Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

 • Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Nếu bạn là một người sáng tạo, có đầu óc tổ chức sắp xếp, chu đáo, tỉ mỉ và quan trọng nhất là bạn yêu thích việc lên kế hoạch thì tất nhiên bạn có thể tự chuẩn bị cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không có chút kinh nghiệm nào mà vẫn thích tự chuẩn bị thì mọi việc liệu có suôn sẻ?

 • Bạn lo lắng không biết mình sẽ phải làm thế nào để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo trong ngày cưới mà bản thân vẫn tận hưởng trọn vẹn những giây phút quan trọng nhất cuộc đời mình?

  Đừng quá hoảng hốt, bởi hầu như chẳng ai có kinh nghiệm tự chuẩn bị cho đám cưới trước khi lễ cưới diễn ra cả, đó gần như là lần đầu tiên của tất cả mọi người. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn không thể không thực hiện được. Bình tĩnh, tự tin và tham khảo một số lưu ý sau, sẽ không quá khó để bạn tự chuẩn bị cho đám cưới một cách hoàn chỉnh nhất.

  Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị cho đám cưới của mình một cách hoàn chỉnh và tươm tất

  1. Tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của người thân, bạn bè trước khi uyên ương quyết định chọn bất cứ dịch vụ nào.

  2. Nhờ người thân thiết nhất như cha mẹ, anh chị em ruột lo liệu các khoản tiền cần thanh toán ngay trong đám cưới. Còn lại, cô dâu chú rể nên thỏa thuận với các nhà cung cấp về việc trả tiền sau khi đám cưới đã hoàn tất.

  Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Nhờ ba mẹ, anh chị em thân cận quản lý tiền nong cho ngày trọng đại

  3. Nhờ bạn bè giúp những việc họ có thể làm nhưng cũng không nên nhờ một người quá nhiều việc, tránh họ “quá tải”.

  4. Ghi lại những điều không thích trong các đám cưới đã dự, từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân.

  5. Lên danh sách những thứ cần mua, việc cần chuẩn bị và luôn theo sát kế hoạch để không bỏ sót điều gì cho ngày trọng đại.

  Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Nhiều cô dâu chú rể băn khoăn, không biết nên bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới khi nào, trước ngày trọng đại bao lâu? Câu trả lời cho bạn chính là khoảng 1 năm trước ngày cưới. Đó là thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch, giúp cô dâu chú rể có thể thư...

  6. Những việc đã làm xong phải đánh dấu vào danh sách việc đã hoàn thành để tránh nhầm lẫn.

  7. Phải chọn người thay thế dự phòng hoặc kế hoạch chữa cháy trong trường hợp mọi việc không như ý muốn.

  Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Phân công rõ ràng công việc cho từng người như chủ hôn, người giữ thùng tiền, người hướng dẫn chỗ ngồi, người bưng mâm quả…

  8. Mọi dịch vụ cưới đều cần có hợp đồng và thời hạn cụ thể. Cô dâu chú rể cần lưu ý hợp đồng và đọc kỹ mọi điều khoản để không xảy ra sai sót hay tranh chấp.

  9. Điều quan trọng nhất trong ngày cưới là cô dâu chú rể quan tâm tới nhau cũng như tới ý nghĩa của buổi lễ, không nên cầu toàn mà muốn mọi thứ hoàn hảo tới từng chi tiết. Nếu xảy ra những sự cố nhỏ, cố gắng bỏ qua và tập trung vào việc tiếp đón khách mời cũng như chuẩn bị cho nghi thức trọng đại.

  Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm?

  Quan trọng nhất vẫn là cô dâu chú rể tận hưởng ngày trọng đại của cuộc đời một cách trọn vẹn

  Mèo Hoang


  7]> Chuẩn bị cho đám cưới nhưng không có kinh nghiệm? - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 5 điều lãng mạn cần làm trong tuần trăng mật

  Bạn mong chờ một tuần trăng mật thật lãng mạn và đáng nhớ bên người ấy? MarryWedding đưa ra những gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn tham khảo nhé!

 • Chụp ảnh cưới tại resort Intercontinental Đà Nẵng

  Intercontinental Danang là một trong các resort hàng đầu tại Việt Nam, resort vừa được vinh danh khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2015 do tổ chức World Travel Awards bình chọn

 • Những loại mặt nạ có chứa collagen giúp đẹp da

  Theo Oanh biết thì một số loại mặt nạ tự nhiên có thể cung cấp collagen rất tốt cho da và mà bạn có thể tự làm ở nhà rất hiệu quả

 • Đặc trưng của lễ ăn hỏi miền Bắc

  Lễ ăn hỏi là một trong ba nghi lễ bắt buộc trong cưới xin ở miền Bắc bao gồm: dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới. Vì đây là một nghi lễ quan trọng nên những yếu tố như thời gian, nghi lễ và những mâm lễ vật đều được chuẩn bị chu đáo