Làm sao động viên bạn gái vượt qua nỗi buồn “ngực khủng”?

 • Làm sao động viên bạn gái vượt qua nỗi buồn “ngực khủng”?

  Bạn gái tôi đang buồn so và ngày một tự ti với bộ ngực khủng của chính mình. Em nói đi đến đâu em cũng là trò cười cho mọi người.

 • Tôi và em yêu nhau từ ngày chúng tôi còn học cấp 3. Cho đến nay, tình yêu ấy cũng đã được 5 năm rồi. Chữ yêu ngày ấy của hai đứa vẫn rất tự nhiên, trong sáng. Tình yêu đó cứ lớn dần theo thời gian và những năm đại học, chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để cả 2 cùng nhau học tốt.

  Bạn gái tôi là 1 cô gái trẻ có khuôn mặt rất duyên dáng với má lúm đồng tiền, đôi mắt rất đẹp. Chỉ có điều, dáng người cô ấy hơi đậm một chút. Và đặc biệt là bạn gái tôi có bộ ngực khủng hơn nhiều so với các cô bạn cùng lứa. Chính vì điều này mà em lúc nào cũng ngại ngần và tự ti với mọi người.

  Đi đâu em cũng bắt gặp những ánh mắt săm soi nhìn chằm chằm vào ngực khủng với những cái xuýt xoa hay chép miệng. Em thì cúi gằm mặt chẳng dám nhìn ai. Nhiều lúc thấy em như vậy, tôi muốn hét lên rằng mọi người đừng có nhìn vào ngực người yêu tôi như thế.

  Làm sao động viên bạn gái vượt qua nỗi buồn “ngực khủng”?
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/lam-sao-dong-vien-ban-gai-vuot-qua-noi-buon-nguc-khung-6405.chn

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...