Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

 • Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Album chụp ảnh cưới đẹp không chỉ do thợ chụp hình đẹp hay khung cảnh xung quanh đẹp mà quan trọng nhất chính là hai bạn. Các cặp đôi càng tạo dáng tự nhiên bao nhiêu thì bức ảnh càng toát lên sự hạnh phúc của lứa đôi bấy nhiêu, sau đây là một số cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới dành cho các đôi tân lang tân giai nhân tham khảo.

 • Album chụp ảnh cưới đẹp không chỉ do thợ chụp hình đẹp hay khung cảnh xung quanh đẹp mà quan trọng nhất chính là hai bạn. Các cặp đôi càng tạo dáng tự nhiên bao nhiêu thì bức ảnh càng toát lên sự hạnh phúc của lứa đôi bấy nhiêu, sau đây là một số cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới dành cho các đôi tân lang tân giai nhân tham khảo.

  I.Tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

  1. Tạo dáng chụp ảnh cưới từ những gì tự nhiên, chân thật nhất

  Những gì đến từ tự nhiên sẽ cho ta cảm giác gần gũi nhất, sẽ mang hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập. Khoảnh khắc tự nhiên luôn là những giây phút chân thật nhất. Vậy thì còn gì mà ngại ngần trước ống kính nữa hãy làm cho cảm xúc đó luôn trọn vẹn. Cô dâu chú rể đứng đối diện nhau và nhìn vào mắt nhau. Khi tạo dáng này cô dâu chú rể nên cầm tay nhau, mắt nhìn thẳng vào đối phương hoặc chú rể ôm eo cô dâu, cô dâu đặt tay vòng qua cổ chú rể và cụng đầu với nhau đầy tình cảm. 

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đồng quê

  2.Từ những nụ hôn nồng cháy, say đắm

  Chụp ảnh cưới không thể nào thiếu được những nụ hôn chú rể trao cho cô dâu và ngược lại. Tuy nhiên để bức ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn hơn khi chụp ảnh với nụ hôn như hôn má, hôn trán, hôn tay,... thì bạn còn cần chú ý cả tư thế, dáng đứng cùng nét mặt của mình và đối phương. Cách biểu lộ tình cảm hiệu quả nhất đó là trao nhau những nụ hôn nồng nàn, say đắm lòng người. Nồng nàn đến nhẹ nhàng và bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc mà làm cho bức hình cưới trở nên phô, cả hai nên thả lỏng người nhắm mắt lại và hôn nhau như cách hai bạn vẫn thường hôn nhau. Để có những nụ hôn ngọt ngào nồng thắm ấy thì chú rể chỉ cần ôm thật chặt cô dâu tay trong tay và trao nhau nụ hôn hạnh phúc. Như vậy bạn sẽ có những shoot ảnh chụp hình cưới phim trường lãng mạn, nhưng đầy vị ngọt của tình yêu.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh bãi biển

  3.Từ những cái ôm tình tứ hay từ những cái ôm từ phía sau

  Một cái ôm triều mến đơn giản như một cách bộc lộ cảm xúc hạnh phúc của lứa đôi. Cô dâu hãy thật nhẹ nhàng vòng tay của mình qua cổ chú rể và tay chú rể ôm lấy vòng eo cô dâu. Những cái ôm ấm ấp đơn giản nhưng đôi khi có sức mạnh còn hơn cả những nụ hôn say đắm. Hay cũng có thể để chàng vòng tay ôm nàng đằm thắm từ phía sau, nhẹ nhàng hôn lên má, dựa lên bờ vai thì thật tuyệt vời biết bao nhiêu. Có thể hình ảnh cô dâu ngồi hoặc đứng và được chú rể ôm phía sau đã không còn mấy xa lạ trong mắt tất cả mọi người. Và hãy để bức ảnh cưới của mình khác lạ đi một chút so với của mọi người thì các cặp đôi có thể làm điều ngược lại, chàng hãy để nàng ôm từ phía sau để thể hiện tình cảm của nàng dành cho chàng và chàng cũng là người cần được chăm sóc và yêu thương. Chính vì thế sẽ tạo ra một nét độc đáo riêng dành cho bộ hình cưới của hai bạn.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sapa

  4. Từ những cái vai tựa vào nhau và cùng nhìn về một hướng

  Tư thế này phù hợp cho các cô dâu nhỏ người mà chú rể cao lớn. Chú rể là chỗ dựa và che chở, bảo vệ cho một nửa cuộc đời của mình. Bờ vai vững chãi của chú rể sẽ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc che chở cho cô dâu. Và thay vì nhìn vào ống kính của máy ảnh thì nàng tựa đầu vào vai chàng và cùng nhìn một hướng với ý nghĩa của bức ảnh là anh hứa với em dù cuộc sống sẽ ra sao nhưng anh vẫn luôn là điểm tựa cho em và cho gia đình của chúng mình. Từ những cái tựa vai ấm áp đó sẽ cho thấy được ý nghĩa tình yêu là như thế nào?

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Bình Thuận

  5. Từ những cái hôn hờ hững hay là một cái hôn lên tay

  Đây cũng là một trong những kiểu tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới vô cùng đáng yêu, ngọt ngào nhưng đầy sự lãng mạn tình tứ. Khi hai cơ thể sát lại, chú rể có thể nhẹ nhàng nhìn say đắm cô dâu và sau đó nâng nhẹ cằm cô dâu lên. Và cũng giống như lúc cầu hôn, chàng có thể trao cho nàng một nụ hôn nồng thắm trên tay của nàng như thể hiện tình yêu của mình và thay cho lời cảm ơn đã chọn chàng là người đồng hành suốt cuộc đời. Hai bạn nên thả lỏng người để có những shoot hình tự nhiên nhất, và cũng đó cũng như một phần câu chuyện tình yêu mà bạn đang kể cho mọi người nghe qua cuốn album chụp hình cưới của hai bạn vậy!

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển Nha Trang

  6. Từ những cái nắm tay tình tứ, lãng mạn

  Từ những cái nắm tay thật tình tứ đơn giản vậy là đã có một bức hình cưới đẹp tuyệt vời rồi đó. Chú rể chỉ cần nắm tay cô dâu và cả hai cùng bước đi như mọi ngày. Nhưng khi vào ngày chụp ảnh cưới thì cặp đôi uyên ương khoác trên mình bộ trang phục cưới khá đẹp và cũng như trang điểm kỹ lưỡng hơn. Để một bức hình tự nhiên và đẹp thì các bạn đừng để ý tới người chụp mà hãy tự nhiên sảy bước cùng nhau, cùng nhau trò chuyện và trao nhau những cái nhìn ấm áp nhé.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt

  7. Từ những trái tim ghép lại của hai bàn tay

  Trái tim là biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu lứa đôi, chính vì thế mà khi chụp ảnh cưới hai bạn không nên bỏ qua chi tiết này nhé. Nàng và chàng nên để tay xa cơ thể như cầm tay đối phương, chàng vén tóc nàng âu yếm. Xếp tay chàng và nàng tạo thành hình trái tim sẽ tạo ra sự lãng mạn cho bức ảnh. Dù có thể sẽ không nhìn thấy mặt của nàng và chàng nhưng thông qua kiểu dáng chụp ảnh này cũng giúp người xem thấy được tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của cô dâu, chú rể. Còn gì lãng mạn hơn khi cô dâu và chú rể cùng tạo biểu tượng trái tim lãng mạn. Đó thực sự là khung cảnh thật tuyệt vời khi cả 2 không ngớt trao nhau những nụ cười ấm áp. Các cách này giúp bạn tạo dáng chụp ảnh cưới không hề khô khan mà còn làm bức ảnh trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt

  8. Từ những cái gối đầu lên nhau

  Chú rể có thể ngồi trên ghế dài, thảm cỏ, hay trên một chiếc thuyền thả trôi trên dòng sông thơ mộng, lãng mạn đến lạ thường còn cô dâu gối đầu lên chân chú rể. Kiểu tạo dáng này chú rể và cô dâu có thể cùng nhìn ống kính, nhìn vào mắt nhau hoặc cúi xuống hôn nhau. Và nếu muốn tạo nên sự độc đáo và mang đậm chất riêng của các cặp đôi thì hai bạn cũng có thể làm ngược lại thay vì chú rể nằm để cho cô dâu tựa đầu lên chân của mình thì các cô dâu hãy để chú rể của mình gối đầu lên chân của mình nhé. Cô dâu và chú rể có thể nằm cạnh nhau, cô dâu gối đầu lên vai chú rể hoặc nằm quay đầu vào nhau. Tay cầm tay hoặc đưa tay cùng làm biểu tượng trái tim hoặc biểu tượng chữ LOVE, MARRY ME hay LÀM VỢ ANH NHÉ thì cũng thú vị vô cùng nhé.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển

  9. Từ những cái tựa vào vai nhau

  Tư thế chụp hình rất phù hợp với các cô dâu nhỏ người bên cạnh chú rể cao lớn, chú rể là chỗ dựa, che chở và bảo vệ người bạn đời của mình. Cô dâu e ấp bên chú rể, và chú rể có một bờ vai vững chắc để có thể che chở cho vợ mình suốt cuộc đời này, một thông điệp to lớn dành cho các cặp đôi yêu nhau.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng

  10. Chụp cùng nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

  Khéo léo khoe nhẫn cưới và nhẫn đính hôn, dù chỉ là bức hình ghi lại khoảnh khắc hai bạn nắm tay nhau nhưng cũng đã đủ để mọi người cảm nhận được hai bạn đã là của nhau.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh với nhẫn cưới

  11. Từ những cái bước đi cùng nhau đầy yêu thương, ngọt ngào

  Khi tạo dáng tư thế này cô dâu và chú rể nắm chạy tay, nhìn thẳng và cùng bước về phía trước hoặc quay lưng với máy ảnh bước đi. Cô dâu và chú rể nên bước đi tự nhiên, thật chậm rãi, có thể chỉ tay lên trời, quay sang nhìn vào mắt nhau hoặc đùa giỡn để có được những bức ảnh đẹp và cả hai cùng nhau chơi trò đuổi bắt nhau để tạo nên sự hài hước  cho từng bức ảnh hoặc là chú rể có thể bế bổng cô dâu chạy hoặc bước về phía trước. Khi tạo dáng này cô dâu chú rể cười đùa tự nhiên để có được khoảnh khắc đẹp nhất và ngọt ngào nhất.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong phim trường

  II. Tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio

  1. Từ những cái tựa đầu vào vai nhau

  Cô dâu và chú rể ngồi cạnh nhau, chú rể khoác vai cô dâu còn cô dâu ngả đầu vào vai chú rể trên chiếc ghế với phông tường đẹp có màu sắc ấn tượng như màu trắng, màu đen, màu hồng, ... và nàng ngồi ngả đầu vào vai chàng, tay cầm bó hoa, mỉm cười mãn nguyện. Cả hai chỉ cần cùng nhau nhìn về máy ảnh, nhìn vào ống kính thì chắc chắn hai bạn sẽ có được một bức ảnh ưng ý.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong phim trường

  2. Từ những chuyện trò gần gũi đời thường

  Studio là một không gian kín, giống như một căn phòng nhỏ của cô dâu chú rể. Vì vậy chúng dễ dàng tạo nên sự thân thuộc, gần gũi. Cách tạo dáng đơn giản và dễ dàng nhất cho các cặp đôi đó là cùng nhau đọc sách, chuyện trò tự nhiên. Cô dâu ôm chú rể từ phía sau và thì thầm vào tai chú rể hay chú rể ghé sát vào tai cô dâu và thì thầm. Bạn có thể nói với nửa kia một lời ngọt ngào hoặc một câu cười nào đó. Chắc chắn người ấy sẽ cười rất tươi. Vậy là bạn có một bức ảnh cưới siêu đẹp rồi.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong một tiệm bánh

  3. Từ những nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy

  Đây là kiểu tạo dáng không thể nào thiếu được trong các shoot hình cưới. Nụ hôn  ngọt ngào luôn thể hiện sự hạnh phúc lứa đôi, tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Chú rể cầm tay cô dâu, chạm mũi và môi và phí sau là một background cửa sổ trắng tinh hoặc những tấm phông nền và ghép hoạt cảnh vào để kể lại câu chuyện của bạn. Hay tạo dáng giả vờ hôn hay một nụ hôn nhẹ nhàng, tinh nghịch sẽ thêm phần ấn tượng cho bộ ảnh cưới.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong phim trường

  4. Từ những ánh nhìn say đắm

  Cô dâu chú rễ hãy trao cho nhau cái nhìn say đắm, ngọt ngào sâu lắng. Không gian lúc đó dường như chỉ có thể có tình yêu của hai bạn tồn tại mà thôi. Mội cái nhìn say đắm, một nụ cười hạnh phúc xuất phát từ đáy lòng sẽ cho ra đời những bức ảnh ấn tượng. Và khiến ai cũng ngỡ ngàng và ganh tỵ với khoảnh khắc ấy, ắt hẳn bộ hình cưới của bạn sẽ ngập tràn sự yêu thương, hạnh phúc.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong phim trường

  5.Từ những cái nhí nhảnh, vui tươi, ngộ nghĩnh

  Phong cách tạo dáng chụp ảnh cưới này giúp bộ ảnh cưới của bạn thêm phần đa dạng và đáng nhớ hơn. Nhấn mạnh vào điểm yêu thương, gần gũi và tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của đôi bạn, bạn sẽ có những phút giây chụp hình đáng nhớ. Những giây phút tinh nghịch cùng nhau sẽ là một kỉ niệm đẹp dành cho hai bạn trong suốt đoạn đường đời còn lại của mình, chính vì thế hai bạn cứ bộc lộ những gì thật nhất và xuất phát từ chính con người của các bạn là chắc chắn bộ ảnh cưới sẽ đẹp và ngọt ngào nhất đấy.

  Kinh nghiệm tạo dáng khi chụp ảnh cưới dành cho cô dâu chú rể

  Chụp ảnh cưới trong phim trường

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Chụp hình cưới tiết kiệm mà vẫn đẹp

  Để có được một album ảnh cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách đám cưới của bạn. Huynh Lee Studio sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí quyết chụp hình cưới đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

 • Địa điểm chụp ảnh cưới biển Nha Trang

  Địa điểm chụp ảnh cưới biển Nha Trang dành cho những cặp đôi thích mang sắc thái lãng mạn của biển vào album cưới

 • Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island

  Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island quận 9 được nhiều cặp đôi lựa chọn dù mức chi phí khá cao

 • Trắc nghiệm phong cách chụp hình cưới của bạn

  Bạn đang băn khoăn phong cách chụp hình cưới nào mới phù hợp với 2 người? Hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ có được album ảnh cưới hoàn hảo.