Khéo léo cắt giảm số lượng khách mời..

 • Khéo léo cắt giảm số lượng khách mời..

  Trước khi đặt thiệp cưới bạn cần phải lên một danh sách khách mời để tránh thiếu sót, danh sách khách mời gồm 2 bản: 1 bản gồm gia đình, bạn bè thân thiết; 1 bản là những khách mời còn lại.

 • Trước khi đặt thiệp cưới bạn cần phải lên một danh sách khách mời để tránh thiếu sót, danh sách khách mời gồm 2 bản: 1 bản gồm gia đình, bạn bè thân thiết; 1 bản là những khách mời còn lại. Nhiều cô dâu chú rể muốn tiệc cưới đơn giản chỉ khoảng 150 – 200 khách, tuy nhiên danh sách khách mời lại nhiều hơn dự kiến. Vì vậy, nhiều cặp đôi gặp khó khăn không biết mời ai và bỏ ai vì sợ họ phiền trách, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý giúp bạn lên danh sách khách mời một cách hợp lý hợp tình.

  Đầu tiên, bạn có thể lặp danh sách khách mời bằng cách: Chia khách mời thành 2 cột A và B, cột A là những người bắt buộc cần mời, gồm gia đình, họ hàng, bạn bè. Cột B là những khách mời còn lại.

  Khéo léo cắt giảm số lượng khách mời..

  Tiếp theo, cô dâu chú rể chỉ nên quan tâm tới danh sách khách mời ở cột B và cắt giảm những khách không cần thiết.

  Đối với trường hợp này bạn nên xem xét những vị khách này có thường xuyên gặp gỡ hay không? sát xuất họ có đến dự tiệc cưới mình hay không? Uyên ương cũng có thể hạn chế khách mời đính kèm, khách mời trẻ em để không khí đám cưới không quá ồn ào.

  Với những khách xã giao không mời nhưng vẫn muốn thể hiện sự chu đáo, uyên ương có thể báo hỷ. Đây là thủ tục cô dâu chú rể thông báo cho mọi người biết cả hai đã tổ chức lễ cưới nhưng không thể mời khách tới dự tiệc.

  Khéo léo cắt giảm số lượng khách mời..

  Để thể hiện sự trân trọng và chu đáo bạn nên gửi thiệp báo hỷ tới tận tay. Với bạn bè, khách mời trẻ, cô dâu chú rể có thể có thể báo tin vui bằng email, điện thoại hay các mạng xã hội.

  Hy vọng với những gợi ý trên bạn đã có thể tự tin lập danh sách khách mời dư tiệc cưới cho mình rồi nhé, chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Xem Ngày Cưới Hỏi 2015 Ất Mùi

  Thông tin về ngày giờ tốt trong tháng hay trong năm 2015 Ất Mùi để cưới hỏi, dựng vợ gả chồng được rất nhiều người quan tâm để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

 • Bạn gái có kế hoạch cưới người khác khi đang yêu tôi

  Tôi bắt gặp em đi chơi về cùng một anh chàng khác, là con út trong gia đình bán phân bón, rất giàu có. Tôi hỏi chuyện, anh ta nói hai người yêu nhau đã lâu, dự tính mấy tháng sau sẽ cưới.

 • Chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất

  Để có được một album cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách đám cưới của bạn. HappyWedding sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm để cớ được bộ ảnh đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm nhất nhé

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp

  Bạn có muốn mọi người trầm trồ khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình không? Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh, sau đó phải chuẩn bị kĩ lương để hai bạn thật xinh đẹp và biểu cảm. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn địa điểm và đẹp và có phong cách hơn khi chụp ảnh cưới.