Kết thúc đẹp sau mối tình thời sinh viên

 • Kết thúc đẹp sau mối tình thời sinh viên

  Bạn bè đứa nào cũng nói sao nhanh thế, mới quen một tháng mà yêu liền, cái gì đến nhanh cũng đi nhanh thôi, nhất là tình yêu sinh viên nữa. Tôi và em thầm nhủ sẽ chứng tỏ cho người ta thấy tình yêu của mình là vĩnh cửu.

 • Tôi quen em hồi học năm thứ tư đại học, thật tình cờ. Hồi đó tôi sống trong ký túc xá vì điều kiện kinh tế khó khăn, thuê trọ bên ngoài rất tốn kém. Em là cô sinh viên năm thứ hai ngành kế toán tin, tôi học ngành xây dựng. Hai đứa cùng chung một dãy nhà ký túc xá, tôi ở tầng 4, còn em tầng một. Sống cùng dãy nhà, lại cùng quê, ngày nào cũng đi ngang qua phòng em nhưng dường như lúc đó “duyên tiền định” chưa đến, chúng tôi vẫn là hai con người xa lạ, không quen biết.

  Tôi từng nghe câu thơ: “Có những tháng năm trôi đi chẳng thành nỗi nhớ. Nhưng đôi khi chỉ một lần gặp gỡ cũng bồi hồi trăn trở mãi trong nhau”. Quả đúng như thế. Một anh bạn cùng phòng tình cờ quen biết, rủ em lên phòng tôi chơi, tôi quen em từ đó. Ban đầu chỉ là vài câu chuyện xã giao, nhận đồng hương, rồi mối lương duyên gắn kết hai trái tim để cùng nhau đập chung một nhịp. Chúng tôi chính thức yêu nhau một tháng sau đó. Bạn bè đứa nào cũng nói sao nhanh thế, mới quen một tháng mà yêu liền, cái gì đến nhanh cũng đi nhanh thôi, nhất là tình yêu sinh viên nữa. Tôi và em thầm nhủ sẽ chứng tỏ cho người ta thấy tình yêu của mình là vĩnh cửu, đơm hoa kết trái.

  Chúng tôi có thật nhiều kỷ niệm, góp gạo thổi cơm chung nhưng mọi người đừng hiểu lầm là sống thử nhé, chỉ ăn chung thôi. Hai đứa tung tăng dắt tay nhau đi chợ, cùng chuẩn bị cơm. Tôi vẫn nhớ mãi món trứng gà chiên và đậu phộng chiên mắm đường của em. Rồi những hôm tôi trốn học đi chơi bida về trễ, em vẫn ngồi chờ về ăn cùng vì tưởng tôi đi học, thấy thương và yêu em vô cùng. Những buổi chiều nóng nực chúng tôi cùng nhau đi tắm biển, em bao giờ cũng nhắc tôi không được bơi ra xa, khi về mua khoảng 10 nghìn mực xào với rau cần ăn cơm.

  Thời gian thấm thoát trôi nhanh, mới đó mà tôi và em đã tốt nghiệp ra trường đi làm được 4 năm. Tôi hiện là nhân viên công ty Thủy điện, em đang làm tại trường mầm non. Giờ đây tôi và em đã sống chung một mái nhà, kết quả của tình yêu đẹp, rồi đây em sẽ sinh cho tôi những đứa con kháu khỉnh, cùng nhau cố gắng đắp xây hạnh phúc dài lâu. Tình yêu của tôi và em sẽ mãi mãi trường tồn theo năm tháng.

  “Còn gì đẹp trên đời hơn thế nữa
  Người yêu người, ta lại yêu nhau”.

  Tuấn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ket-thuc-dep-sau-moi-tinh-thoi-sinh-vien-2892952.html

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.