cám yên mạch mắc hơn nhiều lắm.
  • Sơ Mướp: Là cái sợi vàng vàng nhỏ nhỏ mà bạn thấy trong video đó. Sơ mướp thì ở chợ nào cũng có. Giá khoản 10K / Bịch.
  • Rubbing Alcohol: Là cái chai màu trắng mà bạn thấy người ta xịt xịt Soap khi cho vào khuôn trước khi cho vào tủ lạnh đó. Rubbing Alcohol là chất khử trùng, người ta xịt lên là để thành phẩm không bị nổi bong bóng. Giá khoản 33K / Chai. Và cái này không bắt buộc, bạn muốn xịt thì xịt, không xịt cũng không sao. Ah quên, Rubbing Alcohol thì mua tại nhà thuốc tây nào cũng có bán nhé các bạn.
  • Hương Lavender: Cái này thì dễ rồi đúng không? Bạn nào gần mấy tiệm chuyên bán tinh dầu thì có thể ra đó mua, còn không thì có thể đặt mua trên mạng. Nhưng các bạn nhớ là mua ít thôi nhé, chừng 2 – 5 ml thôi là xài đủ rồi. Oanh nhớ lần trước Oanh mua 1 chai 10ml để về làm kem DIY thì khoản 145k lận đấy. Rồi còn tiền vận chuyển nữa là cũng 160k đấy.
  • Khuôn: Cái này tuỳ thích, bạn thích Soap ra hình dáng kiểu nào thì bạn mua khuông kiểu đó :P

  Tổng hết chi phí để làm 2 bánh Soap tẩy da chết body loại này khoản: 244.000 VNĐ thôi và bạn sử dụng được đến 5 – 6 tháng lận các bạn nhé. Dùng được rất lâu.

  #2. Những điều cần lưu ý:

  Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại (Coffee, Bột Yến Mạch, Sơ Mướp) chứ không nhất thiết phải dùng hết cả 3 loại bạn nhé. Oanh thì Oanh bỏ cả 3 thứ luôn cho nó tăng độ hiệu quả :P

  Tiếp đến là hương liệu, cũng không nhất thiết bạn phải dùng hương Lavender, mà bạn có thể thay thế bằng các loài mùi hương khác như Cam, Bưởi hay bất kỳ một mùi hương khác mà bạn thích.

  Và cuối cùng là dành cho những bạn quá bận rộn công việc và không có thời gian để làm thì có thể đặt hàng trực tiếp với Oanh. Oanh sẽ làm và gửi ra tận nhà cho các bạn luôn. Giá sẽ rẻ hơn một chút so với việc bạn tự mua nguyên liệu về làm vì làm nhiều Oanh sẽ tiết kiệm được hơn một chút nguyên liệu các bạn nhé.

  Giá Soap tẩy da chết: 195.000 vnđ / 2 Soap tẩy da chết.

  Để đặt mua Soap tẩy da chết thì bạn có thể đặt hàng qua form bên dưới và Oanh sẽ nhắn tin xác nhận lại với bạn xong thì Oanh sẽ ra bưu điện gửi hàng cho các bạn nhé.

  Hướng dẫn sử dụng: Soap tẩy da chết DIY

  Do có rất nhiều bạn gọi điện thoại loại hỏi về vấn đề cách sử dụng như thế nào cho nên Oanh update thêm phần này cho các bạn tham khảo nhé:

  Cách sử dụng: Sử dụng trong lúc tắm, bạn tắm xà bong cục như thế nào thì bạn dùng Soap này y chang như vậy nhé!

  Dùng bao nhiêu lần: Bạn chỉ nên dùng 1 tuần 1 lần thôi nhé. Không nên thấy trắng và mịn rồi lạm dụng sẽ không tốt cho da của bạn.

  Bảo quản: Sau khi sử dụng thì bạn cất nơi khô thoáng là OK. Đừng để nơi quá nóng thì Soap sẽ tan ra đó.

  Hạn sử dụng: 1 năm các bạn nhé

  Theo http://giupbanlamdep.com/huong-dan-lam-soap-tay-da-chet-cho-body-sieu-sach/

  Bài viết liên quan

 • Cách trị mụn, trắng da bằng nghệ cực hiệu quả

  Cách trị mụn bằng bột nghệ,Cách dưỡng trắng da bằng bột nghệ,Những mẹo làm đẹp với bột nghệ

 • Cách chăm sóc da sau khi dùng kem trộn

  Bài hướng dẫn giúp bạn phục hồi da sau khi lỡ sử dụng kem trộn do một số chị em có kinh nghiệm cung cấp cho Oanh.

 • Công thức làm trắng da từ rau diếp cá

  Một công thức trắng da từ rau diếp cá khá mới từ một cô bạn trên blog hướng dẫn cho Oanh, Oanh share lại cho mọi người.

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.