Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

 • Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Với xu hướng ngày càng hiện đại thì các cặp đôi luôn mong muốn có một bộ album hình cưới sang trọng và lung linh. Chính vì thế các cặp đôi muốn tìm cho mình một bộ studio chụp ảnh cưới cao cấp để thực hiện bộ ảnh cưới ý nghĩa của cuộc đời. Nào hãy cùng khám phá những kinh nghiệm để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp nhé

 • Với xu hướng ngày càng hiện đại thì các cặp đôi luôn mong muốn có một bộ album hình cưới sang trọng và lung linh. Chính vì thế các cặp đôi muốn tìm cho mình một bộ studio chụp ảnh cưới cao cấp để thực hiện bộ ảnh cưới ý nghĩa của cuộc đời. Nào hãy cùng khám phá những kinh nghiệm để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp nhé.

  1. Lập kế hoạch chụp ảnh cưới

  Khi chúng ta đã có kế hoạch cho đám cưới thì có khá nhiều việc để chuẩn bị và việc thực hiện một bộ album chụp ảnh cưới cũng khá là quan trọng. chính vì thế cần có một kế hoạch cụ thể cho việc chụp ảnh cưới nhé. Các công việc cần cho một kế hoạch chụp ảnh cưới:

  - Chọn địa điểm chụp ảnh cưới: chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay studio, chụp ảnh cưới phim trường hay chụp ảnh cưới theo kiểu kết hợp du lịch,… Và bạn đang muốn có một bộ album chụp ảnh cưới cao cấp thì có lẽ nên tham khảo khá nhiều thông tin để có thể có bộ ảnh cưới đẹp nhé. Ví dụ như bạn có thể chụp bộ ảnh cưới của mình ở Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh hay là Đà Lạt mộng mơ, Thiên đường Sa Pa xinh đẹp, hay có thể là Đảo Ngọc Phú Quốc,…và còn khá nhiều những địa danh của Việt Nam mà có lẽ khi chụp ảnh cưới ở những nơi ấy thì bộ ảnh cưới của bạn sẽ trở nên sang trọng và vô cùng cao cấp. Và bạn cũng nên đi khảo sát địa điểm chụp ảnh cưới trước vì khi đó bạn có thể hiểu thêm về nơi đó để có thể chủ động hơn về cách di chuyển cũng như là cần nên chụp chỗ nào, không chụp chỗ nào và nếu đã quen hay đã từng đến địa điểm đó thì có thể cũng không cần đi đâu nhé!

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Vịnh Hạ Long

  - Chọn thời gian cụ thể để chụp ảnh cưới: khi đã có ngày cưới cụ thể thì chắc chắn rằng bạn sẽ biết mình nên chụp ảnh cưới lúc nào và vào thời gian nào là hợp lý nhất. Nên chụp ảnh trước ngày cưới tầm ít nhất khoảng 02 tháng để nếu gặp trục trặc còn làm lại được và chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Chụp càng sớm thì các nhiếp ảnh gia cũng có nhiều thời gian làm hậu kỳ cho bức ảnh thêm đẹp. Và khi đã có thời gian cũng như địa điểm cụ thể thì bạn cúng nên sắp xếp thời gian cũng như lịch trình chụp ảnh cưới sao cho phù hợp với hai bạn như mấy giờ trang điểm, chụp hết bao nhiêu tiếng trong ngày, mỗi cảnh chụp khoảng bao nhiêu tấm ảnh và bao nhiêu kiểu dáng phù hợp, cần bao nhiêu bộ đồ cho concept cưới,… Và cũng nên lên lịch trình di chuyển cụ thể như thế nào nha: Di chuyển bằng cách nào? Có phải thuê xe không? Có sẵn trong danh mục dịch vụ chụp ảnh cưới hay chưa? 

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hồ Cốc

  - Trang phục chụp ảnh cưới: cần lựa chọn trang phục phù hợp, cô dâu bao nhiêu bộ chú rể bao nhiêu bộ trang phục. Cô dâu thường chọn áo dài truyền thống và váy cưới, nếu trang phục tự chọn thì cần chuẩn bị những phụ kiện kèm theo cho phù hợp. Và cô dâu thường hay chọn một bộ váy cưới dài, một chiếc váy cưới ngắn, một bộ áo dài và một bộ đồ bình thường có thể là đồ đôi với chú rể hay hoặc là một chiếc đầm xinh xinh vừa vặn và phô diễn được những nét đẹp của cô dâu. Chú rể thường mặc một, hai hoặc ba bộ vest sao cho hợp với váy cưới cô dâu đã chọn và một trang phục năng động hằng ngày hoặc là đồ đôi cùng cô dâu. Nếu tự chuẩn bị váy cưới, cô dâu nên lưu ý việc chuẩn bị phụ kiện (đồ trang sức cho tóc, dây chuyền, bông tai...). Cả hai nên chọn những bộ trang phục tự chọn sao cho hợp với nhau và cả concept mà nhiếp ảnh gia muốn hướng đến.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Flamingo Đại Lải

  - Lên ý tưởng và trao đổi với nhiếp ảnh gia về ý tưởng mình suy nghĩ chủ đề riêng cho bộ hình cưới của mình. Có kiểu tạo dáng hoặc vị trí đặc biệt nào bạn muốn lưu giữ không? Bạn nên nhớ trao đổi bàn bạc trước với nhiếp ảnh gia nếu cô dâu và chú rể không có ý tưởng thì cần chụp theo sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đồng cừu Vũng Tàu

  - Nếu chụp ngoại cảnh thì hầu như các nhiếp ảnh gia thường cho chụp dưới trời nắng, chính vì thế cần chuẩn bị kem chống nắng, dù, nón,… vì tất cả các nhiếp ảnh gia đều muốn chụp ảnh dưới nắng để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên nhất, bắt trọn được khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi nhất và nhất là hình ảnh sẽ sống động và rực rỡ nhất khi có ánh sáng hỗ trợ cho bức ảnh cưới của bạn. Bạn cũng nên đề ra một phương án dự phòng ví dụ đang chụp ảnh cưới thì trời mưa, hay chỗ ngoại cảnh đang nâng cấp sửa chữa mà không hề báo trước,… thì bạn cũng sẽ có bộ hình cưới đẹp theo đúng lịch trình và thời gian đề ra. Nếu hai bạn có sự e dè, ngại ngùng vì là lần đầu chụp ảnh cưới, chính vì thế bạn có thể rủ theo bạn bè và người thân cùng chụp ảnh chung như vậy buổi chụp ảnh cưới sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hòn Xưởng- Phú Quốc

  - Và một cuối cùng khá điều tế nhị dành riêng cho cô dâu, bạn nên chọn mua trang phục lót chp phù hợp nha như là chọn áo lót không dây và màu da cho dễ phối đồ bạn nha, và cũng nên mua một chiếcquần mặc chung với váy ngắn vì đại đa số các trang phục chụp ảnh cưới cho nữ thường là váy ngắn hoặc sẽ hơi mỏng xíu và không thì cũng hở lưng để có thể phô diễn được tấm lưng trần quyến rũ của các cô dâu. Để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng lộ hàng nên các cô dâu nên đặc biệt chú ý để có thể trang bị tốt cho mình nha.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Phú Yên

  2. Chi phí cho chụp ảnh cưới

  Chi phí cho việc chụp ảnh cưới: Tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi cặp đôi mà chi phí chụp ảnh sẽ khác nhau. Và các chi phí bao gồm:

  - Chi phí cho nhiếp ảnh gia hoặc chi phí trả cho studio chụp ảnh cưới: Chi phí có thể tạm tính theo các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn hoặc chi phí mà bạn sẽ trả khi thuê một nhiếp ảnh gia có tiếng để thực hiện bộ album chụp ảnh cưới cao cấp này.

  - Chi phí cho thợ trang điểm khi bạn tự mình thực hiện bộ ảnh cưới mà không qua một studio nào.

  - Chi phí cho việc may váy cưới hay các trang phục tự chọn, áo dài hay những thứ phụ kiện kèm theo (hoa cưới, đồ trang trí để chụp ảnh...).

  - Chi phí cho việc thuê xe di chuyển nếu bạn không chọn gói dịch vụ trọn gói của studio chụp ảnh cưới.

  - Chi phí cho việc ăn uống cho tất cả mọi người trong đoàn ngày hôm đó (thường các studio sẽ không đưa ra và có thể bạn sẽ quên, nhưng bạn cần ghi lại điều này).

  - Chi phí cho việc phụ thu chỗ chụp ảnh như phim trường, studio, cafe...

  - Chi phí phát sinh khác: Nên mang thêm một ít tiền nhiều hơn số đã định trước đó để có thể dự phòng cho các phi phí phát sinh không có trong danh mục dự kiến. Chính vì thế nếu bạn muốn một bộ album chụp ảnh cưới đẹp, cao cấp thì nên cần dự trù kinh phí và cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin mà bạn muốn chọn studio chụp ảnh cưới đó để thực hiện bộ hình cưới của cuộc đời.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Vinpearl Hạ Long Resort – Quảng Ninh

  3. Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp dành cho cặp đôi

  - Chọn phong cách chụp ảnh cưới mà bạn yêu thích: Mỗi một cặp đôi có một sở thích khác nhau về phong cách chụp ảnh cưới . Có cô dâu chú rể thích cổ điển, sang trọng và muốn chụp trong phạm vi studio để tránh nắng nóng. Có cặp thích sự tự nhiên lãng mạn lại chọn chụp ở ngoại cảnh, với những shot hình đời thường, gần gũi. Có người muốn chụp ảnh cưới cá tính, trang điểm ấn tượng. Bạn hãy chọn người phù hợp với phong cách riêng của mình.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới tại phim trường Alibaba

  - Chọn studio chụp ảnh cưới có uy tín: Tìm hiểu thông tin studio chụp ảnh cưới qua mạng. Hai bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về một số studio chụp ảnh cưới giá rẻ trên một vài website chuyên về chụp ảnh cưới dành cho các đôi uyên ương để có thể đưa ra một lựa chọn tốt và chuẩn nhất nhé. Và hai bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những cặp đôi đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để có được một album hình cưới cao cấp mà lại đẹp nữa nhé. Và từ đó bạn sẽ có thể chọn được một nơi chụp hình cưới ưng ý dành cho hai bạn.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Aloha studio – chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc

  - Các gói chụp ảnh cưới: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để các cặp đôi biết mà lựa chọn sao cho chi phí không quá cao mà vẫn có được bộ hình cưới đẹp. Tùy theo nhu cầu của từng người mà chọn gói dịch vụ cho phù hợp với điều kiện của hai bạn. Một khi đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với tiêu chí của mình thì điều quan trọng nhất là phải có ý tưởng cụ thể. Cần trao đổi với nhiếp ảnh gia, với ekip thực hiện bộ bộ ảnh cưới về ý tưởng mà mình đã nghĩ ra. Việc suy nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và mới lạ các bạn sẽ có được những bức ảnh cưới ý nghĩa, cuốn album cưới như một cuốn tiểu thuyết tình yêu của đôi lứa mà nhân vật chính không ai khác ngoài hai bạn. Thật tuyệt vời khi tự tay mình sẽ tạo ra ý tưởng cho bộ album chụp ảnh cưới của chính mình. Và các gói dịch vụ của studio chụp ảnh cưới đó hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí cũng như ý tưởng mà bạn đưa ra thì chắc chắn lựa chọn của bạn là tuyệt vời rồi đấy.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Aloha studio – các gói dịch vụ chụp ảnh cưới

  - Chọn trang phục khi chụp ảnh cưới: Bí quyết tạo nên thành công cho bộ album chụp ảnh cưới đẹp của bạn chính là việc lựa chọn trang phục hợp lý để mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới. Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn váy cưới nào cho phù hợp, che đi được khuyết điểm trên cơ thể. Khi lựa chọn váy cưới và trang phục phù họp với dáng sẽ  giúp bạn lên hình sẽ đẹp hơn, lộng lẫy hơn.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Phú Yên

  - Tạo dáng khi chụp ảnh cưới: Các cặp đôi đã đến với nhau bằng tình yêu thật đẹp và thực hiện nó bằng một đám cưới viên mãn, vì vậy bạn hãy tự hào vì tình yêu của mình và thể hiện nó cho tất cả mọi người xung quanh bạn được biết. Nếu quá nhút nhát và gượng gạo thì bộ ảnh cưới của bạn sẽ thô cứng không đẹp, bạn hãy coi như không gian chụp ảnh cưới này chỉ có riêng 2 bạn và chiếc máy ảnh đang lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Thể hiện càng tự nhiên, càng tự tin bao nhiêu thì bộ ảnh của 2 bạn càng chân thực bấy nhiêu. Và hãy nhớ rằng nụ cười đẹp nhất chính là nụ cười tự nhiên nhất. Chính vì vậy bạn muốn bộ album hình cưới của mình hoàn hảo thì hãy tự nhiên thể hiện nhé.

  Những gì đến từ tự nhiên sẽ cho ta cảm giác gần gũi nhất, sẽ mang hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập. Khoảnh khắc tự nhiên luôn là những giây phút chân thật nhất. Vậy thì còn gì mà ngại ngần trước ống kính nữa hãy làm cho cảm xúc đó luôn trọn vẹn. Cách biểu lộ tình cảm hiệu quả nhất đó là trao nhau những nụ hôn nồng nàn, say đắm lòng người. Nồng nàn đến nhẹ nhàng và bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc mà làm cho bức hình cưới trở nên phô, cả hai nên thả lỏng người nhắm mắt lại và hôn nhau như cách hai bạn vẫn thường hôn nhau. Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào hạnh phúc, mà sẽ có những lúc vui buồn, cãi vã. Chính vì vậy bạn hãy chụp những bức ảnh hài hước để sau này mỗi khi giận hờn mệt mỏi, 2 vợ chồng cùng xem lại những bức ảnh hài hước ấy thì tình yêu của 2 bạn sẽ trở lại ngọt ngào như thuở ban đầu. Vì vậy ngần ngại gì mà không phá cách tạo ra bộ album chup anh cuoi dep độc đáo và lạ nữa chứ.

  Thông thường các cô đâu thường dễ tạo dáng hơn các chú rể, chính vì vậy cô dâu nên phối hợp cho chú rể thoải mái nhất khi chụp ảnh để cho ra những bức ảnh cưới đẹp nhất. Chụp ảnh cưới đẹp là khi cô dâu thật tự nhiên, và phối hợp tốt với nhiếp ảnh gia để tạo không khí thoải mái, tự nhiên. Có thể chụp chung với người thân, bạn bè, thú cưng để tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi. Nói chung để chụp ảnh cưới đẹp chúng ta cần chuẩn bị những điều nói trên và nhất là phải thư giãn, tự nhiên để tạo cảm giác thân quen, gần gũi và nhất là hợp tác tốt với nhiếp ảnh gia như thế mới cho ra bộ hình cưới đẹp. Để có những nụ hôn ngọt ngào nồng thắm ấy thì chú rể chỉ cần ôm thật chặt cô dâu tay trong tay và trao nhau nụ hôn hạnh phúc. Như vậy bạn sẽ có những shoot ảnh chụp hình cưới phim trường lãng mạn, nhưng đầy vị ngọt của tình yêu.

  - Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thoải mái: Sức khỏe cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, khi chụp ảnh cưới ngoài trời, bạn sẽ phải di chuyển cả ngày nên bạn cần uống nhiều nước trái cây tươi và giữ gìn sức khỏe 2-3 ngày trước khi chụp ảnh cưới. Hãy ngủ sớm, uống sữa nếu chụp hình buổi sáng và hãy mang theo đồ ăn nhẹ để không bị đói vì buổi chụp hình thường kéo dài quá trưa hoặc cả ngày. Giữ cho tâm trạng được vui vẻ để có được những bức ảnh tươi tắn nhất.

  Ngoài chuẩn bị trang phục, thể hiện tự nhiên nhất thì bản thân các cô dâu phải tự chuẩn bị cho mình một cách hoàn hảo nhất bằng cách tập thể dục, ăn uống đều độ, bổ sung các chất cần thiết cho da mặt hay vóc dáng đẹp.

  Kinh nghiệm cho cặp đôi để có bộ album chụp ảnh cưới cao cấp

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Phú Mỹ Hưng – Quận 7

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Nhà thờ cổ, Nam Định

  Các nhà thờ cổ tại Nam Định với lối kiến trúc cổ kính, nguy nga là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới của nhiều cô dâu chú rể. Những bức ảnh cưới nơi đây như mang người xem đến khung trời của một đất nước Châu Âu xa lạ.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Flamingo Đại Lải - Vĩnh Phúc, Hà Nội

  Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tuyệt đẹp dành cho các CD-CR ở khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải - Hà Nội.Vị thế tuyệt vời & được thiên nhiên ưu ái.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: cánh đồng cỏ lau, quận 7

  Cánh đồng cỏ lau bát ngát ở khu vực quận 2 và quận 7 TP. HCM từ lâu đã là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cô dâu chú rể.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới vườn cà chua

  Địa điểm chụp ảnh cưới vườn cà chua là một địa điểm mới lạ, độc đáo đầy màu sắc.