KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

 • KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Nhắc đến thiệp cưới, nhắc đến tình yêu, bạn hẳn sẽ nghĩ đến hoa hồng – loài hoa được coi là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Nhưng Acaramia tin rằng, tình yêu không chỉ có thế. Tình yêu là câu chuyện của nhiều cung bậc và mỗi loài hoa với vẻ đẹp riêng như là câu chuyện của Acaramia Orchid – thiệp cưới hoa Phong lan.

 • KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Từ những cánh phong lan…

  Đã từ rất lâu rồi, phong lan với nét tinh tế lạ lùng được coi như là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Thuở hoang sơ, phong lan không thuộc về những khu vườn với bàn tay chăm chút của con người mà thuộc về tự nhiên, bởi thế nên vẻ đẹp của loài hoa này còn mang cả sự thanh sơ và tinh khiết. Khi ai đó tặng bạn những đóa hoa phong lan, thì có nghĩa là họ đã cảm nhận được ở bạn vẻ đẹp thanh khiết ấy.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Và hơn hết, từ một biểu tượng của sự sang trọng và quý phái, phong lan còn trở thành loài hoa mang niềm tin về tương lai tươi sáng và sự viên mãn tròn đầy. Chính ý nghĩa đó đã khơi nguồn cho những cánh phong lan về nở trên thiệp cưới, để cánh thiệp tình yêu mang thêm ý vị của ước nguyện vẹn tròn.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  … đến thiệp cưới Acaramia Orchid

  Lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa phong lan – loài hoa quý phái sang trọng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ trong sương gió, thiệp cưới Acaramia Orchid còn là sự kết hợp của những kỹ thuật phức tạp hiện đại mà cũng rất đỗi chăm chút qua từng nét vẽ tay, để mang đến một chiếc thiệp cưới tinh tế cho những cặp đôi yêu cái đẹp.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Khác với phong cách hoa tả thực truyền thống, hình ảnh hoa phong lan trên thiệp cưới Acaramia được thể hiện theo phong cách nghệ thuật đường nét Line Art hiện đại và độc đáo. Đây là một trào lưu nghệ thuật mới đang rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự đơn giản và tinh tế cả trong đường nét và màu sắc. Với thiệp cưới Acaramia Orchid, tông màu hồng thạch anh ngọt ngào – Rose quartz chính là màu sắc chủ đạo để mang đến vẻ đằm thắm, dịu dàng cho tấm thiệp. Và yếu tố cuối cùng, ấy chính là kỹ thuật in nổi cao cấp tạo nét hằn sâu sắc sảo trên nền giấy mỹ thuật dày dặn, hoàn tất vẻ đẹp tinh tế của chiếc thiệp cưới được thiết kế bằng tình yêu cái đẹp.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Đơn giản, ngọt ngào, sang trọng, và tinh tế. Đấy là Acaramia Orchid. Đấy là món quà mà Acaramia muốn dành cho bạn, để ngày vui được trọn vẹn hơn.

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love

  Hình ảnh: Acaramia

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ DUY NHẤT THÁNG 10

  Tháng 10 - tháng yêu thương tràn về trên những con tim son trẻ, đôi lứa sánh đôi trong niềm hân hoan chúc phúc của gia đình, bè bạn. Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi mang tên “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ”. Chương trình áp dụng cho khách đặt tiệc từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Với những ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • CHỤP HÌNH CƯỚI BẰNG FLY CAM ( Thiết bị chụp hình cưới trên không)

  BẠN MUỐN MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO ?

 • Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

  Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

 • Ra mắt Wedding Studio tại khách sạn Sheraton Saigon

  Nhân dịp ra mắt “WEDDING STUDIO” Bliss có chương trình ưu đãi giờ vàng đến 4.000.000 đ cho CD-CR khi đặt dịch vụ của Bliss từ 17:00-19:00 ngày 12/03/2015 tại Wedding Studio.