Không thể buông tay dù biết anh đã có vợ

 • Không thể buông tay dù biết anh đã có vợ

  Anh thường gửi hoa tặng tôi, lần nào cũng là cẩm chướng đỏ kèm dòng chữ "cười lên em nhé". Tôi yêu hoa cẩm chướng và yêu luôn người tặng. Tôi biết tình cảm này sai trái dù chỉ là thầm thương trộm nhớ.

 • Tôi 25 tuổi, làm văn phòng của một công ty tư nhân. Mọi người xung quanh bảo tôi ăn nói có duyên, ngoại hình khá ổn. Ngày còn sinh viên tôi trải qua một mối tình với người cùng trường, anh yêu tôi, rất tốt nhưng vì một số lý do, tôi chia tay anh trong nước mắt của hai đứa. Sau 2 năm không gặp lại, tôi dần quên được anh. Công việc của tôi tiếp xúc nhiều người, người theo đuổi không ít, họ đều có công ăn việc làm ổn định, chẳng hiểu sao tôi không có tình cảm gì, nói chuyện vài lần rồi thôi.

  Gần đây công ty tôi có mấy dự án cần sự tư vấn của công ty anh, người mà tôi đang rất nhớ. Lần đầu gặp, ấn tượng của tôi là ánh mắt ấm áp, nụ cười hiền lành. Anh có chuyên môn tốt, tôi mới vào nghề, kiến thức còn gói gọn trong sách vở, được anh tận tình giúp đỡ nhiều nên không chút khó khăn. Lúc tôi mệt, anh để lại công việc đang làm dang dở để giúp tôi hoàn thành việc của tôi. Chúng tôi nói chuyện nhiều hơn.

  Anh có vợ 2 năm, vợ chồng kế hoạch nên chưa sinh con. Tôi cũng tâm sự chuyện của mình, tôi thích ánh mắt hiền lành của anh. Anh chia sẻ chuyện gia đình, nói vợ chồng không thực sự hiểu nhau. Chúng tôi chẳng biết từ khi nào cứ lén lút gọi điện, nhắn tin quan tâm nhau nhưng chưa hề cầm tay hay có hành động gì quá giới hạn của tình đồng nghiệp. Những lúc liên lạc chủ yếu là lúc đi làm, tôi không dám gọi anh những lúc biết vợ anh đang ở cạnh dù rất nhớ anh, tim tôi loạn nhịp vì anh.

  Tôi biết anh cũng có tình cảm với mình, anh thường gửi hoa tặng tôi, lần nào cũng là cẩm chướng đỏ kèm dòng chữ "cười lên em nhé". Tôi yêu hoa cẩm chướng và yêu luôn người tặng. Tôi biết tình cảm này sai trái dù chỉ là thầm thương trộm nhớ. Tôi không muốn phá hôn nhân của anh nhưng buông tay là không thể. Tôi phải làm sao đây? Bạn đọc có thể cho tôi lời khuyên được không?

  Ngân

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/khong-the-buong-tay-du-biet-anh-da-co-vo-2962376.html

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".