{Chia Sẻ} Công thức mặt nạ xóa vết thâm do mụn

 • {Chia Sẻ} Công thức mặt nạ xóa vết thâm do mụn

  Chia Sẻ: Công thức mặt nạ xoá vết thâm sau mụn của bạn Min được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • 2 các bạn!

  Hôm bữa đọc email của bạn Min, Oanh chợt nghĩ đến cái câu gì mà “Mụn đi để lại muôn ngàn vết thâm”. Oanh không nhớ câu trước đó là gì, nhớ được mỗi câu nè, hihi.

  {Chia Sẻ} Công thức mặt nạ xóa vết thâm do mụn

  Thực tế, câu nói đó đã cho chúng mình thấy được lũ mụn nó tệ hại như thế nào rùi ha. Trị mụn đã khó, trị thâm sau mụn còn khó hơn nè…

  Chị Oanh ơi… E ghét mụn lắm, em ghét nó không phải là khi nó xuất hiện trên mặt em mà do những vết thâm mà nó để lại cơ, huhu. Hồi xưa, em hay dùng mấy cái thuốc trị thâm nhưng thấy cũng lâu hiệu quả, xong rồi em chuyển sang chỉ dùng mặt nạ thiên nhiên, nhanh hết thâm thì không hết, nhưng được cái da mềm hơn và an toàn.Em dùng nha đam và nước chanh.

  Nha đam thì phổ biến rồi ạ, có tác dụng giúp làn da mịn màng và khỏe mạnh, giảm viêm và đau. Nước chanh thì có axit citric , có tác dụng tẩy tế bào chết tự nhiên và cũng có thể giúp mờ dần sắc tố thâm nám và mụn sẹo. Nó cũng làm săn chắc da và giữ ẩm cho da.

  Em làm như này nhé:

  • 2 lá lô hội (loại nhỏ chứ k phải lá to như trong siêu thị đâu chị).
  • Nước ép từ ½ quả chanh
  • 1 muỗng canh mật ong

  Đầu tiên, e bỏ vỏ và dùng dao tách lấy gel lô hội. Xong rồi em cho gel này vào máy xay sinh tố và thêm nước ép từ nửa quả chanh và mật ong vào xay cùng. Xay trong 30-60 giây.

  {Chia Sẻ} Công thức mặt nạ xóa vết thâm do mụn

  Khi được hỗn hợp, em dùng miếng vải, nhúng vào chúng và đặt nó lên mặt và cổ rồi để trong vòng 20 phút. À bạn em cũng làm cách này, tuy nhiên da nó mỏng, nhạy cảm hơn da em nên cho thêm một chút nước vào công thức trên ạ. Sau 20 phút, em rửa mặt với nước ấm rồi dùng kem dưỡng là đi ngủ, hì hì.

  {Chia Sẻ} Công thức mặt nạ xóa vết thâm do mụn

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-cong-thuc-mat-na-xoa-vet-tham-mun/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời