{Chia sẻ} Dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan

 • {Chia sẻ} Dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan

  Chia Sẻ: Hướng dẫn dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan của bạn Linh, được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Hi các bạn!

  Oanh nhớ là hồi xưa muốn mua các nguyên liệu để làm đồ handmade từ nước ngoài cực khó luôn. Thế nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều rùi ha. Cá nhân Oanh thì vẫn đặt hàng nguyên liệu trên Amazon, còn nhiều bạn có thể chọn cách như Oanh, hoặc mua tại các cửa hàng ở Việt Nam (tất nhiên các bạn nhớ phải chọn cửa hàng uy tín nha).

  {Chia sẻ} Dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan

  Nói hơi lòng vòng chút xíu với các bạn vậy thui, Oanh muốn chia sẻ với các bạn một bài viết vô cùng thú vị của bạn Linh, về cách làm dưỡng tóc từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan nè.

  Hi Oanh, hè rồi Oanh có được đi du lịch nhiều không? Cá nhân Linh thì khá mải miết với những chuyến đi, nào là với cơ quan, nhóm bạn thân và cả gia đình nữa. Thêm một điều là Linh hay đi bơi vào mỗi sáng, dù người đen thui nhưng mà Linh cảm thấy mình khỏe hơn nhiều, hihi.Sau hè, tóc Linh bị hư tổn dã man luôn. Do ảnh hưởng của nắng, của nước biển, nước bể bơi khiến tóc Linh khô và dễ gãy, rụng thành mớ. Đó là lý do khiến Linh phải chăm sóc, và đây là công thức Linh đang dùng, thấy hiệu quả cực luôn.

  Linh chọn nguyên liệu gồm có: dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan. Các nguyên liệu này sẽ tạo thành một loại mặt nạ cho tóc, giúp tóc mềm mượt, có độ ẩm.

  Trong các nguyên liệu này, dầu dừa thì Linh nghĩ ai cũng biết công dụng rồi, hi. Còn dầu argan có thể làm mềm tóc, thêm độ bóng cho tóc bị xơ. Bơ Shea thì không chỉ bổ sung thêm độ ẩm mà còn khắc phục gàu và da đầu khô.

  Cụ thể công thức như sau:

  Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh dầu dừa
  • 1 muỗng canh bơ hạt mỡ
  • 1 muỗng cà phê dầu Argan
  • Một vài giọt tinh dầu (có thể là tinh dầu oải hương, bạc hà, hương thảo, phong lữ)

  Thực hiện:

  Oanh chỉ cần làm tan chảy dầu dừa và bơ hạt mỡ với nhau trong lò vi sóng. Sau đó, Oanh để hỗn hợp này nguội và thêm dầu argan. Tiếp đến, Oanh chỉ cần trộn đều nguyên liệu, để trong 30 phút là dùng được.

  {Chia sẻ} Dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan

  Để dưỡng tóc, Oanh gội đầu sạch,thoa hỗn hợp này lên, để 20 phút và gội lại là xong, hihi. Linh dùng chưa lâu mà tóc mượt hơn hẳn, lại còn mọc ra tóc mới nữa cơ. Thực ra nếu dùng một lần không hết, Oanh có thể để tủ lạnh lần sau dùng tiếp. Hoặc là làm nhiều nhiều trong một lần để dùng tiếp trong những lần sau đó!

  {Chia sẻ} Dưỡng tóc siêu mượt với công thức từ dầu dừa, bơ hạt mỡ và dầu Argan

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-duong-toc-sieu-muot-voi-cong-thuc-tu-dau-dua-bo-hat-mo-va-dau-argan/

  Bài viết liên quan

 • 2 cách trang điểm khi chụp ảnh ngoài trời

  Khi cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh, sự kết hợp giữa cách trang điểm và nguồn ánh sáng tạo nên một bức ảnh đẹp. - Ngôi sao

 • Lưu ý khi chọn kiểu tóc cưới tết mái

  Những kiểu tóc cưới tết mái đơn giản và lãng mạn dành cho các cô dâu ngọt ngào trong ngày cưới.

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

  Mặt chữ điền (mặt vuông) là gương mặt có xương hàm vuông, đường nét trên gương mặt khá góc cạnh. Vì thế, cô dâu có gương mặt chữ điền cần chú ý tạo kiểu tóc cưới làm sao giảm bớt góc cạnh này. Sau đây là ba kiểu tóc gợi ý cho bạn.