{Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

 • {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa? của bạn Nguyễn Thanh Hằng đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Thêm một email nữa được bạn Nguyễn Thanh Hằng gửi đến cho Oanh để hỏi về kem tắm trắng So Kiss. Oanh thì Oanh chưa dùng loại này nên Oanh post lên chuyên mục Hỏi Đáp để chị em nhà mình ai đã dùng qua rồi thì cho Oanh và bạn Hằng xin review nhé.

  {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Câu Hỏi:

  Em tên Nguyễn Thanh Hằng, nhà em ngay ngã tư Thủ Đức nè chị, không biết có gần nhà chị hok chị? Hôm qua em ra chợ Thủ Đức mua mỹ phẩm, ngay mặt chợ Thủ Đức đó chị, kế bên bưu điện, chắc chị biết mà đúng không?

  Em ra đó mua đồ thì được chị Liên (Oanh nghĩ là chủ shop) giới thiệu cho bịch tắm trắng So Kiss. Chỉ nói là bao trắng luôn đó chị, chị Oanh có xài tắm trắng So Kiss lần nào chưa thì cho em xin ý kiến với. Nếu được thì em mua về dùng, vì em cũng ham trắng lắm chị ah {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Nguyễn Thanh Hằng

  Trả Lời:

  Hi Hằng! Chị chưa dùng kem tắm trắng So Kiss lần nào em nhé, nhưng trên Blog cũng có nghe vài bạn hỏi về nó. Nhưng cũng chỉ là hỏi thôi chứ chưa ai gửi review cho chị hết.

  Giờ nếu em đồng ý thì chị đăng câu hỏi của em lên chuyên mục Hỏi Đáp xem trên Blog nhà mình có ài xài rồi thì chia sẻ kinh nghiệm lại cho chị em mình hen.

  P/s: Nhớ trả lời chị sớm để chị còn đăng bài lên nghen Hằng.

  Xem thêm: {Hỏi Đáp} Có nên đi tắm trắng hay không?

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-ai-su-dung-tam-trang-kiss-chua/

  Bài viết liên quan

 • Bí quyết trang điểm cô dâu khi rước dâu xa

  Khi phải làm đám cưới ở xa nhà, việc rơi vào tình huống bối rối vì trang điểm cô dâu không ưng ý là điều thường gặp phải. Những kinh nghiệm hữu ích dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có được diện mạo xinh tươi trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình.

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể "phù phép" cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao

 • Ngọc Thảo tư vấn 4 kiểu trang điểm cưới

  Với mỗi kiểu make-up cưới, hotgirl chọn một màu son ấn tượng, thể hiện phong cách riêng. - Ngôi sao