{Chia sẻ} Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

 • {Chia sẻ} Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

  Chi Sẻ: Công thức mạ nạ hút dầu với tinh bột khoai tây của bạn Mai được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Hi các bạn yêu!

  Mặt nạ khoai tây với sữa tươi có tác dụng trị mụn, trắng da đã từng được Oanh chia sẻ và nhiều bạn làm theo thấy hiệu quả rồi ha. Hôm nay, Oanh có một chia sẻ mới nè, nhưng mà là đến từ một người khác cơ, Oanh trích nguyên email cho các bạn coi cùng nha.

  {Chia sẻ} Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

  Mình là Mai, đã sử dụng mặt nạ tinh bột khoai tây một thời gian, thấy hiệu quả nên gửi cho Oanh ấy bạn à. Da mình khá nhờn, thế nên hay nổi mụn nữa. Nhưng từ hồi dùng mặt nạ này, mình cảm giác đắp xong da khô thoáng hơn hẳn, ưng cái bụng lắm luôn.Về tinh bột khoai tây, mình mua của 1 chị chuyên bán đồ handmade, nhập từ nước ngoài tại Việt Nam không có sản xuất được tinh bột này sao ấy. Theo mình nghĩ là dư thế. Giá không đắt đâu Oanh ah, có 30k/100 gr, đắp được lâu ơi là lâu.

  Mà chị bán hàng thì quảng cáo là tinh bột được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao nên giữ được nhiều chất hơn là cách mình luộc khoai và tự nghiền rùi đắp mặt tại nhà, hì. Đúng là có 1 thời gian, mình cũng dùng khoai tây tươi để đắp mặt tại nhà nhưng mà cứ phải luộc, nghiền mất thời gian quá nên sau mình cũng ngưng luôn. Nếu ai không mua được tinh bột, dùng khoai tươi chắc cũng tạm tạm đấy, đắp xong vài lần cũng thấy da mềm hơn nhiều lắm.

  Công thức của mình gồm có: tinh bột khoai tây và sữa chua không đường. Chỉ cần trộn đều nguyên liệu, đắp lên mặt để 15 phút là mặt nạ này khô đi. Lúc khô đó cảm giác mặt nạ hút hết dầu và làm sạch ra mình ấy, rửa xong sờ lên mặt cứ xuýt xoa, mịn mịn. Mà trộm vía, hồi xưa ở bên má trái của mình có mấy đốm đen kiểu bắt đầu nám á, từ hồi đắp mặt nạ này thấy mờ dần rồi, chắc không hết được nhưng nhìn kỹ mãi mới thấy như thế này là mình cũng mừng hết biết rồi.

  Thôi, thân chào Oanh. Chúc Oanh ngày một xinh và viết nhiều bài hay nữa nha. Mỗi lần ghé blog là cứ phải đọc mãi, bài nào cũng thích!

  {Chia sẻ} Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-cong-thuc-mat-na-hut-dau-voi-tinh-bot-khoai-tay/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Cách rửa mặt bằng bột đậu xanh

  Chia sẻ của một bạn gái về cách rửa mặt bằng bột đậu xanh được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp, cả nhà tham khảo nhé.

 • Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

  Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

 • Tóc cưới với hoa tươi lung linh

  Tóc cưới được điểm xuyết bằng hoa tươi đem đến vẻ đẹp tự nhiên tươi tắn cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại.

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..