{Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang

  Chia sẻ của bạn Trang HP về mẹo trị mụn đơn giản mà bạn ấy sưu tầm được trên internet và áp dụng khá thành công. Mong là sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

 • Tuần vừa qua là một tuần khá là bận rộn với Oanh và Oanh nghĩ với các bạn cũng như vậy đúng không? Đầu năm thì ai mà không bận  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang

  Không biết các bạn thế nào chứ Oanh thì không còn thời gian để thở, nhưng cũng vì điều đó mà Oanh rất trân trọng những bạn thành viên tâm huyến và cũng như những email của các bạn gửi về cho Oanh thông qua chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog. Dù khoản thời gian đầu năm công việc rất nhiều nhưng các bạn vẫn chịu khó viết email chia sẻ những kiến thức hay những mẹo hay, hữu ích về cho chuyên mục để share cùng các chị em khác là một tinh thần rất đang quí.

  Một lần nữa Oanh thay mặt tất cả các thành viên trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp gửi lời cám ơn để những chia sẽ cũng như những đóng góp của các bạn gửi về cho chuyên mục. Cám ơn các bạn rất nhiều.

  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang

  Tiếp theo thì đây là một email của bạn Huyền Trang chia sẻ về một phương pháp trị mụn mà bạn ấy đang áp dụng tại nhà. Phương pháp này là do Trang sưu tầm được trên internet và làm theo thấy có kết quả nên share với chị em chúng ta. Như thường lệ, Oanh post nguyên văn email nhé.

  Hi chị Oanh!

  Em là Huyền Trang, chị cứ gọi em là Trang HP vì em làm cho cty HP chị ah {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang . Bạn bè tụi nó cũng gọi em như thế. Em viết email này để chia sẻ với cách mà em tự điều trị mụn cho mình. Em thấy dùng cách này khá hiệu quả, tuy nó không nhanh như dùng mỹ phẩm nhưng em thấy nó an toàn và cũng ko quá tốn kém nữa.

  Hồi đó em lên mạng tìm cách trị mụn thì tìm được video này, em xem rồi em làm theo luôn. Ngoài ra thì em có ăn thêm trái cây nhiều lắm, đặc biệt là trái kiwi. Không biết chị Oanh có biết trái đó không? ở Việt Nam có bán nhưng đa số là kiwi xanh chứ ít kiwi vàng lắm nhé chị

  Em áp dụng y chang như vậy trong 2 tháng thì thấy mụn em cũng giảm đi đáng kể đó chị. Em gửi chị email này, nếu được thì chị post lên chuyên mục để các bạn khác có thể làm theo nghen. Em cám ơn chị và chúc chị cùng gia đình có nhiều sức khỏe và hạnh phúc chị nhé.

  Đây là link video hướng dẫn nè chị:

  http://www.youtube.com/watch?v=MNxM8NtKGhM#t=51

  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn của bạn Huyền Trang

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-meo-tri-mun-cua-ban-huyen-trang/

  Bài viết liên quan

 • Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

  Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

 • Tóc cưới với hoa tươi lung linh

  Tóc cưới được điểm xuyết bằng hoa tươi đem đến vẻ đẹp tự nhiên tươi tắn cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại.

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..