HD Technology - Lý do quay phim phóng sự cưới `ghi điểm` với các cặp đôi

 • HD Technology - Lý do quay phim phóng sự cưới `ghi điểm` với các cặp đôi

  Phóng sự cưới là kể lại câu chuyện trong khoảng thời gian diễn ra lễ cưới một cách tự nhiên và chân thực nhất. Ưu điểm nổi bật của loại hình này là thời lượng ngắn gọn, tính sáng tạo, giàu cảm xúc và đậm chất nghệ thuật cùng với hình ảnh HD sắc nét.

 • Tính sáng tạo

  Không theo một kịch bản có sẵn nào, e-kip quay phim phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, trong mọi hoàn cảnh cùng với những khách mời tham dự, sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, mới lạ và duy nhất.

  Để có được những thước phim phóng sự cưới ít nhất phải có 2 người quay cùng tác nghiệp song song mới đảm bảo “bắt” được nhiều khoảnh khắc hơn, lưu giữ kỉ niệm một cách trọn vẹn.

  Giàu cảm xúc

  Phóng sự cưới được chăm chút bởi góc máy độc đáo, sự năng động và sức sáng tạo của người quay phim trong việc nắm bắt những khoảnh khắc và cảm xúc nhân vật. Do đó, phóng sự cưới thường được nhận xét là hay, đẹp và chân thật hơn. Chắc chắn rằng bạn không thể tìm được bất cứ phim phóng sự cưới nào giống nhau.

  Đậm chất nghệ thuật

  Phim phóng sự cưới là một đoạn phim ngắn chắt lọc hình ảnh ở mức cao độ và tinh tế những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của ngày cưới chỉ vọn vẹn vài phút, “ít nhưng chất”. Một khoảnh khắc chỉ vài giây thôi, kết hợp hình ảnh đẹp và âm thanh sống động trong phim phóng sự cưới cũng đã “đắt giá” hơn rất nhiều lần so với hình ảnh.

  Hình ảnh HD sắc nét

  Máy quay HD hiện đại cùng với kĩ thuật quay chắc tay, chuyên nghiệp, hình ảnh sẽ không còn bị rung, lắc, mờ ảo nữa. Mỗi hình ảnh, mỗi cảnh quay đều chuyển động uyển chuyển, nhịp nhàng.

  Quy trình làm việc của đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm HD Technology luôn được chuẩn bị chu đáo, kết hợp với sự nhạy bén trong góc máy và tinh tế trong thiết kế để tao ra những thước phim đẹp, có hồn nhất.

  Nỗ lực của chúng tôi là đạt được ấn tượng của thị giác, bám sát nội dung, ý tưởng nghệ thuật và mục đích của khách hàng. Với trách nhiệm tạo dựng giá trị cốt lõi, nâng cao vị thế và lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm:

  Mang dấu ấn riêng biệt của từng cặp đôi.

  Hình ảnh toàn diện, HD sắc nét.

  Ý tưởng đột phá.

  Có chiều sâu như trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật.

  Mọi thứ hòa hợp cùng nhau tạo nên một phóng sự cưới đúng nghĩa của nó. HD Technology hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của các cặp đôi về loại hình dịch vụ mới lạ này.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH HD TECHNOLOGY

  Chuyên: Phóng sự cưới, HD Truyền thống, Sản xuất TVCs, Phim tự giới thiệu, Phóng sự, Kỷ niệm thành lập công ty, Sự kiện,…

  Tell: (+84) 903 885 719 – Hotline: (+84) 6683 7719

  Add: 343/37 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, Tp HCM

  Email: info@hdtech.com.vn

  Website: www.hdtech.com.vn - www.quayphimhd.com - www.dungphim.vn

  Theo Cty HD Technology

  Bài viết liên quan

 • Truyền thuyết nhẫn cưới

  Hầu hết người dân ở mọi quốc gia, dân tộc đều trao nhẫn cưới trong buổi lễ kết hôn trọng đại, đánh dấu 1 chặng đường mới kết nối 2 cuộc đời mãi mãi.

 • 9 cách cầu hôn ngày Valentine

  Không có dịp nào để bạn ngỏ lời cầu hôn ý nghĩa hơn Valentine. 10 gợi ý dưới đây mang đủ sự ngọt ngào, lãng mạn và đầy mong mỏi cho một ngày tình yêu

 • Địa điểm cho hình cưới ngoại cảnh mùa thu

  Hình ảnh những chiếc lá vàng rơi, những con đường vắng quanh co là vài nét chấm phá cho hình cưới ngoại cảnh mùa thu. Nhưng tìm những nơi chốn ấy ở đâu?

 • Hoa cưới cầm tay dành cho áo cưới màu

  Nếu cô dâu không diện váy cưới trắng, việc chọn hoa cưới cầm tay sẽ cần được cân nhắc kỹ để có thể tạo ra sự hòa hợp, đồng thời mang lại một điểm nhấn đẹp