Lời khuyên cho cô dâu mang bầu

 • Lời khuyên cho cô dâu mang bầu

  Có rất nhiều mẫu váy thời trang mà vẫn phù hợp với vóc dáng của cô dâu mang bầu. - Ngôi sao

 • Lời khuyên cho cô dâu mang bầu

  Ảnh: Polkadotbride.

  Vừa tràn đầy hứng khởi với cuộc sống mới, vừa lo lắng đủ thứ việc cần chuẩn bị, những cảm xúc lẫn lộn này có thể dẫn đến những triệu chứng sinh lý không tốt cho cô dâu đang mang bầu. Trong giai đoạn này, cô dâu không nên lo ngại và cố gắng tự tay làm hết mọi việc, mà hãy sử dụng trợ giúp từ người thân, bạn bè và các dịch vụ chuyên nghiệp nếu có thể. Dưới đây là những lời khuyên cần thiết  cho cô dâu đang mang bầu để tránh bận rộn quá mức và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1. Thuê wedding planner

  Sử dụng dịch vụ wedding planner giúp cô dâu đang mang bầu giảm được một khối lượng lớn những công việc cần chuẩn bị. Đơn giản chỉ là đưa ra những yêu cầu với bên tổ chức, hoặc nếu là người tỉ mỉ, cô dâu có thể tham gia giám sát toàn bộ để đảm bảo mọi việc sẽ diễn ra theo ý muốn. Đây là điều hợp lý và cần thiết cho những cô dâu đang mang bầu để có sức  khỏe tốt nhất cho hôn lễ và thời gian mang bầu sau này. Một lưu ý nhỏ là cô dâu cần cân nhắc ngân sách để có khoản chi phù hợp cho công việc này. 

  2. Tìm phù dâu cho ngày cưới

  Đám cưới luôn bận rộn với các thủ tục, nghi lễ và công việc tiếp đón khách mời, không chỉ riêng cô dâu mà bất cứ ai cũng cảm thấy mệt nhoài và kiệt sức. Trong ngày này, cô dâu sẽ đặc biệt cần tới sự giúp đỡ của những phù dâu dễ thương. Đó có thể là chị em gái hoặc bạn bè gần gũi, những người hết sức thân thiết cô dâu và luôn sẵn lòng hỗ trợ cô dâu trong mọi tình huống. Với sự trợ giúp của những người bạn này, cô dâu sẽ được thư giãn và thoải mái tận hưởng bữa tiệc tuyệt vời của mình.

  3. Chọn váy cưới

  Cô dâu mang bầu thường có suy nghĩ sai lầm rằng, họ sẽ có ít sự lựa chọn váy cưới khi cơ thể đang dần thay đổi. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu váy thời trang mà vẫn phù hợp với vóc dáng của cô dâu mang bầu. Khéo léo chọn lựa và kết hợp với những mẹo đơn giản, cô dâu sẽ hoàn toàn nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Điểm đáng chú ý duy nhất là cô dâu cần ưu tiên yếu tố thoải mái cho cơ thể khi chọn lựa  một chiếc váy cưới yêu thích.

  4. Duy trì thói quen sinh hoạt cần thiết khi mang bầu

  Lo lắng và bận rộn với công việc chuẩn bị đám cưới có thể gây ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của cô dâu. Đối với cô dâu đang mang bầu, giữ gìn sức khỏe là chuyện quan trọng nhất. Vì vậy, cô dâu nên cố gắng duy trì những thói quen sinh hoạt đều đặn, khoa học. Bổ sung dinh dưỡng, ăn uống điều đồ, tập luyện hàng ngày sẽ giúp cô dâu có cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái cho ngày lễ trọng đại này.

  Nguyên Thương
   

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/loi-khuyen-cho-co-dau-mang-bau-2995742.html

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm để mua áo cưới sale đẹp và rẻ

  Bạn cũng biết hầu hết các cửa hàng áo cưới đều 'xả hàng' từ 2 - 3 đợt mỗi năm, các cô dâu có thể tranh thủ thời gian này để tìm được chiếc áo cưới vừa rẻ vừa đẹp

 • 5 lưu ý hàng đầu khi mua áo cưới đẹp cho cô dâu ngoại cỡ

  Bất kỳ cô dâu nào cũng sẽ lóa mắt vì những kiểu váy điệu đà, đính pha lê lấp lánh nhưng chúng chỉ khiến vóc dáng bị tròn trịa hơn. Do đó để chọn được chiếc áo cưới đẹp cô dâu cần lưu ý những điều sau

 • Bí quyết chọn áo vest đẹp & phong cách cho chú rể

  Là chú rể, bạn cần tạo phong cách bằng vẻ bề ngoài để tương xứng với chiếc áo cưới đẹp của cô dâu và không quá xuề xóa trước mặt quan khách. Dưới đây là một số bí quyết giúp chú rể chọn được trang phục tiện dụng cho ngày cưới

 • 6 điều hữu ích nên làm để chọn được chiếc áo cưới đẹp

  Để tìm được chiếc áo cưới đẹp và ưng ý nhất cho mình các cô dâu nên để tâm đến một vài lưu ý dưới đây