Kết quả cuộc thi `ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

 • Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  4 bộ ảnh đẹp nhất của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng với tổng trị giá 55 triệu đồng.

 • Kết quả cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5'

  4 bộ ảnh đẹp nhất của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng với tổng trị giá 55 triệu đồng.

  Trong 2 tháng diễn ra cuộc thi "Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5", báo Ngoisao.net đã nhận được gần 300 bộ ảnh của độc giả khắp nơi gửi tới tham dự. Trong đó có nhiều bộ ảnh đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng, câu chuyện tình yêu thú vị hay khoảnh khắc độc đáo. Cuối cùng, báo Ngôi Sao đã chọn ra 4 bộ ảnh ấn tượng nhất để trao giải thưởng.

  Tiêu chí báo Ngoisao.net lựa chọn những bộ ảnh đẹp đó là những khuôn hình thể hiện sự hạnh phúc, gắn bó của cô dâu chú rể, ảnh chụp tự nhiên, tập trung thể hiện cảm xúc cặp đôi. Những bộ ảnh cưới với kỷ niệm đáng nhớ, câu chuyện tình yêu thú vị hay phong cách mới lạ cũng tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.

  Các bộ ảnh đẹp sẽ nhận được giải thưởng như sau:

  + 1 bộ ảnh đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng là một voucher mua hàng của thương hiệu đồ da cao cấp Gurkha với giá trị 22 triệu đồng.

  + 3 bộ ảnh ấn tượng, mỗi bộ ảnh sẽ nhận được giải thưởng là một voucher mua hàng của thương hiệu đồ da cao cấp Gurkha với giá trị 11 triệu đồng.

  Dưới đây là danh sách các bộ ảnh đoạt giải:

  A. Giải nhất: Giấc mơ em và anh

  Bạn Đỗ Thị Diễm My chia sẻ: 4 năm dài chúng ta ở bên nhau, đôi khi xa cách và thử thách cũng rất nhiều. Đã bao lần, em cứ ngỡ sẽ buông tay rời xa anh khi không thể học được cách chấp nhận. Nhưng có lẽ tất cả những điều anh âm thầm làm cũng như những khó khăn mà cả hai ta cùng nhau vượt qua… khiến em phải nghĩ lại.

  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  >> Xem trọn bộ ảnh

  B. Giải đồng hạng:

  1. Chuyện cái bơm xe

  Bạn Đỗ Thị Phương Huyền chia sẻ: Xác suất bạn gặp được người khiến trái tim mình rung động trong 7 tỷ người trên thế giới là rất khiêm tốn. Vậy phải làm sao nếu trong khoảnh khắc bạn có thể mất người đó mãi mãi ngay khi chưa từng có? Hai đứa đã chọn giữ lấy!

  Tháng ngày trôi qua, hạnh phúc, yên tâm là những gì anh mang đến. Như có lần mình đã nói với nhau: “Em chẳng có gì khác ở Đà Nẵng ngoài anh” và câu trả lời làm em ấm lòng “ Bây giờ em chỉ mới có anh, anh tin anh đủ sức để ở đây là một gia đình”.

  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  >> Xem trọn bộ ảnh

  2. Khi hai ta về chung một nhà

  Bạn Lê Thị Vân Anh chia sẻ: Qua hai năm yêu nhau, với tôi đám cưới không chỉ là một kết thúc hạnh phúc, mà còn mở ra rất nhiều khởi đầu mới. Tôi thích những khoảnh khắc đời thường trong ảnh cưới. Đó là những khoảnh khắc diễn ra hàng ngày, tự nhiên, vui vẻ và rất chân thực.

  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  >> Xem trọn bộ ảnh

  3. Quốc Hưng - Tú Quyên

  Bạn Nghiêm Tú Quyên chia sẻ: Ảnh cưới của chúng tôi được thực hiện tại trường Trung học phổ thông Marie Curie với khung cảnh sân trường cổ kính thơ mộng, những hàng ghế đá thân thuộc, những hành lang và khung cửa sổ ngập nắng. Càng ý nghĩa hơn khi chúng tôi ghi lại những hình ảnh đẹp và dễ thương ấy cùng với mẹ, em gái và những người bạn thân thiết của mình.

  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả cuộc thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Mời các độc giả đoạt giải gửi email xác nhận về địa chỉ email: cuoihoi@ngoisao.net từ nay đến hết 10/6.

  Email xác nhận bao gồm:

  - Tiêu đề email: Xác nhận giải thưởng Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5

  - Tên bộ ảnh đoạt giải

  - Tên người dự thi

  - Địa chỉ

  - Bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư

  - Số điện thoại

  Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin mà độc giả đăng ký dự thi.

  Sau khi nhận được email xác nhận và đối chiếu chính xác, báo Ngoisao.net sẽ trao quà tặng tới cho độc giả. Nếu xác nhận sau ngày 10/6, độc giả sẽ mất quyền nhận giải thưởng.

  Ngoisao.net

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/ket-qua-cuoc-thi-anh-cuoi-dep-thang-4-va-5-3227965.html

  Bài viết liên quan

 • Hình cưới đẹp dưới nắng hoàng hôn Côn Đảo

  Bộ ảnh tuyệt đẹp được thực hiện suốt cả ngày dài nhưng nhiếp ảnh gia chọn khoảnh khắc mặt trời vàng rực là thời điểm chụp hình cưới đẹp lung linh và ấn tượng nhất.

 • Ảnh cưới đẹp với đàn cừu ở Hồ Cốc

  Các cô dâu chú rể miền Nam có thể chọn phim trường cưới ngoài trời hoặc tới Bà Rịa - Vũng Tàu để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn bên đàn cừu xinh xắn.

 • Chụp hình cưới đẹp tại Ninh Thuận

  Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ được ví như một nơi sơn thủy hữu tình nhờ sở hữu những cảnh sắc tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh có một không hai như Hang rái ,Vịnh vĩnh hy, Núi chúa ,Tháp chàm.... Chính vì thế mà thời gian gần đây, Ninh Thuận dần trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thu hút ở dải đất miền Trung.

 • Bộ ảnh cưới ngộ nghĩnh đáng yêu

  Uyên ương hóa thân vào những nhân vật hoạt hình và tạo dáng ngộ nghĩnh khi thực hiện bộ ảnh cưới. Hầu hết album được chụp trong studio.