Hướng dẫn trang điểm đẹp tại Huế

 • Hướng dẫn trang điểm đẹp tại Huế

  Clip hướng dẫn trang điểm đẹp tại Huế quay dưới hình thức make-up time lapse được thực hiện bởi Hoa Nghiêm Bridal. 7 phong cách trang điểm đã được các phù thủy tại Hoa Nghiêm Bridal lần lượt biến hóa trên khuôn mặt của người mẫu trong clip làm đẹp. Hãy cùng xem và cảm nhận các văn hóa trang điểm thay đổi như thế nào nhé.

 • Clip hướng dẫn trang điểm đẹp tại Huế quay dưới hình thức make-up time lapse được thực hiện bởi Hoa Nghiêm Bridal. 7 phong cách trang điểm đã được các phù thủy tại Hoa Nghiêm Bridal lần lượt biến hóa trên khuôn mặt của người mẫu trong clip làm đẹp. Hãy cùng xem và cảm nhận các văn hóa trang điểm thay đổi như thế nào nhé.

   

  Hướng dẫn trang điểm đẹp tại Huế

  7 phong cách được Hoa Nghiêm Bridal thực hiện theo thứ tự lần lượt là: Trang điểm tự nhiên, trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên, trang điểm cá tính với quả táo, trang điểm phong cách Vintage, trang điểm kiểu Ấn Độ, trang điểm phá cách với hình tượng Võ Tắc Thiên vô cùng sáng tạo và cuối cùng là trang điểm tôn vinh nét đẹp người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống.

   

  Nhà cung cấp dịch vụ trang điểm đám cưới hỏi hàng đầu tại Huế

  Hoa Nghiêm Bridal

  Địa chỉ: 151 Nhật Lệ, TP.Huế

  SĐT: 090.190.8008 / 0168.9928.447

  Email: hoanghiem151@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghiemfanpages

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjAp1zBic6VlxEDAqMzZ63w

  Theo Hoa Nghiêm Bridal
  4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Móng tay đẹp cho cô dâu

  Móng tay đẹp cho cô dâu với những chi tiết vui nhộn lạ mắt, những mẫu vẽ tự do nhưng thật hài hòa trên nền tím chủ đạo. Mẫu vẽ móng tay cô dâu dễ thương...

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.

 • Hot girl Ivy trang điểm cô dâu quyến rũ

  Người đẹp chọn son đỏ nổi bật phong cách trang điểm cô dâu gợi cảm, còn màu cam cho sự trẻ trung năng động  và màu hồng hoàn hảo cho vẻ lãng mạn, ngọt ngào. - Ngôi sao