Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

 • Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Để gây ấn tượng vào thời điểm cô dâu chú rể bước vào nơi làm lễ, nhiều đôi uyên ương chọn cách trải hoa tươi khắp con đường dẫn lên sân khấu.

 • >> 20 bó hoa cưới nhiều màu cho mùa lạnh
  >> Phối hợp ren trong trang trí đám cưới 2013

  Thông thường, các nhà hàng tiệc cưới thường trải thảm đỏ từ cửa tới sân khấu chính để cô dâu chú rể bước vào sảnh tiệc thêm trang trọng, lộng lẫy. Tuy nhiên, những tấm thảm đỏ chưa hẳn đã gây ấn tượng và khá phổ biến ở các đám cưới. Với những cô dâu chú rể cá tính, thích sự lung linh thì thảm đỏ chưa phải là lựa chọn số một. Vì vậy, nhiều người chọn cách "cá tính hóa" con đường dẫn đến sảnh cưới bằng cách trải cánh hoa hồng suốt dọc cả con đường dẫn lên sân khấu làm lễ.

  Các trang trí con đường này cũng có nhiều kiểu, cô dâu chú rể có thể trải hoa thành hai hàng, dọc theo lối đi, hay rắc hoa lộn xộn một cách ngẫu hứng, thậm chí tạo hình ấn tượng hoặc viết tên bằng cánh hoa... Về màu sắc, bạn nên chú ý chọn các màu hoa cùng với sắc trang trí chủ đạo của đám cưới để các tông màu không quá lệch nhau.

  Mời các đôi uyên ương cùng ngắm một số mẫu trang trí con đường dẫn lên sân khấu chính tuyệt đẹp:

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Thảm cánh hoa tuyệt đẹp trong lễ cưới

  Linh Phạm
  Ảnh: BelleMag

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/tham-canh-hoa-tuyet-dep-trong-le-cuoi-2629249.html

  Bài viết liên quan

 • 3 kinh nghiệm chọn lọc khách mời đám cưới

  Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và ai không phải? Một vài kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới dưới đây sẽ giúp bạn lên được danh sách khách mời nhanh chóng và tránh bỏ sót.

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp

  Bạn có muốn mọi người trầm trồ khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình không? Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh, sau đó phải chuẩn bị kĩ lương để hai bạn thật xinh đẹp và biểu cảm. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn địa điểm và đẹp và có phong cách hơn khi chụp ảnh cưới.

 • Chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất

  Chụp ảnh cưới đẹp với chi phí tiết kiệm hiện nay vẫn là một trong những bài toàn khó của các cặp đôi vậy làm sao để các cô dâu chú rể có thể chọn cho mình một bộ ảnh cưới với giá phải chăng mà còn kèm theo với những thước ảnh đẹp và chất lượng . Hôm nay HappyWedding sẽ gợi ý cho các bạn một số kinh nghiệm để có được bộ ảnh cưới trong mơ với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

 • Lịch trình làm đẹp 24 tuần - Kinh nghiệm cưới hỏi

  Có nhiều thứ làm nên vẻ đẹp chỉ có ở các cô dâu: Sự rạng ngời của hạnh phúc, chút bối rối của một người trong ngày trọng đại… Bí quyết làm đẹp quan trọng nhất dành cho cô dâu là hãy chuẩn bị sớm! Lý tưởng nhất, bạn nên bắt đầu từ tuần 24 trước ngày cưới với lịch trình đếm ngược.