{Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Hi các bạn!

  Chắc hẳn các bạn vẫn nhớ bài viết làm đẹp từ bột nghệ của Oanh đúng không nào? Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc với Oanh là nếu không có tinh bột nghệ thì mình sẽ phải làm thế nào? Dùng nghệ tươi sẽ cho hiệu quả ra sao? Dưới đây sẽ có bạn Mai mách cho các bạn ha!

  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chào bạn Oanh!

  Tớ tên là Mai Anh nhưng mọi người thường gọi là Mai cho ngắn gọn. Thế nên, bạn gọi tớ như thế nào cũng được hết luôn, hihi. Hồi trước hè phơi nắng nhiều quá bị đen, tìm cách làm trắng da trên Google thế nào lại vào được blog của Oanh, xong rồi hâm mộ bạn từ đó luôn (dù giờ tớ đã trắng hơn nhờ bắt chước tùm lum mấy công thức tắm cho body của Oanh,hí hí).

  Hồi nãy đọc bài trị mụn, trắng da nhờ bột nghệ của Oanh mới nghĩ ra là mình đang có một cách “bí truyền” nên tớ cũng muốn chia sẻ với Oanh luôn. Với cả cách của Oanh phải dùng tinh bột nghệ, mà không phải ai cũng có tinh bột để thực hiện đâu oanh. Cách này tớ đã chuột bạch rồi và ok lắm Oanh nhé.

  Hồi trước, mặt tớ khá nhìu mụn, nhưng chỉ là mụn bọc. Sau đó, tớ mua nghệ vàng tươi về cạo vỏ, cắt lát mỏng ngâm mật ong trong 2 tuần (mình đổ mật ong ngập nghệ nhé, nếu ngâm thấy bị sủi bọt là coi như hỏng luôn). Sau khi ngâm, tớ dùng hỗn hợp này chấm lên mụn sau khi rửa mặt vào mỗi tối, rồi rửa lại trước khi đi ngủ.

  Tầm 1 tháng, mụn của tớ đã bớt sưng, khô dần và hết Oanh ạ. Nhưng bi kịch lại tiếp tục xuất hiện khi nó chuyển thành những vết thâm khó coi lắm. Tớ vẫn áp dụng cách trên, nhưng thay vì rửa mặt trước khi ngủ thì tớ để qua đêm. Lại mất đến gần 1 tháng sau mặt tớ mới đỡ thâm hẳn.

  Đấy, nói chung phải mất hơn 2 tháng mới có thể đẩy lùi được lũ mụn đáng ghét. Thật ra hồi đó tớ bị mụn là do chọn sai sữa rửa mặt, mặt không được sạch nên mới thế. Giờ thì biết cách nên cũng ít bị mụn hơn. Hy vọng cách của tớ có ích cho bạn nào đó,hí hí.

  Cuối thư, chúc Oanh và đại gia đình blog giupbanlamdep luôn xinh và không bao giờ bị mụn nhé, moa moa.

  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

   

  {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Cách trị mụn nhanh và hiệu quả tại nhà

  Đây là cách trị mụn mà hiện Oanh đang áp dụng, Oanh cũng đã tư vấn cho rất nhiều bạn áp dụng theo cách này và đều cho thấy kết quả tốt, mụn giảm rất nhanh. Vì vậy những bạn nào đang bị mụn thì nên tham khảo thêm nhé.
  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-meo-tri-mun-voi-mat-na-nghe-ngam-mat-ong/
  4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể "phù phép" cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.