Đăng ký đại lý kinh doanh “bột thảo dược” cùng Oanh Phạm.

 • Đăng ký đại lý kinh doanh “bột thảo dược” cùng Oanh Phạm.

  Hướng dẫn đăng ký tham gia kinh doanh "bột thảo dược" cùng Oanh Phạm.

 • Hi mọi người!

  Sorry mọi người vì đã để mọi người chờ lâu như vậy. Nhưng thật sự bữa giờ Oanh không còn chút thời gian nào để thở nữa! Cận đám cưới quá rồi nên mọi người thông cảm cho Oanh chút nhé.

  Bên dưới bài viết này là form: ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ THAM GIA KINH DOANH BỘT THẢO DƯỢC.

  Oanh biết có rất nhiều bạn hiểu lầm giữa: ĐẠI LÝĐIỂM BÁN (Bột Thảo Dược). Để Oanh giải thích lại một chút cho những bạn nào chưa hiểu nhé.

  ĐIỂM BÁN: Nghĩa là bạn tự làm ra thành phẩm “bột thảo dược” và đăng ký với Oanh địa điểm mà bạn sẽ bán. Nhưng trước đó bạn sẽ phải gửi thành phẩm “bột thảo dược” mà bạn làm ra đến cho Oanh kiểm tra và đánh giá chất lượng trước. Sau đó OK thì Oanh mới cập nhật địa điểm của bạn trên Blog.

  ĐẠI LÝ: Nghĩa là bạn sẽ nhập thành phẩm “bột thảo dược” trực tiếp từ Oanh về để kinh doanh. Và đồng thời bạn sẽ được nhận một chứng nhận online để mọi người không lầm lẫn giữa bạn và các điểm bán “bột thảo dược” khác.

  Ví dụ: Đây Series Member và chứng nhận online của Oanh:

  Series Meber: 200126120001

  Link check: www.giupbanlamdep.com/thanh-vien

  “Bạn truy cập vào đương link trên và điền Series Member của Oanh vào bạn sẽ thấy chứng nhận online của Oanh. Nếu sau này bạn là một đại lý bạn cũng sẽ được cung cấp một chứng nhận online như vậy”.

  Ngoài ra thì bạn còn nhận được một tài khoản để đăng nhập diễn đàn www.giupbanlamdep.info đây là nơi mà Oanh sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm và Oanh có được trong quá trình nghiên cứu các tài liệu và sách báo nước ngoài. Nó giống như quyển Skin Rule mà các bạn vẫn đang theo dõi trên fanpage nhà mình hàng ngày vậy đó.

  Oanh có một nguyên tắc đối với các đại lý là bạn phải sử dụng sản phẩm trước rồi mới nên đăng ký tham giá đại lý. Bạn không thể bán một sản phẩm mà bạn chưa hề sử dụng.

  Còn bây giờ nếu đã đọc hiểu hết các phần phía trên và bạn vẫn có ý định tham gia kinh doanh “bột thảo dược” thì bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới và chậm nhất trong vòng 12 tiếng Oanh sẽ gửi chính sách đại lý kèm bảng chiếc khấu sản phẩm qua email cho bạn. Và chúng ta có thể bắt đầu trao đổi với nhau qua email đó.

  Tạm ngừng cho đăng ký đại lý vì quá nhiều Oanh không thể giải quyết hết một lần nổi.

  Theo http://giupbanlamdep.com/dang-ky-dai-ly-kinh-doanh-bot-thao-duoc-cung-oanh-pham/

  Bài viết liên quan

 • Công thức làm trắng da từ rau diếp cá

  Một công thức trắng da từ rau diếp cá khá mới từ một cô bạn trên blog hướng dẫn cho Oanh, Oanh share lại cho mọi người.

 • Những loại mặt nạ có chứa collagen giúp đẹp da

  Theo Oanh biết thì một số loại mặt nạ tự nhiên có thể cung cấp collagen rất tốt cho da và mà bạn có thể tự làm ở nhà rất hiệu quả

 • Dưỡng da trắng hồng với mặt nạ bột gạo

  Hướng dẫn bạn thực hiện mặt nạ bột gạo giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên tại nhà,Các loại mặt nạ dưỡng trắng da làm từ bột gạo

 • Giảm nhăn, mịn da với trứng gà

  Phương pháp làm đẹp từ trứng gà mà tôi học được từ một nhân viên spa nổi tiếng,Các loại mặt nạ trứng gà