Luôn bỏ tiền vào ví chồng khi anh thất nghiệp

 • Luôn bỏ tiền vào ví chồng khi anh thất nghiệp

  Tôi chú ý đến lời ăn tiếng nói, thái độ, quan tâm động viên, vẫn nhờ anh chỉ cho cái này cái kia, mặc dù tôi cũng biết về những việc ấy. Tôi rất hay cười và động viên chồng bằng những câu châm ngôn hài hước.<br>> <a href="/tin-tuc/tam-su/muon-thoat-khoi-nguoi-chong-vo-tich-su-2435739.html" rel="1002317728"> Muốn thoát khỏi người chồng vô tích sự </a>

 • Tôi năm nay 28 tuổi, lập gia đình được 2 năm, chúng tôi yêu và chỉ một năm sau đi đến kết hôn. Trước khi cưới, công việc của chồng tôi cũng rất ổn, còn tôi làm hành chính nên không dư giả gì. Nhưng sau khi cưới khoảng nửa tháng, chồng tôi phải sống cảnh không lương hơn một năm do công ty anh gặp nhiều vấn đề trong quá trình thanh quyết toán, không có lương trả cho anh em.

  Suốt thời gian đó tôi luôn nghĩ chồng mình là người có năng lực nhưng do thời thế nên mới phải vậy. Tôi chú ý đến lời ăn tiếng nói, thái độ, quan tâm động viên, vẫn nhờ anh chỉ cho cái này cái kia, mặc dù tôi cũng biết về những việc ấy. Tôi rất hay cười và động viên chồng bằng những câu châm ngôn hài hước, hàng tháng tôi vẫn trích lương ra để vào bóp của anh.

  Tôi không bao giờ hỏi về số tiền trước khi cưới anh đã làm được và luôn có suy nghĩ dù gì cũng phải đứng trên 2 chân của mình chứ không dựa vào người khác. Những việc làm ấy không cần nói anh cũng biết và rất thương tôi, đến nay khi công ty đã có khả năng trả lương cho nhân viên, anh rất tin tưởng và giao cho tôi phần lớn số lương của mình dù tôi không đòi hỏi việc này.

  Ví dụ của tôi để Lan thấy rằng đàn ông cũng rất nhạy cảm, đặc biệt là chuyện không kiếm ra tiền nuôi vợ con. Tôi thấy chồng bạn cũng rất buồn, anh ấy không đi ra ngoài hay đi chơi thể thao cũng vì muốn tiết kiệm một khoản cho bạn vì bạn biết đàn ông thích tụ tập, thể thao xong cũng phải tụ tập.

  Tôi thấy bạn nên nói chuyện với chồng nhiều hơn, tạo cho anh ấy suy nghĩ rằng bạn vẫn hàng ngày mong anh có thể kiếm được một công việc không phải chỉ để giúp đỡ vợ con mà hơn hết để không phí hoài tài năng của anh ấy. Ai cũng tiềm ẩn nhưng tài năng sẵn có mà chưa có cơ hội phát huy. Phải động viên khích lệ chồng và bạn cũng ít nhắc đến chuyện tiền bạc hơn, vì lúc khó khăn vẫn có một khoản nho nhỏ để xoay sở là tốt hơn nhiều người khác lắm rồi. Đôi lời chia sẻ cùng bạn.

  Bích Hậu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/luon-bo-tien-vao-vi-chong-khi-anh-that-nghiep-2435975.html

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.