{Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Hi cả nhà!

  Dưỡng ẩm là một khâu vô cùng quan trọng đối với làn da của chúng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với kem dưỡng ẩm mà mình đã và đang sử dụng. Nếu như các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại dưỡng nào, hãy tham khảo ý kiến của bạn Hoài nha.

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chào Oanh!

  Mình tên là Hoài, hiện đang là một kế toán như Oanh đó Oanh. Cùng nghề với nhau nên chắc Oanh hiểu là công việc của bọn mình bận rộn thế nào rồi Oanh nhỉ. Lúc nào cũng bù đầu với giấy tờ tùm lum hết trơn. Thế nên, Hoài biết là để có thể duy trỳ blog thì Oanh đã phải cố gắng rất nhiều, có khi đến mức mất ăn mất ngủ ấy chứ. À nhưng độ này thấy blog có nhiều bài do mọi người chia sẻ nữa nên có vẻ Oanh cũng biếng viết bài hơn đó nhé.

  Hoài nghĩ là blog của Oanh vô cùng thú vị, nó như là một diễn đàn để con gái tụi mình có thể cùng chia sẻ những mẹo làm đẹp hấp dẫn, her her. Thế nên Hoài có gì hay sẽ email cho Oanh Oanh nhé. Mỗi tội nghĩ mãi Hoài không bik nên chia sẻ gì nữa, tại Hoài cũng không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp lắm, vì bận mà Oanh.

  Oanh này, dân văn phòng tụi mình ngồi máy tính với điều hòa nhiều là hư da lắm nhỉ. Hoài thấy mặt mình lúc nào cũng bị khô khô ấy, kiểu điều hòa hút ẩm Oanh nhỉ. Thế nên, dù lười làm đẹp nhưng Hoài cũng cố chọn cho mình 1 lọ dưỡng ẩm, thấy cũng ưng nên chia sẻ với Oanh.

  Nói qua về da của Hoài. Thực ra nó k đẹp mà cũng k xấu luôn. K đen mà cũng k trắng nữa, her her. Cũng mềm, cũng mịn, mỗi tội có tí lỗ chân lông hơi to. À quên Hoài thuộc loại da dầu nhớ Oanh. Khi mà chọn kem dưỡng ẩm, Hoài cũng băn khoăn lắm vì nhiều lựa chọn quá. Mà giờ thì nhiều kem có hại nên Hoài cũng băn khoăn, tìm hiểu rồi cần nhắc mãi, cuối cùng Hoài quyết định chọn dung dịch dưỡng ẩm Hada labo.

  Hoài mua lọ này ở trong siêu thị, k nhớ chính xác nhưng hình như là hơn 100k. Dù da của Hoài là da nhờn nhưng Hoài quyết định mua lọ dưỡng dành cho da thường màu trắng (tại nghe nói loại cho da nhờn có chứa nhiều cồn). Mỗi sáng, sau khi rửa mặt, Hoài dùng vài giọt thôi, mát xa đều lên mặt thấy ẩm ẩm thích lắm. Nhìn chung, Hoài dùng được 2 tháng rồi, cảm nhận như sau

  1. Thấm vào da khá nhanh, cảm giác da mát mát, mềm mềm
  2. Da hoài không bị khô mà không đổ quá nhiều dầu
  3. Lỗ chân lông thì vẫn thế, da không trắng hơn (chắc do chỉ có tác dụng dưỡng ẩm)

  Nhìn chung là loại này dùng ổn Oanh ạ. Thấy ổn nên Hoài chia sẻ vậy thôi, chúc Oanh luôn vui vẻ nha Oanh.

  Thân!

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

   

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Kem dưỡng trắng da toàn thân mà Oanh đang sử dụng!

  Đây là loại kem dưỡng trắng da body mà Oanh đang sử dụng. Oanh rất ưng ý với nó và trong bài viết này thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để các bạn có thể tự làm loại kem này ngay tại nhà các bạn nhé.
  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-danh-gia-dung-dich-duong-hada-labo/

  Bài viết liên quan

 • Trang điểm che đôi mắt sụp mí của cô dâu

  Chuyên viên trang điểm phải dán chồng hai miếng dán mí lên nhau mới đủ khả năng kích mí, kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt. - Ngôi sao

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao