Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín

 • Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín

  chụp hình cưới ở studio nào uy tín và chuyên nghiệp luôn là một trong những vấn đề khiến các cặp đôi lo lắng vì ai cũng muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo.

 • Ai cũng muốn đám cưới của mình thật chu đáo và hoàn hảo. Vì vậy sự đắn đo từ lúc chuẩn bị : chụp hình cưới, thuê áo cưới hay mua áo cưới…là không hề nhỏ. Vậy phải làm thế nào để tìm được một studio chụp hình cưới uy tín và giá cả hợp lý?

  -  Đầu tiên chính là đừng vội tin vào những lời quảng cáo. Bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè, cách hữu hiệu để giúp bạn lựa chọn được một studio chụp ảnh cưới phù hợp, đáng tin cậy. Mặc khác, bạn có thể tham khảo online, kiểm tra và so sánh giá cả, dịch vụ của các studio. Như vậy bạn đã có sự tổng quát ban đầu để dễ dàng chọn lựa.

  Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín

  - Tiếp theo, bạn nên tham khảo và quyết định trước phong cách kiểu ảnh cưới mà 2 bạn sẽ thể hiện. Có rất nhiều phong cách như: chụp hình cưới cổ điển,lãng mạn hoặc hiện đại, chụp hình cưới phóng sự, chụp hình cưới ngoại cảnh….

  - Không nên quá dễ dãi khi chọn địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh. Hãy suy nghĩ và bàn bạc với nhau thật kĩ lưỡng trước khi quyết định. Ngoài ra, cần biết rõ về người trang điểm, thợ chụp ảnh, cũng như phong cách làm việc.

  Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín

  - Nếu bạn chọn chụp hình cưới tại studio, hãy đề nghị chủ studio cho tham quan nơi chụp và phòng chứa đồ chụp cô dâu chú rể. Bạn cũng nên hỏi rõ những loại và mẫu váy/áo nào bạn được chọn cho buổi chụp hình. Đặc biệt tránh đi vào giờ đông khách, nhân viên tư vấn sẽ không thể giới thiệu cho bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ.

  Kinh nghiệm tìm studio chụp hình cưới uy tín

  - Nên tham khảo kỹ giá cả và các hình thức khuyến mãi. Bạn phải luôn chủ động trong việc thỏa thuận với studio chụp hình cưới, chìa khóa ở đây là bạn hãy luôn hỏi những thắc mắc của mình, đừng chờ phía studio tự giải đáp vì nếu bạn không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí khác cho một vài phát sinh khi chụp hình cưới.

  Chúc các bạn có một bộ ảnh cưới thật đẹp và độc đáo nhé.

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/chuan-bi-cuoi/noi-chup-hinh-cuoi-uy-tin-ct-421-11.html

  Bài viết liên quan

 • Có nhất thiết phải chụp ảnh cưới trước đám cưới?

  Chụp ảnh cưới là vấn đề không quá cần thiết nhưng bất cứ cặp đôi nào cùng đắn đo về chuyện này. Vậy có nên chụp ảnh sau đám cưới hay không? Cùng tham khảo một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới sau đây để có quyết định hoàn hảo nhất

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở nước ngoài

  Đối với những cặp đôi chưa có kinh nghiệm chụp ảnh cưới thì thực hiện album ảnh cưới ở nước ngoài quả là điều không dễ dàng gì, hãy tham khảo một số bí quyết sau để có quyết định đúng đắn nhất

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: Chọn nhiếp ảnh gia nổi tiếng?

  Lựa chọn nhiếp ảnh gia nổi tiếng thực hiện album ảnh cưới của bạn quả là điều không dễ dàng để quyết đinh, cùng tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để tìm ra giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn này

 • 3 wedding planner hàng đầu ở Đà Nẵng

  Dịch vụ tổ chức tiệc cưới Đà Nẵng dường như còn quá xa lạ ở thành phố này, nhưng cũng đã có một vài thương hiệu đang rất nổi bật. Cùng điểm qua 3 wedding planner hàng đầu hiện nay