Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

 • Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

  Tôi năm nay 25 tuổi, xinh xắn, là nhân viên marketing với mức lương bình quân hơn 10 triệu/tháng. Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, chỉ học hết 12, đang là nhân viên bảo vệ của một ngôi trường tư.

 • Tình cờ đọc tâm sự Bạn trai chia tay vì "Nhà nghèo, anh không lo được cho em", tự dưng tôi muốn chia sẻ về câu chuyện của mình.

  Tôi và bạn trai quen nhau đã được 7 năm, tình cảm cả hai rất tốt. Nhưng vì tôi yêu xa, một Hà Nội - một Sài Gòn nên hai gia đình vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ đàng hoàng. Chỉ là lúc bố tôi du lịch vào Nam thì được nhà bên mời về chơi, hoặc ngược lại.

  Gia đình bạn trai tôi rất quý tôi, cả bố mẹ lẫn anh chị đều xem tôi như con em trong nhà. Điều đó khiến tôi rất vui và cũng mặc nhiên xem họ như gia đình thứ hai.

  Tôi năm nay 25 tuổi, xinh xắn, là nhân viên marketing với mức lương bình quân hơn 10 triệu/tháng. Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, chỉ học hết 12, đang là nhân viên bảo vệ của một ngôi trường tư. Vì không bằng cấp nên công việc của anh chỉ đủ ăn, chứ đừng nói là để dành hay làm gì hơn thế.

  Tính anh thật thà, hiền lành, lại tốt bụng. Tôi và anh tình cờ quen nhau khi tôi đi du lịch Sài Gòn để chạy trốn nỗi đau buồn sau khi chia tay mối tình đầu. Ban đầu chỉ là gặp gỡ rồi nhắn tin trò chuyện, nhưng rồi sau một thời gian anh đã tỏ tình với tôi. Tôi nói với anh vẫn còn thương nhớ người cũ, nhưng anh vẫn bao dung quan tâm và yêu thương tôi hết mực. Dần dần, chính tình yêu thương chân thành của anh mà tôi cũng dần bước qua tình cũ để mở lòng với anh.

  Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

  Một bên là tình nghĩa, một bên là hiếu hạnh, tôi thật sự rất bối rối, không biết mình nên chọn con đường nào? (Ảnh minh họa)
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/luong-10-trieuthang-co-nen-cuoi-mot-nhan-vien-bao-ve-5844.chn

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!