trang điểm cô dâu theo không gian tiệc..

 • Trang điểm cô dâu theo không gian tiệc..

  Bài viết sau đây minh họa một số lựa chọn về các trang điểm cưới phù hợp cho từng không gian buổi tiệc như ngoài trời, trong nhà hàng hoặc ở bãi biển...

 • Bài viết sau đây minh họa một số lựa chọn về các trang điểm cưới phù hợp cho từng không gian buổi tiệc như ngoài trời, trong nhà hàng hoặc ở bãi biển...

  Trang điểm cô dâu theo không gian tiệc..

  1. Bữa tiệc trong vườn

  Bạn có thể nghĩ rằng tiệc trong vườn sẽ thích hợp với cách trang điểm nhẹ tự nhiên. Có lẽ bạn nên nghĩ lại ở điểm này. Thực tế ánh sáng mặt trời bên ngoài có thể khiến nét da mặt trang điểm vốn đã nhạt càng có vẻ như không hề được tô vẽ gì, đặc biệt là trong khung cảnh nền xanh lá cây càng đậm.

  Trong trường hợp này, cách xử lý lỗi trang điểm dành cho mắt là bạn nên sử dụng các màu xanh lá cây bạc hoặc ánh bạc nâu sô-cô-la. Màu môi hồng sẫm và bóng sẽ rất hợp cho tiệc ngoài trời, đặc biệt với người có làn da hơi ngăm đen.

  2. Dành cho tiệc buffet và sàn khiêu vũ

  Trang điểm cô dâu theo không gian tiệc..

  Kiểu tóc bới cao thật chặt sẽ rất hợp với phông màn cưới cổ điển. Đối với những người có nước da tương đối trắng sáng, chỉ cần dùng kem lót nền thật đẹp, sau đó thêm một chút phấn kem nữa là xong.

  Trang điểm mắt nên dùng mi giả hơi dày một chút và tô mascara đậm hơn. Viền kẻ mắt nên dùng màu đậm hơn về phía đuôi mắt. Màu son bóng, hồng tươi và trong suốt sẽ giúp bạn giữ được nét đẹp lâu hơn trong suốt buổi lễ.

  3. Lên hình đẹp với tiệc trong nhà

  Kiểu tóc bới cao lệch một bên thường rất hợp với những đôi bông tai dài. Như vậy sẽ giúp bớt được khoảng trống trong hình chụp.

  Kẻ viền mắt màu đen mảnh, tô mí mắt với ánh hồng và nâu đồng. Dùng một chút phấn vàng thoa ở vùng dưới cằm sẽ khiến gương mặt trở nên sáng hơn. Màu môi sẽ tuyệt đẹp với son bóng màu vàng dưa lưới.

  4. Đám cưới trên vùng cao

  Trang điểm cô dâu theo không gian tiệc..

  Các kiểu tóc xõa dài sẽ làm tăng thêm nét đoan trang. Màu phấn đánh mặt và màu son môi sẽ là những màu hồng, vàng, đồng và pha trộn cho màu kẻ mắt. Phấn hồng tô mà sẽ được dùng nhiều hơn một chút để tạo nét nồng ấm.

  5. Tiệc ở bãi biển

  Tiệc cưới được tổ chức tại không gian bãi biển, nghĩa là sẽ có thật nhiều gió và hơi nước nóng. Vì vậy phấn dùng lót nền khuôn mặt phải là loại chất lượng tốt và nên sử dụng lớp thật dày. Phấn đánh má sẽ là màu hồng dâu tây hoặc những sắc hồng nổi bật, tươi tắn.

  Màu mắt tô đậm về phía đuôi với màu xám nâu của cát. Đối với kiểu trang điểm tóc, bạn có thể tự do chọn lựa những kiểu dáng tóc tự nhiên nhất. Nếu muốn, chỉ cần dùng một chút gel làm cứng ở phần mái trước là được.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Vòng hoa đội đầu đáng yêu cho cô dâu

  Theo xu hướng cưới hiện nay, các cô dâu thường sử dụng những phụ kiện cưới tự nhiên, giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn, đáng yêu làm từ lá, từ hoa là một ví dụ điển hình.

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Cách chọn kiểu tóc theo phong cách đám cưới

  Dù bạn chọn kiểu tiệc gì thì cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cách làm tóc của cô dâu. Nhớ chọn kiểu tóc cho phù hợp với phong cách đám cưới của mình, bạn nhé!

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.