{Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

 • {Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

  Hành trình trị mụn đầy gian lao của bạn Hạnh Lê được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.


 • data-ad-slot="4083023447">

  He he các bạn!

  Hình như da mặt của tụi mình có hai vấn đề lớn nhất, được quan tâm nhiều nhất là dưỡng trắng và trị mụn các bạn ha. Nếu là các bạn, có ai chọn trắng mà có mụn không?

  {Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

  Hay các bạn chọn hơi đen mà da láng mịn? Hi hi, Oanh tin câu trả lời 1 sẽ nhiều hơn, ít nhất là như bạn Thanh Lê trong bài chia sẻ dưới đây

  Chị Oanh!

  Nếu cho chị chọn, da trắng ơi là trắng mà đầy mụn với da đen nhưng không có mụn thì chị chọn cái nào? Còn em, em sống chết chọn cái thứ 2. Mà nói là chọn thôi chứ em không có được tí may mắn nào luôn, đã đen lại còn mọc mụn, mà mọc nhiều nhất ở phần trán đó Oanh. Em cứ phải chốt lại một câu trước đã là em thù lũ mụn, thu ơi là thù {Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

  Trộm vía, lúc đang email cho Oanh thì da em độ này lại ngon lành cành đào, ý em là vẫn đen, nhưng mụn thì bay đi và chưa trở lại :v Mừng quá chia sẻ công thức cho Oanh coi thử đây.

  Như đã nói ở trên, mặt em khá nhiều mụn. Em không dùng thuốc gì hết, vì bôi xong mụn hết lại mọc. Em sợ dùng thuốc nhiều, da bị phụ thuộc thì cứ cả đời sống với mụn. Sau rồi đọc blog Oanh, thấy bảo cứ đắp mấy loại mặt nạ cũng đỡ được mụn mà an toàn nên em làm theo.

  Công thức của em gồm có:

  • 1 thìa bột trà xanh
  • 1 thìa bột yến mạch
  • 2 thìa sữa chua không đường

  Thực hiện: Trộn đều nguyên liệu, đắp 20f, xong rửa là okie rồi ạ.

  {Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

  Tuần em làm 3 lần, mỗi lần rửa mặt xong thấy da khô ráo, mụn nhanh chồi nhân hơn, khô và… ra đi. Trộm vía tiếp, từ hồi chăm làm mặt nạ này, em không thấy mụn đi lại về nhiều như trước. Em cũng tự tin hơn khi kẹp tóc mái lên rồi, chứ trước nhiều mụn quá, đi đâu em cũng phải xõa mái ra, dù biết như thế dễ gây mụn hơn nhưng chỉ dám kẹp khi ở nhà thôi. Ảnh em đắp mặt nạ nhìn không nuột lắm nhưng mà minh họa cho Oanh xem nhé.

  À em dùng mặt nạ này 2 tháng mới được thế ạ. Hy vọng cứ êm đềm thế này!

  {Chia sẻ} Hành trình trị mụn đầy gian lao

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-hanh-trinh-tri-mun-day-gian-lao/

  Bài viết liên quan

 • Dưỡng da trắng hồng nhanh và an toàn nhờ chuối

  Cách dưỡng da bằng chuối,Làm đẹp từ trái chuối,Cách làm trắng da bằng chuối,Các loại mặt nạ từ chuối

 • {Chia Sẻ} Chăm sóc da mềm mịn mùa thu đông

  Chia Sẻ: Cách chăm sóc da mềm mịn mùa thu đông của bạn Lụa được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Cách trị mụn, trắng da bằng nghệ cực hiệu quả

  Cách trị mụn bằng bột nghệ,Cách dưỡng trắng da bằng bột nghệ,Những mẹo làm đẹp với bột nghệ

 • Giảm nhăn, mịn da với trứng gà

  Phương pháp làm đẹp từ trứng gà mà tôi học được từ một nhân viên spa nổi tiếng,Các loại mặt nạ trứng gà