List câu hỏi giúp bạn chọn wedding planner

 • List câu hỏi giúp bạn chọn wedding planner

  Lựa chọn một wedding planner là một quyết định cần cân nhắc rất nhiều, bởi họ sẽ là người chịu trách nhiệm về sự kiện trọng đại của bạn. Bạn cần đặt ra những câu hỏi chi tiết để chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Dưới đây là một danh sách những câu hỏi chặt chẽ dành cho bạn.

 • -Bạn có sẵn sàng vào ngày cưới của tôi không? Có trùng lịch tổ chức đám cưới cho cặp đôi nào khác không?

  -Giá cả cho 1 gói dịch vụ tổ chức đám cưới của bạn là bao nhiêu?

  -Bạn cung cấp những dịch vụ nào? Bạn có cung cấp một kế hoạch tổng thể không? Hay bạn tập trung vào thiết kế sự kiện hơn? Bạn có thiết kế phong cách sự kiện không? Bạn có cung cấp dịch vụ điều phối viên trọn ngày không?

  -Bạn có cả dịch vụ lên kế hoạch và tổ chức chứ ? Mảng nào là thế mạnh của bạn?

  -Bạn đã tổ chức bao nhiêu đám cưới rồi?

  -Bạn có từng có đám cưới nào khác ở địa điểm chúng tôi chọn chưa?

  -Bạn có chịu trách nhiệm toàn bộ phần dịch vụ cung cấp, hợp đồng, quy trình thanh toán không? (Một số wedding planner sẽ yêu cầu thanh toán khoán gọn 1 lần và từ đó, họ sẽ xử lý việc thuê và chi trả cho nhà cung cấp dịch vụ thay bạn. Một số khác sẽ yêu cầu bạn tự thanh toán tiền cho nhà cung cấp. Thông thường cách tốt nhất là trực tiếp thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ thay vì không qua người lập kế hoạch của bạn. Nhờ cách này bạn sẽ quản lý được các thỏa thuận trong hợp đồng và ngân sách của mình).

  -Bạn có làm việc thường xuyên với nhà cung cấp dịch vụ nào không? Quy trình lựa chọn và thuê nhà cung cấp của bạn? Chúng tôi sẽ liên quan trong đó như thế nào? Bạn có thỏa thuận được một mức giá ưu đãi đối với các đối tác bạn thường làm việc không?

  -Bạn có xử lý phần danh sách khác mời và đặt chỗ không?

  -Bạn có tổ chức đám cưới ở xa không?

  -Bạn có quản lý các dịch vụ cho thuê?

  -Đám cưới độc đáo nhất mà bạn từng tổ chức?

  -Bạn có ý tưởng nào mới cho đám cưới của chúng tôi không?

  -Bí quyết để giảm áp lực và đối mặt với các rủi ro trong quá trình tổ chức đám cưới?

  -Chúng ta sẽ có bao nhiêu cuộc họp? Bạn có đi cùng với chúng tôi đến những buổi thỏa thuận có liên quan?

  -Liên lạc với bạn tốt nhất bằng cách nào?

  -Có bao nhiêu nhân viên sẽ hỗ trợ đám cưới?

  -Trường hợp bạn bị ốm hoặc không thể có mặt vào ngày cưới?

  -Chúng tôi có thể xem qua một vài ví dụ chứ?

  -Làm thế nào bạn giúp chúng tôi chi tiêu theo đúng ngân sách (tránh xa những thứ vượt quá khả năng ngân sách, tìm phương án thay thế?)

  -Bạn có tư vấn pháp lý và bảo hiểm chứ?

  -Quy trình thanh toán như thế nào? (Bao nhiêu phần trăm ngân sách? Liệu có thêm chi phí phát sinh ngoài chi phí cơ bản của bạn? (Đi lại, đỗ xe, thức ăn…)

  Liên Mi

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Khuyến Mãi TẾT ẤT MÙI 2015

  Khuyến Mãi Tết Ất Mùi (01/02/2015 - 15/02/2015) - Chụp Album Cưới thỏa thích tại Phim Trường Maze of Space giá cực sốc: 5.500.000đ (giá thông thường 8.500.000đ)

 • Xem Ngày Cưới Hỏi 2015 Ất Mùi

  Thông tin về ngày giờ tốt trong tháng hay trong năm 2015 Ất Mùi để cưới hỏi, dựng vợ gả chồng được rất nhiều người quan tâm để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

 • Bạn gái có kế hoạch cưới người khác khi đang yêu tôi

  Tôi bắt gặp em đi chơi về cùng một anh chàng khác, là con út trong gia đình bán phân bón, rất giàu có. Tôi hỏi chuyện, anh ta nói hai người yêu nhau đã lâu, dự tính mấy tháng sau sẽ cưới.

 • Nên khởi đầu một kế hoạch cưới như thế nào?

  Điều đầu tiên cần làm sau quyết định chấm dứt đời độc thân là tìm một điểm khởi đầu cho cả kế hoạch cưới, nhưng phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?