Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

 • Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Đám cưới là một việc trọng đại của cuộc đời được tổ chức trong sự chúc phúc của quan viên hai họ và đôi khi chúng ta thường hay băn khoăn lo lắng khi không biết phải tổ chức tiệc cưới như thế nào, đặt tiệc cưới tại nhà hàng nào và chi phí ra sao?

 • Đám cưới là một việc trọng đại của cuộc đời được tổ chức trong sự chúc phúc của quan viên hai họ và đôi khi chúng ta thường hay băn khoăn lo lắng khi không biết phải tổ chức tiệc cưới như thế nào, đặt tiệc cưới tại nhà hàng nào và chi phí ra sao? Sau đây là một vài kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp đôi uyên ương tham khảo thêm nha.

  1. Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa điểm để đặt tiệc cưới giá rẻ

  Bạn nên cần tìm hiểu thật rõ ràng thông tin nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn đặt tiệc cưới giá rẻ, xem thử phản hồi về nhà hàng đó như thế nào. Khi lựa chọn được một số nơi đặt tiệc cưới giá rẻ vào danh sách của mình thì bạn bắt đầu lọc chúng dựa trên các tiêu chí của mình.Việc cần cho hai bạn nên chọn địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình hai bên.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

   Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa

  Nên chọn những nhà hàng tiệc cưới nằm trục đường lớn thuận lợi giao thông đi lại. Đối với các tiệc cưới tổ chức buổi tối hoặc vào mùa mưa thì địa điểm của nhà hàng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Sẽ thật bất tiện cho các vị khách mời khi diện những bộ cánh đẹp đến chung vui cùng bạn nhưng lại phải đi quá xa dưới trời mưa hay đối mặt với tình trạng kẹt xe vào giờ tan tầm. Khi lên danh sách những địa điểm đặt tiệc cần tìm hiểu, bạn nên ưu tiên chọn các nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận tốt nhất nằm trung tâm thành phố hay lân cận gần chỗ mà bạn ở để có thể dễ dàng tìm kiếm, một cách tốt nhất nữa là bạn nên chọn thiệp cưới có in bản đồ để khách mời có thể hình dung được khu vực bạn tổ chức tiệc cưới ở đâu. Và tốt nhất nên có bản đồ hướng dẫn đường đi cho khách in vào thiệp mời. Bạn nên đến nơi để xem nhà hàng tiệc cưới có thật sự phù họp với yêu cầu của mình hay không?

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Trung tâm hội nghị tiệc cưới Unique

  2. Sảnh cưới của địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ có phù hợp với số lượng khách mời hay không?

  Bạn có đôi lần phải đi dự tiệc cưới của ai đó mà phải ngồi những chỗ chật chội với sảnh cưới khá nhỏ hay đôi lúc đến trễ và nhìn thấy nhân viên phục vụ chạy đôn đáo sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời thì ắt hẳn chắc chắn bạn sẽ phật lòng khách mời nếu phải dự tiệc trong không gian quá chật và chỗ ngồi không thoải mái cho lắm. Tùy theo số lượng khách mời mà hai bạn mà khi đặt tiệc cưới giá rẻ bạn nên chọn sảnh tiệc cưới như thế nào, sảnh lớn, vừa hay nhỏ. Tốt nhất khi đặt tiệc cưới giá rẻ bạn đừng quên chọn sảnh lớn hơn số khách mời thực tế một cách vừa phải để không gian trong ngày cưới của bạn vừa rộng rãi mà cũng không quá loãng. Cần trao đổi với nhà hàng về cách sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, đồng nghiệp và bạn bè một cách hợp lý nhất.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Sảnh tiệc cưới của nhà hàng The Adora Nguyễn Kiệm

  3. Dịch vụ tại nhà hàng nơi đặt tiệc cưới giá rẻ

  Tìm hiểu kỹ càng những dịch vụ cưới tại nơi mà mình sắp đặt tiệc cưới giá rẻ xem có đáp ứng đủ yêu cầu của hai bạn đặt ra hay không nha?

  -Tại thời điểm đặt tiệc cưới giá rẻ của nhà hàng đó thì đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào?

  -Bảng giá thực đơn, nước uống…giá cả niêm yết này áp dụng vào thời điểm nào? Hay là thay đổi theo từng thời gian.

  -Với những trường hợp số lượng khách mời tăng một cách đột ngột thì nhà hàng có đáp ứng được bàn tiệc dự bị hay không?

  -Nếu bạn có ý tưởng trang trí tiệc cưới thì nên trao đổi cụ thể với nhà hàng tiệc cưới nơi bạn lựa chọn nhé.

  -Thời gian phục vụ tiệc cưới của nhà hàng là từ mấy giờ đến mấy giờ, vì nếu thêm thời gian phục vụ thì phí sẽ được tính như thế nào? Nhà hàng tiệc cưới có phòng riêng cho cô dâu thay đồ hay không?

  -Bãi giữ xe cho khách mời như thế nào có an toàn hay không?

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Nhà hàng tiệc cưới Qrand Palace 

  4. Chọn thực đơn khi đặt tiệc cưới giá rẻ

  Để có thể tính toán giá cả và nên đặt bao nhiêu mâm cỗ thì trước tiên bạn nên lên danh sách khách mời cụ thể. Lúc đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn đặt tiệc cưới giá rẻ của nhà hàng. Khi lên thực đơn thì bạn phải chú ý hỏi xem đã tính toán đồ uống vào chưa vì có nhiều nhà hàng chưa tính vào đó. Và bạn nên hỏi xem nếu bạn mang đồ uống bên ngoài vào được không. Bạn đừng thấy nhà hàng có giá cả cao là không chọn vì có thể những nhà hàng đó có những ưu đãi kèm theo nên bạn cần so sánh cả những thứ đó vào để chọn nhà hàng cho hợp lý. Để tiết kiệm chi phí, các cặp đôi cần lên danh sách khách mời thật kỹ lưỡng. Căn cứ vào mức độ thân thiết và xem xét khả năng có thể đến dự đám cưới để có thế dự trù đặt tiệc cưới để tránh gây dư thừa và lãng phí. Có nhà hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho cô dâu chú rể, vì vậy bạn nên xem xét và so sánh để tìm ra nhà hàng có ưu đãi có lợi với mình nhất. Chọn nhà hàng có nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Thực đơn cưới nhà hàng Vườn Quê

  + Đối với thực đơn: Tiêu chí tiên quyết cách chọn thực đơn cưới để có thể đặt tiệc cưới giá rẻ nha:

  - Kinh phí cho 1 bàn tiệc

  Bạn muốn có một đám cưới sang trọng và đầy hương vị. Nhưng kinh phí cho việc đặt cưới nên bạn xem xét kinh phí cho một bàn ăn bạn sẽ đãi khách như thế nào. Chính vì thế bạn cần nên tìm một nơi để có thể đặt tiệc cưới giá rẻ phù hợp với tiêu chí và khả năng của chính mình.Và theo kinh nghiệm của những người đi trước thì khi chọn bàn tiệc cưới thì sẽ có nhiều chi phí phát sinh kèm theo, cho nên đừng để chi phí này vượt ngưỡng cho phép bạn nhé. 

  - Những ưu đãi của nhà hàng

  Ưu đãi là những phần không thể thiếu của nhà hàng. Nhưng đi kèm những ưu đãi là những yêu cầu từ nhà hàng như: bạn có thể đặt số lượng bàn từ bao nhiêu bàn tiệc trở lên và đặt bao nhiêu bàn sẽ được tặng một bàn hoặc trang trí thêm hoa tươi trên bàn tiệc, hay xe hoa đón dâu hay là tặng kèm thêm một món ăn nào đấy. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về số lượng khách để đặt bàn cho phù hợp đừng vì quá nhiều khuyến mãi mà bỏ quên chi phí đã dự trù.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Chương trình ưu đãi của nhà hàng Melisa Center

  - Chọn món

  Không cần phải quá nhiều món trong 1 bàn tiệc mà chỉ cần đủ với số lượng người trong 1 bàn và đủ các món như khai vị, món chính, tráng miệng. Mỗi món nên làm đầy đặn. Một thực đơn thông thường sẽ có 1 món khai vị, 4 – 5 món chính và 1 món tráng miệng. Tốt nhất bạn nên chọn những món ăn mang lại cảm giác ấm ấp. 

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Khai vị 3 món gỏi ngó sen tôm thịt – chả giò hải sản – xiên bò nướng

  Món khai vị: như một màn dạo đầu đầy kích thích và êm ả, mang đến hương vị mới lạ ở đầu lưỡi và là bước ngoặt để vị giác thưởng thức những món tiếp theo. Đây là món quan trọng nhất vì nó giúp kích thích vị giác của mọi người. Để đem lại cảm giác vui thích trong khoảng thời gian tiệc cưới diễn ra, Món khai vị thông thường gồm 3 món trong số các món ăn nhẹ như suop các loại, gỏi các loại, salad và một số hải sản được chế biến cầu kì bắt mắt. Những món này phải dễ tiêu và không nên lặp lại trong món chính. Nên nhớ món khai vị giúp kích thích sự thèm ăn nên không cần chuẩn bị quá nhiều để tránh lãng phí hoặc không thể ăn thêm món khác được nếu khách phải ăn quá nhiều.

  Món ăn chính: là những món gần như là chính của bàn tiệc, các món chính cần có hương vị thật đậm đà, song không nên chọn những món kiêng kị trong ngày này như các món có vị đắng hay chua vì có thể mang đến điều không lành theo quan niệm của ông bà xưa. Và cũng tuyệt đối không nên chọn món quá giàu đạm hoặc chế biến quá nhiều dầu mỡ, nếu không những món ngon cũng trở nên rất kinh dị. Bạn có thể kết thúc món chính bằng một món lẩu cay như lẩu thái hải sản… và đôi khi nên nhờ sự giúp đỡ của nhà hàng để có thêm kinh nghiệm, lễ cưới sẽ sinh động và đầy ý nghĩa khi ai cũng thoải mái và cảm thấy tự tin để thưởng thức. Hai bạn có thể trao đổi với đầu bếp của địa điểm tổ chức đám cưới để nhờ họ lên thực đơn sao cho phù hợp với số lượng và đặc điểm của khách mời.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Lẩu hải sản tại nhà hàng Vườn Quê

  Món tráng miệng: Tráng miệng không cần quá cầu kỳ, đôi bạn chỉ cần chọn trái cây tươi hoặc chè tàu hủ trái vải, bánh mousse, kem đốt đường cát nâu hay bánh tiramisu là được. Hương vị thanh khiết của những món này, khách mời sẽ ngất ngây và thật ấn tượng với tiệc cưới của hai bạn đấy. Cùng với đó, mách thêm với bạn những kinh nghiệm vàng để chọn món ăn vừa sang trọng và vừa ngon miệng nhé được tổng hợp từ thực tế được chia sẻ trước đó, bạn nên tìm hiểu nhé. Nếu bạn đã xác định nhà hàng để tổ chức tiệc cưới thì có thể tham khảo xem đầu bếp tại đây sẽ có món tủ nào ngon nhất.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Tráng miệng trái cây nhiệt đới mát lạnh

  - Chi phí phát sinh

  Có một số nhà hàng không miễn phí chi phí phục vụ mà sẽ tính thêm phụ thu trên 1 bàn ăn. Bạn nên hỏi thật kĩ vì chi phí tổng khi đặt tiệc cưới giá rẻ để sẽ tăng cao khi phát sinh thêm phí phục vụ này nhé. Trong ngày trọng đại không cặp uyên ương nào muốn các vị khách mời của mình phật ý vì món ăn không ngon hoặc bị chê bai vì không biết cách chọn món ăn không phù hợp. Kinh nghiệm chọn bàn ăn tiệc cưới sẽ giúp các cặp uyên ương có thêm sự lựa chọn phù hợp và bạn ắt hẳn sẽ có thể đặt tiệc cưới giá rẻ theo đúng ý của mình nhé!

  + Đối với thức uống:

  - Giá cả của các loại thức uống có trong nhà hàng.

  - Nếu bạn đặt tiệc cưới trọn gói thì hỏi xem nhà hàng có miễn phí nước ngọt hay bia gì không?

  - Có áp dụng được gói khuyến mãi nào không?

  - Nên chốt danh sách khách mời và số bàn trước khoảng một tuần để nhà hàng tiệc cưới có khâu chuẩn bị chu đáo nhất.

  5. Nghi thức cưới khi đặt tiệc cưới giá rẻ

  Nên hỏi kỹ xem nghi thức cưới tại nhà hàng bạn chọn đặt tiệc cưới giá rẻ bao gồm những phần nào, nếu bạn không hài lòng hay cảm thấy phiền về phần đó thì cần trao đổi với nhà hàng để họ biết mà cải thiện cho phù hợp với tiêu chí của hai bạn. Còn nếu bạn muốn có thêm nghi thức nào thì cũng nên nói họ bổ sung vào nhé. Nghi thức cưới bao gồm:

  - Đón khách

  Nếu bạn đặt tiệc cưới giá rẻ ở nhà hàng thì nên lưu ý nghi thức đón khách sẽ diễn ra trước khi tiệc bắt đầu tầm từ 30 phút đến 60 phút, bởi sẽ có một số vị khách đến sớm hơn giờ đã định với hy vọng được trò chuyện, chụp ảnh cùng cô dâu chú rể nhiều hơn. Bởi vậy, cô dâu chú rể và hai gia đình nên chú ý đến chuẩn bị tại địa điểm từ sớm, tránh tình trạng gấp gáp hoặc khách mời đã đến rồi nhưng mà chưa có ai tiếp đón.

  - Thực hiện nghi lễ cưới

  Trước giờ làm lễ khoảng 15 phút đến 20 phút, khi khách mời đã tới tương đối đầy đủ thì cô dâu chú rể hãy đi vào hậu trường để chuẩn bị bước ra sân khấu.

  Một nghi lễ cưới được thực hiện sẽ đi theo trình tự như sau:

  MC mời đại diện hai họ nhà trai, nhà gái lên sân khấu hoặc chỉ mời đại diện nhà trai. Cô dâu chú rể cùng bước lên, hoặc chú rể bước lên trước, khi được MC mời thì cha cô dâu sẽ dẫn cô dâu từ từ bước lên sân khấu và trao tay cô dâu cho chú rể. Cô dâu chú rể đứng giữa hai gia đình hai bên. Đôi uyên ương cũng đừng quên chuẩn bị một clip nhỏ được dựng lên từ những hình ảnh cưới của hai người, với nhạc nền lãng mạn để chiếu trong lễ cưới cho khách mời xem khi chờ tới giờ làm lễ.

  Có một người sẽ đại diện cho hai gia đình sẽ đứng ra tuyên bố lí do, cảm ơn khách mời đã đến tham dự đã đến chung vui cho gia đình. Cuối cùng MC tuyên bố buổi lễ bắt đầu.

  Sau khi nghi lễ được tuyên bố bắt đầu, cô dâu chú rể sẽ tiến hành những nghi lễ bắt buộc như rót rượu, cắt bánh, trao nhẫn.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Cô dâu chú rể đang thực hiện nghi thức rót rượu Champagne

  - Các tiết mục sau khi các nghi lễ diễn ra

  Thông thường, theo phong tục của người Việt Nam khi các nghi lễ cơ bản đều đã diễn ra, các khách mời sẽ bắt đầu ăn uống. Trong lúc đó, cô dâu chú rể cùng bố mẹ sẽ cầm rượu tới từng bàn để chào hỏi và cảm ơn. Và cuối cùng khi tiệc cưới đã kết thúc thì cặp uyên ương có thể chào khách mời trước khi ra họ ra về như thêm một lời cảm ơn chân thành gởi đến họ vì họ đã bỏ ít thời gian quý giá đến dự tiệc cưới của hai bạn.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  6. Trang trí tiệc cưới

  Có một số nhà hàng tiệc cưới chỉ có một phong cách trang trí hay chỉ rập khuôn theo mẫu cũ, và nếu cặp đôi có ý tưởng trang trí phù hợp với mình thì nên trao đổi với nhà hàng khi đặt tiệc cưới để tránh cảm giác nhàm chán. Bạn có thể yêu cầu nhà hàng nơi đặt tiệc cưới giá rẻ trang trí tiệc theo ý tưởng của hai bạn nhưng vẫn nằm trong ngân sách hai bạn đã đề ra trước nhé.

  7. Không gian xung quanh và sảnh tiệc

  Khi nhìn bất kỳ một địa điểm nào thì không gian xung quang đóng vai trò không nhỏ, là ấn tượng đầu tiên cho khách mời về tất cả buổi tiệc. sảnh đón khách phải thật sự lộng lẫy, không nên chú trọng bên trong sảnh tiệc mà bỏ qua những chi tiết nhỏ như bình hoa, sổ kí tên lưu niệm,…Cần trao đổi với nhà hàng là trong ngày cưới mình cần chuẩn bị gì, thì bên nhà hàng tiệc cưới họ sẽ cung cấp thêm thông tin cho mình cần mang theo gì và cái gì không cần mang theo. Những thứ mà cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho mình:

  - Ảnh cưới

  - DVD hình cưới để chiếu lên máy chiếu

  - Khung ảnh nhỏ để bàn đón khách,…

  - Cô dâu và chú rể cần đến sớm để đón khách như vậy buổi tiệc cưới mới thật sự hoàn hảo

  8. Đặt cọc và hợp đồng khi đặt tiệc cưới giá rẻ

  Bạn nên tham khảo thêm một vài nhà hàng tiệc cưới nữa để xem cái nào phù hợp với mình nhất. Khi đã cảm thấy tất cả yếu tố trên là phù hợp với mình, bạn không nên vội vàng đặt cọc với nhà hàng mà hẹn họ một ngày cố định để đặt cọc và kí hợp đồng luôn. Một khi đã ưng ý nhà hàng tiệc cưới đó rồi thì bạn nên đọc kỹ hợp đồng bao gồm nội dung như thế nào, cọc tiền ra sao. Yêu cầu họ liệt kê tất cả các dịch vụ miễn phí kèm chương trình khuyến mãi mà họ đang áp dụng nhé.

  Một lời khuyên nữa dành cho các cặp đôi nữa là nên chọn nhà hàng tiệc cưới có uy tín, kinh nghiệm lâu năm để đặt tiệc cưới giá rẻ như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn, nếu có thể bạn chọn nhà hàng tiệc cưới mà bạn đã tới tham dự cưới rồi như vậy bạn sẽ cảm nhận được tổng quan là nhà hàng đó có phù hợp vơi những tiêu chí mà mình đặt ra chưa.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Trang trí bàn đón khách tại trung tâm tiệc cưới MerPerle Crystal Palace

  9. Các điều cần lưu ý khi đặt tiệc cưới

  – Khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới giá rẻ bạn cũng cần chú ý đến không gian xung quanh nhà hàng xem có bãi đỗ xe rộng rãi hay không và quan cảnh có đẹp mắt không. Vì bạn sẽ không muốn khách của bạn vừa đến đã gặp ấn tượng không tốt.

  – Khi lên thực đơn thì bạn nên thử ăn một lần trước xem có phù hợp hay không. Vì có nhà hàng đặt tên rất mỹ miều cho món ăn nhưng thật ra toàn là món ăn bình thường mà lại lấy giá cao. Việc ăn thử trước cũng giúp bạn xem xét mùi vị món ăn xem có hợp khẩu vị của đa số khách mời không và cần có giấy tờ xác nhận để không bị đổi món ăn khi lễ cưới diễn ra.

  – Bạn cũng cần chú ý đến chất lượng âm thanh, ánh sáng của nhà hàng xem có đảm bảo không vì bạn không muốn có trục trặc diễn ra khi lễ cưới bắt đầu.

  – Bạn cũng cần xem xét thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng xem có nhiệt tình và chuyên nghiệp không. Vì bạn sẽ không muốn khách của mình thấy khó chịu vì nhân viên phục vụ kém chuyên nghiệp.

  – Bạn cũng nên xem xét kĩ hợp đồng xem các điều khoản thanh toán có hợp lý không, thời gian đặt cọc và thanh toán hợp đồng có phù hợp không. Nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể thương lượng với nhà hàng để thay đổi. Vì đám cưới có thể diễn ra sau khi làm hợp đồng rất lâu nên bạn cần xác nhận giá cả sẽ không thay đổi.

  – Bạn cũng cần hỏi nhà hàng xem cách tính chi phí phát sinh như thế nào. Ví dụ như bạn muốn mang rượu từ ngoài vào thì tính phí thế nào. Nếu kết thúc tiệc mà đồ uống còn thừa thì có thể trả lại hay không.

  Có quá nhiều điều cần phải chuẩn bị trước khi cưới nên một khi cặp đôi có kế hoạch cưới thì nên tìm hiểu xem cái nào cần chuẩn bị trước, cái nào sau nhé. Đặt tiệc giá rẻ cũng là khâu không kém phần quan trọng đâu nhé. Chúc các đôi uyên ương hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời.

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá rẻ dành cho các cặp uyên ương

  Nhà hàng tiệc cưới Kalina 

   

   

   


   

   

   

   

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm cưới hỏi - Lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới

  Lễ cưới là sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách vun vén để ngày vui của mình trọn vẹn và ý nghĩa. Rất nhiều các cặp đôi cảm thấy bỡ ngỡ và lúng túng khi chuẩn bị cho đám cưới là ngày vui và trọng đại nhất đời người.

 • Xem ngày cưới trong năm 2014

  Từ xưa đến nay, việc xem ngày cưới hỏi luôn là bước đầu tiên được thực hiện để chuẩn bị cho việc kết hôn và chung sống. Những đôi uyên ương của năm 2014 có thể căn cứ theo từng tháng trong năm để chọn những ngày đẹp, tránh ngày kỵ cho tuổi của mình.

 • Khuyến Mãi TẾT ẤT MÙI 2015

  Khuyến Mãi Tết Ất Mùi (01/02/2015 - 15/02/2015) - Chụp Album Cưới thỏa thích tại Phim Trường Maze of Space giá cực sốc: 5.500.000đ (giá thông thường 8.500.000đ)

 • Xem Ngày Cưới Hỏi 2015 Ất Mùi

  Thông tin về ngày giờ tốt trong tháng hay trong năm 2015 Ất Mùi để cưới hỏi, dựng vợ gả chồng được rất nhiều người quan tâm để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.