In Gì Trên thiệp cưới?

 • In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Một số tips nhỏ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ghi thông tin trên thiệp cưới!

 • Tên của bố mẹ cô dâu chú rể

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Công việc tưởng như rất đơn giản này thật ra có thể gây không ít khó khăn khi ghithiệp cưới. Vì thực tế không phải ai cũng sống cùng cả bố mẹ – có thể đã chia tay, đã mất… Việc ghi nhũ danh, tên tôn giáo… cũng cần phải cân nhắc trên thiệp cưới. Tốt nhất, trước khi in ấn thiệp cưới, hãy khéo léo hỏi bố mẹ chàng (hoặc nàng) để tránh thất lễ.

  Thời gian và địa điểm

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Dĩ nhiên thời gian và địa điểm cần được ghi chi tiết trên thiệp cưới để khách mời có thể thuận tiện đi lại. Tuy nhiên nếu hôn lễ được tổ chức tại nhà riêng và bạn muốn đó là một buổi tiệc thân mật ấm cúng, bạn có thể không ghi giờ cụ thể – nghĩa làHãy đến bất cứ lúc nào!

  Lời mời trên thiệp cưới

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Hầu hết các thiệp cưới Việt Nam đều kết thúc bằng Kính mời hoặc Rất hân hạnh được đón tiếp. Những cụm từ này rất lịch sự, hẳn rồi, dù đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì mọi chiếc thiệp cưới đều như nhau. Nhưng những người lớn tuổi lại không hề hài lòng với một tấm thiệp cưới quá “informal”!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  “Giải pháp” cho vấn đề này là hãy tính số lượng khách mời và in thiệp cưới thành hai nửa. Những công thức trân trọng sẽ được dành cho người thân, những người lớn tuổi… trong khi thiệp cưới gởi đến bạn bè có thể thoải mái và thân mật hơn. Đây chính là cách làm của nhiều người Nhật – một đất nước mà lễ nghi trở thành cuộc sống. Bạn cũng có thể chia thiệp thành nhiều phần hơn với yêu cầu in riêng từng phần, nhưng điều này thường sẽ có phần khó khăn và tốn kém hơn!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở studio không bị nhàm chán..

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều cặp uyên ương vẫn chọn giải pháp chụp ảnh cưới ở studio thay vì chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên, để tránh bị nhàm chán, các bạn cần tham khảo qua một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới sau đây nhé!

 • 12 bí quyết chọn thiệp cưới hoàn hảo..

  Lưu ý 12 bí quyết đặc biệt dưới đây khi chọn thiệp cưới, cô dâu và chú rể chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản thời gian quý báu...Tiếp theo các công việc khi chọn thiệp cưới ở phần trước, khi bắt tay tìm hiểu các đơn vị cung cấp, thiết kế mẫu và đặt in thiệp cưới, bạn không thể bỏ qua các vấn đề sau:

 • Kết hợp trang sức với váy cưới..

  Trước đây, thông thường các cô dâu đềuđeo những đồ trang sức được hai bên cha mẹ trao tặng mà không tự chọn phụ kiện. Theo quan niệm truyền thống, trang sức đó đa phần là vàng ta với ý nghĩa và mong muốn chúc phúc cho đôi uyên ương mới cưới. Tuy nhiên, cô dâu hiện nay có xu hướng tự mình lựa chọn phụ kiện để kết hợp hoàn hảo nhất với chiếc váy sẽ mặc trong ngày cưới. Cha mẹ hai bên vẫn trao tặng trong sức nhưng cô dâu sẽ chọn lựa mẫu mã.

 • 4 lưu ý khi thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới..

  Từ lâu, dịch vụ trang trí tiệc cưới đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với nhưng gia đình sắp có tiệc trọng đại. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cung cấp dich vu cuoi hoi và dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà uy tín thì không hề dễ dàng. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ trang tri tiec cuoi dưới đây sẽ giúp ích cho cô dâu chú rể có được đám cưới hoàn hảo nhất nhé.