{Chia Sẻ} Kinh nghiệm dùng tinh bộ nghệ để dưỡng da và trị mụn

 • {Chia Sẻ} Kinh nghiệm dùng tinh bộ nghệ để dưỡng da và trị mụn

  Chia sẻ của bạn Thúy An về kinh nghiệm sử dụng tinh bột nghệ trong việc dưỡng da và trị mụn. Thúy An chia sẻ lại cho chị em chúng ta trong chuyên mục của Blog

 • Tinh bột nghệ không biết các bạn có nghe đến không chứ Oanh thì thấy nhiều bạn khen dữ lắm. Oanh thì Oanh ít dùng vì ngại cái là khi bôi lên mặt nó cứ vàng vàng thấy khó chịu thôi chứ độ hiệu quả của tinh bột nghệ thì Oanh không phủ nhận các bạn nhé.

  {Chia Sẻ} Kinh nghiệm dùng tinh bộ nghệ để dưỡng da và trị mụn

  Đây là chia sẻ của bạn Thúy An gửi cho Oanh qua email để chia sẻ cho chị em trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ nhé.

  Chào chị!

  Em là Lê Thúy An, hiện nay em đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Xã Hội – Nhân Văn! Em biết đến Blog của chị cũng khá lâu rồi nhưng đó giờ chỉ vào đọc thôi chứ ít comment với lại chia sẻ gì lắm. Giờ thấy chị có thêm chuyên mục CECS nên viết 1 bài coi như là đóng góp 1 chút kinh nghiệm của em cho nhà mình chị nhé.

  Em không biết chị Oanh có nghe nói đến tinh bột nghệ chưa? Chứ hồi đó da em bị mụn và thâm ghê lắm, rồi em dùng tinh bột nghệ đến nay là gần 2 năm rưỡi rồi và thấy rất hài lòng với nó chị ah!

  Da em hồi xưa lúc còn học 12 dưới Lâm Đồng thì em không có mụn, nhưng từ khi vào TP HCM học ĐH thì em lại bị nổi mụn lên nhiều và cáng vết thâm nó cứ từ từ nhiều thêm. Em có đi khám bác sĩ rồi họ cũng cho uống thuốc này nọ nhưng em không hết, mãi đến sau này con bạn củ học chung cấp 2 chỉ em xài tinh bột nghệ đến giờ thì da em OK lắm chị ah.

  Theo kinh nghiệm của em thì em thấy tinh bột nghệ rất tốt trong 2 việc: 1 là dưỡng da và 2 là trị mụn. Em thường dùng 1 muỗng cafe tinh bột nghệ trộn với sữa không đường thành một dạng dung dịch sệt sệt rồi đắp lên mặt là xong. Em làm như thế cứ khoản 1 tuần thì mụn của em đỡ nhiều lắm chị, da cũng mịn hơn nữa.

  Ngoài ra thì em thấy trên mạng cũng có rất nhiều cách sử dụng tinh bột nghệ khác nhau để làm đẹp nữa, chị Oanh nếu có thời gian thì nên tham khảo thêm rồi viết 1 2 bài hướng dẫn cho các chị em khác trong nhà mình nhé.

  Bài viết này em đóng góp thế thôi chứ không cần nhuận bút hay gì đâu. Chị thấy được thì chị đăng lên cho chị em cùng xem nha!

  Em cám ơn chị và chúc chị một ngày cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình.

  {Chia Sẻ} Kinh nghiệm dùng tinh bộ nghệ để dưỡng da và trị mụn

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-kinh-nghiem-dung-tinh-bo-nghe-de-duong-da-va-tri-mun/

  Bài viết liên quan

 • Mẫu nail xinh cho từng kiểu nhẫn đính hôn

  Khoảnh khắc được lồng chiếc nhẫn đính hôn vào ngón tay quả là đáng nhớ với bất cứ cô gái nào. Và thêm một chút điệu đà từ những kiểu nail xinh sẽ giúp cho giây phút đó càng trọn vẹn.

 • 2 cách trang điểm khi chụp ảnh ngoài trời

  Khi cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh, sự kết hợp giữa cách trang điểm và nguồn ánh sáng tạo nên một bức ảnh đẹp. - Ngôi sao

 • Tư vấn trang điểm cô dâu mặt vuông

  Bên cạnh việc trang điểm, chuyên gia cũng tư vấn góc chụp để cô dâu che đi khuyết điểm của gương mặt và có được những bức hình đẹp. - Ngôi sao

 • Lưu ý khi chọn kiểu tóc cưới tết mái

  Những kiểu tóc cưới tết mái đơn giản và lãng mạn dành cho các cô dâu ngọt ngào trong ngày cưới.