Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

 • Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

  Oanh Phạm chia sẻ cách làm trắng da an toàn từ một girl Thái, trắng da hiệu quả ngay trong 4 tháng đã được Oanh kiểm chứng

 • Hello cả nhà!
  Sáng nay trong lúc ngồi rep inbox cho các bạn thì Oanh có nhận được inbox của một bạn nữ gửi cho Oanh đoạn clip này và nhờ Oanh chia sẻ lên fanpage của cộng đồng GBLĐ để cảnh báo cho mọi người.

  https://youtu.be/4T5ihY1bOCI

  Thật sự là Oanh đã rất sock khi xem xong đoạn clip này và thấy sao thương cho chị em phụ nữ tụi mình quá. Đã là phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ Châu Á thì Oanh tin là hầu hết ai ai cũng muốn mình có được một làn da trắng trẻo, khoẻ mạnh.

  Nhưng để có một làn da trắng mà phải trả giá đến mức độ này thì Oanh nghĩ là chị em mình cần phải xem xét lại vấn đề này với một thái độ nghiêm túc hơn.

  I. Có hay không một cách làm trắng da an toàn?

  Đương nhiên là có chứ! Không những vậy mà còn nhiều nữa là đằng khác. Không nói đâu xa xôi, ngay trên chính Blog GBLĐ, Oanh cũng đã có hai bài viết hướng dẫn chi tiết về cách làm trắng da toàn thân và cách làm trắng da mặt với các nguyên liệu tự nhiên mà chính Oanh là người áp dụng và chia sẻ lại với mọi người trong suốt hơn 2 năm vừa qua.

  Tham khảo: 290 Ngày cải tạo làn da với kem DIY.
  Tham khảo: Hướng dẫn làm trắng da mặt với mặt nạ DIY.

  Có là có như vậy nhưng Oanh thấy hầu như mọi người vẫn còn rất nhiều lý do riêng để giải thích cho việc chần chừ với các phương pháp làm trắng tự nhiên mặc dù trong lòng vẫn biết đó là tốt. Mà phổ biến nhất chính là các lý do sau đây:

  • Không có thời gian để thực hiện.
  • Không tìm được các nguyên liệu cần thiết.
  • Không tiện lợi khi sử dụng.

  Và còn một lý do nữa mà Oanh tin là hầu hết mọi người đều nghĩ là làm trắng da bằng các phương pháp tự nhiên thì sẽ lâu đạt được kết quả hơn so với việc dùng mỹ phẩm làm trắng.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

  Nhưng hôm nay trong bài viết này thì Oanh sẽ cho mọi người thấy một cái nhìn hoàn toàn khác về mỹ phẩm làm trắng tự nhiên và cũng sẽ giới thiệu đến mọi người một cách làm trắng da mới, nhanh hơn, tiện lợi hơn mà Oanh đảm bảo là mọi người sẽ rất thích.

  II. Sở hữu làn da trắng không còn là chuyện quá khó.

  Lưu ý với các bạn là trong bài hướng dẫn này Oanh sẽ chia ra làm hai phần:

  • Cách làm trắng da mặt (face).
  • Cách làm trắng da toàn thân (body).

  Và bạn nhớ là tuỳ theo nhu cầu của bạn là trắng face hay body mà bạn áp dụng theo hướng dẫn đó nhé. Như tiêu chí của bài viết này là:  ĐƠN GIẢN – TIỆN LỢI và HIỆU QUẢ . Cho nên Oanh và mọi người sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc cải thiện làn da của bạn.

  Còn riêng bản thân bạn thì bạn phải cam kết với Oanh cùng mọi người 2 vấn đề:

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Thực hiện một cách nghiêm túc và không được làm biếng.
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Khi thành công thì quay lại giúp đỡ những người khác.

  Nếu như bạn đã sẳn sàng và đồng ý với những cam kết trên thì chúng ta bắt đầu nào.

  III. Cách làm trắng da mặt (face).

  Với cách làm trắng da mặt thì Oanh nhận thấy là đã quá ổn rồi. Rất nhiều bạn đã áp dụng thành công và đây là một trong vài feedback mà các bạn ấy gửi về cho Oanh. Các bạn muốn xem thêm thì truy cập vào liên kết bên dưới nhé.

  Link: Feedback mặt nạ DIY

  Vì vậy cho nên chúng ta vẫn sử dụng phương pháp này và Oanh cùng mọi người sẽ giải quyết giúp cho bạn khâu khó khăn nhất trong cách làm trắng da mặt này là tìm kiếm nguyên liệu.

  Do đó nếu trong quá trình bạn thực hiện cách làm trắng da mặt này mà bạn không tìm được chổ mua nguyên liệu, hoặc bạn đã tìm khắp nơi rồi nhưng vẫn không có thì bạn cứ vào liên kết bên dưới Commetns lại cho Oanh và mọi người biết về ĐỊA CHỈ của bạn và NGUYÊN LIỆU mà bạn cần.

  Link: Ticker yêu cầu nguyên liệu.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Những thành viên ở gần đó sẽ hướng dẫn cho bạn chổ mua hoặc nếu không có luôn nữa thì Oanh sẽ mua và gửi ra tận địa chỉ trên cho bạn. Và đương nhiên là nó  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

  Vấn đề còn lại là còn tuỳ thuộc vào bạn có nghiêm túc thực hiện hay không thôi. Chứ Oanh và mọi người đã giúp bạn đến ngưỡng này thì không có lí do gì mà bạn không làm được cả.

  Và Oanh mong là khi bạn thành công, bạn sẽ quay lại bài viết này để giúp đỡ những bạn khác đang ở trong tình trạng như bạn bây giờ như mọi người đã giúp bạn nhé. Cố lên nhé bạn.

  Link hướng dẫn: Cách làm trắng da mặt với mặt nạ DIY.

  IV. Cách làm trắng da toàn thân (body).

  Nếu chỉ nói riêng về cách làm trắng da toàn thân thì bao gồm 2 công đoạn.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Tắm trắng.
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Dưỡng kem.

  Dưỡng kem thì đã có kem DIY rồi nên bạn không cần phải quá lo lắng. Cách làm và nơi mua các nguyên liệu thì Oanh cũng đã đăng chi tiết trong bài: Hướng dẫn làm kem dưỡng trắng da toàn thân DIY tại nhà rồi nhé. Những bạn nào là thành viên mới hoặc chưa biết về kem DIY thì vào xem hướng dẫn giúp Oanh nghen.

  Còn riêng về khâu tắm trắng thì Oanh tin là bài hướng dẫn này sẽ làm bạn hài lòng. Vì nó không chỉ hướng dẫn riêng cách tắm trắng an toàn, hiệu quả mà nó còn giúp bạn giảm cân, tăng kích thước vòng 1 và giảm thâm nám một cách dễ dàng nhất. Và đương nhiên vẫn đảm bảo được 3 tiêu chí:  ĐƠN GIẢN – TIỆN LỢI và HIỆU QUẢ. 

  Và Oanh mong mọi người coi đây như là một món quà mà Oanh dành tặng cho cộng đồng trước khi leo lên xe bông về nhà chồng hihi. Vì chồng sắp cưới của Oanh là con trai một nên sau đám cưới Oanh phải về làm dâu, rồi cơm nước cho gia đình và con cái nữa. Cho nên mai mốt có thể Oanh sẽ ít online hơn với mọi người hic hic.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

   

  Nhưng thôi! Đó là chuyện của Oanh còn giờ thì Oanh muốn hỏi bạn câu này.

  Nếu như có một công thức tự nhiên giúp cho bạn có được làn da trắng một cách  AN TOÀN  bởi vì bạn biết  CHÍNH XÁC TỪNG THÀNH PHẦN  trong công thức đó như thế nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn  GIẢM CÂN, TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1  và trị các vết  THÂM, NÁM  do mụn để lại.

  Đặc biệt hơn nữa là bạn không tốn quá  1 PHÚT  để thực hiện công thức tuyệt vời này thì bạn có QUAN TÂM không?

  Nếu câu trả lời là CÓ! Thì chào mừng bạn đến với: Bột Thảo Dược và cách làm đẹp của Girl Thái.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

  V. Câu chuyện về bột thảo dược và cách làm đẹp cua Girl Thái.

   #1. Ngày mai sẽ tươi đẹp, nhưng hôm nay thì không.
  Oanh biết đến “bột thảo dược” này là môt sự tình cờ mà bây giờ Oanh ngồi ngẩm lại mới thấy là mình cực kỳ may mắn. Nếu như bạn nào biết đến Oanh và Blog GBLĐ đã lâu rồi thì chắc cũng biết thời gian vừa rồi Oanh với chồng sắp cưới của Oanh có ứng trước tiền cưới của ba mẹ để mở một cái shop thời trang nho nhỏ và đặt tên là Tomorrow9.

  Và tiện thể nếu như bạn quan tâm và thắc mắc vì sao nó lại tên là Tomorrow9 thì Oanh cũng không ngại gì mà không chia sẻ với bạn. Tomorrow9 có nghĩa là: NGÀY MAI TƯƠI ĐẸP (Tomorrow Nice). Và thật sự cho đến giờ thì tình hình kinh doanh của shop đang đúng với cái tên gọi mà vợ chồng Oanh đặt cho nó: ngày mai sẽ tươi đẹp, nhưng còn hôm nay thì không hic hic

  Sau hơn 1 tháng khai trương shop thì Oanh buộc phải chấp nhận một sự thật phũ phàng. 30 ngày liền shop không một móng khách. Và các ngày tiếp theo thì cũng chỉ có vài người khách vào lựa vội chứ cũng không bán được bộ đồ nào cả.

  Đúng ông bà xưa nói không sai:  Mua một bộ đồ để mặc thì rất dễ, nhưng bán một bộ đồ thì khó vô cùng. 

  Oanh cũng đã cố thử nhiều cách như giảm giá rồi khuyến mãi đủ thứ nhưng tình hình vẫn không tiến triển là mấy. Và rồi mọi thứ bắt đầu rời dần vào bế tắc….

  #2. Trong cái rủi có cái may.
  Sau nhiều ngày nghiên cứu và học hỏi nhiều nơi thì Oanh rút ra được một kết luận: Tomorrow9 không có khách là do mẫu mã hàng hoá của Oanh không đa dạng và không có sự khác biệt. Chính vì vậy Oanh quyết định xách balo lên và đi sang Thái để tìm đường cứu shop.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

  Món quà từ thượng đế

  Và cũng nhờ nhứ thế mà Oanh gặp được Pui, một chủ hàng quần áo tại chợ Platinum và cũng chính Pui là người đã chỉ cho Oanh cách làm trắng da tuyệt vời mà Oanh sẽ hướng dẫn lại cho bạn hôm nay, ngay trong bài viết này.

  #3. Công thức làm đẹp của Girl Thái
  Pui nói với Oanh công thức này không phải là một bí mật ở Thái Lan và hầu hết các cô gái Thái xinh đẹp đều biết đến nó bởi vì nó được hướng dẫn trên một tạp chí làm đẹp rất nổi tiếng mà trong một lần đi làm tóc Pui vô tình đọc được.

  Như lời Pui nói thì công thức này có rất nhiều công dụng khác nhau và tuỳ theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ thay đổi thành phần khác nhau cho phù hợp.

  Nhưng tất cả đều bắt đầu chung từ môt gói bột mà bên Thái người ta gọi là: “khụm sâm mụn grai” nghe sao Oanh viết vậy thôi chứ không biết tiếng Thái viêt thế nào nữa. Nhưng thôi trong bài viết này thì chúng ta cứ tạm gọi chung nó là “bột thảo dược” nhé.

  #4. Công dụng của bột thảo dược
  Như đã nói ở trên, Pui viết cho Oanh cả một danh sách dài các công thức của “bột thảo dược” và từng công thức lại có một công dụng khác nhau. Và đương nhiên điều làm Oanh chú ý nhất chính là công thức này:

   Tắm trắng và tăm dưỡng da toàn thân với bột thảo dược. 
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}

  Ảnh minh hoạ

  Do chủ đề của bài viết này là làm trắng cho nên Oanh chỉ hướng dẫn một công thức tắm trắng trong bài viết này thôi nhé mọi người. Còn những công thức khác còn lại thì Oanh sẽ cập nhật trong các bài viết sau cho mọi người hen.

  Còn riêng về công thức để tạo ra “bột thảo dược” thì Oanh sẽ hướng dẫn ở gần cuối bài viết để mọi người tiện theo dõi nghen. Giờ chúng ta đi đến công dụng và công thức kết hợp đầu tiên nào.

  #5. Công thức tắm trắng và dưỡng trắng với bột thảo dược.
  Theo như Pui hướng dẫn thì công thức này bao hai phần đó là:

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Tắm dưỡng ( tắm mỗi ngày ).
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Tắm tẩy ( mỗi tuần 1 lần ).

  Công dụng của tắm dưỡng Oanh nghĩ là bổ sung dưỡng chất cho da giúp da khoẻ mạnh và mềm mịn, còn công dụng của tắm tẩy thì Oanh nghĩ nó là tẩy da chết. Vì sau khi xem qua các thành phần và tắm tẩy thử lần đầu tiên là Oanh thấy da Oanh sạch mà sáng hơn rõ ràng luôn á.

  Còn tắm dưỡng thử lần đầu tiên thì da mềm mịn và mướt lắm, nói chung là một cảm giác khó tả lắm, khi nào bạn tắm thử một lần là bạn biết ah. Chứ bây giờ Oanh không biết phải dùng từ gì để mô tả cho bạn biết cảm giác đó nữa.

  Giờ là đến phần công thức. Các bạn nhớ lưu ý giúp Oanh là tăm dưỡng thì tắm môi ngày, còn tắm tẩy thì tắm mỗi tuần một lần thôi nhé.

  Công thức tắm dưỡng: Bột thảo dược + Bột mì + Sữa tươi không đường.

  Tỷ lệ thành phần: Áp dụng cho một lần tắm.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Bột thảo dược: 50g
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Bột mì: 20g
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Sữa tươi không đường: 1/3 bịch nhỏ

  Cách thực hiện: Các bạn cho tất cả các nguyên liệu trên vào một cái chén sạch, sau đó trộn đều lên để tạo thành một hỗn hợp dạng sệt. Cuối cùng thì mang vào nhà tắm và tận hưởng thành quả thôi hihi

  Cách tắm: Các bạn tắm sơ bằng nước trước, sau đó thoa đều hỗn hợp tắm dưỡng này lên toàn thân, từ cổ trở xuống. Các bạn có thể thoa nhiều một chút ở các vùng khô cứng như cùi trỏ và đầu gối sẽ rất tốt.

  Sau cùng thì các bạn massage nhẹ nhàng giữ ủ như vậy trong khoản 5 phút trở lên và sau đó là tắm lại với nước sạch là hoàn tất.

  Lưu ý: Bột mì là loại bột được làm từ lúa mì chứ không phải là bột củ mì đâu các bạn nhé. Bột làm từ củ mì ở một số nơi người ta gọi là bột năng và nó không có công dụng làm trắng. Các bạn nhớ nói rõ với người bán để tránh mua lầm nghen.

  Công thức tắm tẩy: Bột thảo dược + Cafe + Sữa tươi không đường.

  Tỷ lệ thành phần:  Áp dụng cho một lần tắm.

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Bột thảo dược: 50g
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Cafe: 20g
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Sữa tươi không đường: 1/3 bịch nhỏ

  Cách thực hiện: Tương tự như công thức tắm dưỡng.

  Cách tắm: Các bạn cũng áp dụng tương tự như tắm dưỡng, nhưng nhớ là chà vừa thôi chứ đừng có ghiền quá rồi chà tới bến luôn thì chút ra nó rát lắm ah nha hahaha.

  Lưu ý: Sau khi tẩy da chết thì chắc chắn da bạn sẽ sáng hơn ít nhất là một đến hai tông và có cảm giác rất sạch mà mát. Vì vậy sẽ có nhiều bạn lạm dụng rồi tắm mỗi ngày là không được đâu nhé. Tắm tẩy da chết thì một tuần một lần là quá đủ nghen.

  VI. Test cùng cộng đồng.

  Nếu bạn nào quen Oanh lâu rồi thì biết rất rõ tính Oanh, cho dù là mỹ phẩm tự nhiên hay bất cứ một công thức làm đẹp nào thì Oanh cũng test ít nhất là 2 tháng trở lên thì Oanh mới dám đăng bài hướng dẫn.

  Nhưng công thức lần này Oanh có một ngoại lệ khác là Oanh không test một mình mà trước khi viết bài hướng dẫn này cho các bạn thì Oanh có làm sẳn 76 mẫu test và gửi cho 76 bạn đã đăng ký test cùng với Oanh tại Fanpage GBLĐ. Bạn nào chưa biết sự kiện nhận mẫu test thì có thể xem tại liên kết bên dưới nhé.

  Link đăng ký test trên facebook: Click here

  VII. Công thức bột thảo dược.

  Oanh chắc chắn đến phần này thì hội chứng Lazy của chị em nhà mình sẽ xuất hiện đây! Đây là công đoạn khó khăn và mất thời gian nhất trong toàn bộ quá trình. Nên Oanh sẽ đưa ra 2 phương án cho mọi người lựa chọn.

  #1. Dành cho những bạn bận nhiều công việc và không có thời gian để làm: Bạn có thể đặt mua “bột thảo dược” trực tiếp từ Oanh. Và nhớ chọn chính xác loại mình cần. Sau đó chỉ việc múc ra cho vào chén và chế sữa tươi không đường vào và tận hưởng thành quả thôi.

   
  #2. Dành cho những bạn có nhiều thời gian rảnh: Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tự làm “bột thảo dược” để sử dụng. Và đặc biệt là nếu bạn có lòng muốn cùng Oanh đưa loại mỹ phẩm sạch này đến với mọi người thì bạn làm nhiều nhiều một chút và đăng ký khu vực với Oanh.

  Oanh sẽ không thu bất kỳ chi phí đăng ký nào của bạn, mà thay vào đó, Oanh sẽ đưa bạn vào danh sách những nơi bán “bột thảo dược” uy tín để mọi người có thể tìm mua một cách dễ dàng. Và đương nhiên bạn để được công nhận là một điểm bán “bột thảo dược” uy tín thì bạn cần phải cam kết thực hiện các điều khoản trong đơn đăng ký bạn nhé.

   
  Rồi bây giờ chúng ta bắt đầu bước vào phần hấp dẫn đây. Với những bạn nào có ý định tự làm thì các bạn nên lấy giấy viết ghi lại để nhớ rõ thành phần cũng như tỷ lệ. Vì Pui nói với Oanh là để làm đươc “bột thảo dược” loại chất lượng nhất thì ngoài khâu chọn lựa thành phần nguyên liệu tốt, thì phần tỷ lệ thành phần là cực kỳ quan trọng.

  Giống như bạn nấu cơm vậy đó. Nếu bạn cho ít nước quá, thì cơm sẽ bị khô (không ngon). Còn nếu bạn cho nhiều nước quá thì cơm sẽ bị nhão (cũng không ngon). Cho nên để nấu được một nồi cơm ngon, hay để có được “bột thảo dược” loại chất lượng nhất. Thì bạn cần phải đặc biệt chính xác trong khâu tỷ lệ thành phần các bạn nhé.

  Tiếp theo là đối với những bạn không có ý định làm “bột thảo dược” mà chỉ muốn mua về sử dụng. Thì các bạn cũng nên đọc kỹ phần này để còn biết chi tiết và rõ ràng nhất về sản phẩm mà mình sắp sử dụng nhé. Nào chúng ta bắt đầu.

  VIII. Hướng dẫn làm bột thảo dược.

  Việc đầu tiên để tạo ra “bột thảo dược” chất lượng nhất thì bạn cần chuẩn bị tốt 4 loại thành phần sau đây:

  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Yến mạch
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Đậu đỏ
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Đậu nành
  Cách làm trắng da an toàn của Girl Thái {Đã test thành công}Trà xanh

  Mỗi loại thành phần này đều có công dụng và cách lựa chọn riêng, vì vậy bạn nên đọc kỹ phần lưu ý thành phần ngay bên dưới để giúp cho mình lựa chọn các thành phần nguyên liệu tốt nhất bạn nhé.

  Yến mạch: Các bạn nên chọn loại yến mạch được nhập khẩu từ Mỹ sẽ tốt nhất các bạn nhé. Oanh thì đang dùng yến mạch Quaker được nhập từ Amazon.com. Ở Việt Nam thì cũng có bán rất nhiều loại Yến Mạch khác nhau, nhưng Pui dặn Oanh là nên dùng Yến Mạch Quaker của Mỹ.

  Đậu đỏ và đậu nành: Đậu đỏ và đậu nành thì chợ Việt Nam mình bán rất nhiều nên các bạn cứ ra chợ mua là có. Các bạn nhớ lựa đậu Việt Nam là loại đậu nhỏ nhỏ, còn loại đậu mập mập đẹp đẹp là đậu Trung Quốc không nên mua các bạn nhé. Sau đó rửa qua 2 3 nước cho sạch hạt đậu. Nhớ là chỉ rửa cho sạch thôi nhé. Các bạn mà ngâm lâu quá hạt đậu sẽ bị nở ra sẽ không dùng được luôn á.
  Tiếp theo sau khi rửa sạch đậu thì chúng ta cần phải phơi khô đậu trong tầm nữa ngày đến một ngày tuỳ theo điều kiện nắng nhiều hay ít.

  Cuối cùng là bạn cho đậu vào chảo và rang sơ lên một chút khi nào hạt đậu nóng lên một chút và có mùi thơm là được. Nhớ để lửa nhỏ chứ không là đậu nó khét luôn là thất bại đấy các bạn nhé.

  Bột trà xanh: Để có được bột trà xanh thì bạn cần phai mua lá trà tươi về rữa sạch, sau đó phơi khô trong tầm 1 – 2 ngày rồi cho vào máy xay nhuyễn ra nhiều lần thì ta sẽ thu được bột trà xanh. Nhưng để bột trà xanh mịn và ít tạp chất thì chúng ta cần phải qua thêm vài lần ray, lọc nữa các bạn nhé.

  Những bạn nào chưa biết thì có thể xem video hướng dẫn cách làm ngay bên dưới nhé.

  https://youtu.be/1bqDEgNYXHk

  Rồi sau khi chúng ta có được đầy đủ 3 loại nguyên liệu rồi thì các bạn cho tất cả chúng vào máy xay theo tỷ lệ mà Pui đã hướng dẫn cho Oanh là: 3-1-1-1. Có ghĩa là:

  Công thức bột thảo dược: 300g Yến mạch + 100g Đậu đỏ + 100g Đậu nành + 100g Trà Xanh.

  Sau đó bạn xay nhuyễn hỗn hợp này ra thành dạng bột rồi sau đó bạn đổ hết số bột đó lên một cái rây và bắt đầu rây hết số bột đó. Thì phần bột sau khi rây xong chính là “bột thảo dược” loại chất lượng nhất.

  Nhớ đậy nắm kín và bảo quản nơi khô thoáng hoặc ngăn mát tủ lạnh các bạn nhé. Nếu không bột sẽ bị hư lên mốc và không sử dụng được nữa thì phí công mình làm lắm đó!

  IX. Hãy chia sẻ vì cộng đồng.

  Viết đến đây thì trời cũng sáng luôn rồi các bạn ah! Hihi đó giờ chưa bao giờ Oanh viết một bài hướng dẫn nào dài đến như thế này cả. Mọi người đọc nhiều chắc cũng hận Oanh lắm phải không nà…..

  Oanh có một yêu cầu nhỏ dành cho mọi người, đặc biệt là bạn (người đang đọc bài viết này) là khi bạn thành công và có được một làn d Theo http://giupbanlamdep.com/cach-lam-trang-da-an-toan-cua-girl-thai-da-test-thanh-cong/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời