Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

 • Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

  Tôi năm nay 25 tuổi, xinh xắn, là nhân viên marketing với mức lương bình quân hơn 10 triệu/tháng. Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, chỉ học hết 12, đang là nhân viên bảo vệ của một ngôi trường tư.

 • Tình cờ đọc tâm sự Bạn trai chia tay vì "Nhà nghèo, anh không lo được cho em", tự dưng tôi muốn chia sẻ về câu chuyện của mình.

  Tôi và bạn trai quen nhau đã được 7 năm, tình cảm cả hai rất tốt. Nhưng vì tôi yêu xa, một Hà Nội - một Sài Gòn nên hai gia đình vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ đàng hoàng. Chỉ là lúc bố tôi du lịch vào Nam thì được nhà bên mời về chơi, hoặc ngược lại.

  Gia đình bạn trai tôi rất quý tôi, cả bố mẹ lẫn anh chị đều xem tôi như con em trong nhà. Điều đó khiến tôi rất vui và cũng mặc nhiên xem họ như gia đình thứ hai.

  Tôi năm nay 25 tuổi, xinh xắn, là nhân viên marketing với mức lương bình quân hơn 10 triệu/tháng. Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, chỉ học hết 12, đang là nhân viên bảo vệ của một ngôi trường tư. Vì không bằng cấp nên công việc của anh chỉ đủ ăn, chứ đừng nói là để dành hay làm gì hơn thế.

  Tính anh thật thà, hiền lành, lại tốt bụng. Tôi và anh tình cờ quen nhau khi tôi đi du lịch Sài Gòn để chạy trốn nỗi đau buồn sau khi chia tay mối tình đầu. Ban đầu chỉ là gặp gỡ rồi nhắn tin trò chuyện, nhưng rồi sau một thời gian anh đã tỏ tình với tôi. Tôi nói với anh vẫn còn thương nhớ người cũ, nhưng anh vẫn bao dung quan tâm và yêu thương tôi hết mực. Dần dần, chính tình yêu thương chân thành của anh mà tôi cũng dần bước qua tình cũ để mở lòng với anh.

  Lương 10 triệu/tháng có nên cưới một nhân viên bảo vệ?

  Một bên là tình nghĩa, một bên là hiếu hạnh, tôi thật sự rất bối rối, không biết mình nên chọn con đường nào? (Ảnh minh họa)
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/luong-10-trieuthang-co-nen-cuoi-mot-nhan-vien-bao-ve-5844.chn

  Bài viết liên quan

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...