Lễ hội của các cô dâu

 • Lễ hội của các cô dâu

  Tất cả những cô gái đều trang điểm kỹ lưỡng và khoác lên mình những bộ váy cưới lộng lẫy khi tới lễ hội. Một số cô dâu còn nghĩ ra nhiều trò tinh nghịch như nhảy múa trong đài phun nước hay biểu diễn thời trang và diễu hành ngay trên đường phố.

 • Hàng trăm cô gái xinh đẹp trong trang phục váy cưới đã tham dự Lễ hội cô dâu thường niên được tổ chức tại thành phố Nizhny Novgorod, nước Nga vào ngày 26/6 vừa qua.

  Tất cả những cô gái đều trang điểm kỹ lưỡng khoác lên mình những bộ váy cưới lộng lẫy khi tới lễ hội. Một số cô dâu còn nghĩ ra nhiều trò tinh nghịch như nhảy múa trong đài phun nước hay biểu diễn thời trang và diễu hành ngay trên đường phố. Lễ hội được tổ chức ngoài trời, thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương và khách du lịch tại thành phố Nizhny Novgorod. Mời các bạn ngắm những cô dâu rạng ngời trong trang phục cưới, ảnh trên trang Globalnews.

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Lễ hội của các cô dâu

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/dam-cuoi/le-hoi-cua-cac-co-dau-ct-125-22.html

  Bài viết liên quan

 • Lúp cưới cho cô dâu vẻ đẹp như thiên thần

  Lúp cưới bằng voan trong suốt và mỏng manh mang lại vẻ đẹp thanh khiết, sang trọng cho cô dâu. Không những thế, sự thướt tha, yêu kiều của lúp cưới còn giúp cô dâu trở nên tỏa sáng, lung linh như những thiên thần xinh đẹp

 • Ấn tượng cổng hoa cưới rực rỡ

  Các cô dâu chú rể đừng ngần ngại khi đầu tư vào một chiếc cổng hoa cưới tuyệt đẹp bởi đó là nơi đầu tiên quan khách chú ý đến khi tham dự đám cưới.

 • Đãi tiệc cưới: trưa hay tối?

  Tiệc cưới thường được tổ chức vào buổi tối với nhiều lí do, nhưng tiệc cưới buổi trưa cũng mang nhiều ưu điểm. MarryWedding sẽ giúp bạn cân nhắc nhé!

 • Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Cô dâu Sư Tử không bao giờ quan tâm đến những phong cách truyền thống, nàng chỉ làm sao cho đám cưới của mình càng hiện đại càng tốt, điều đó thể hiện cả ở trong buổi tiệc chính lẫn khâu đón tiếp.