Lưu ý khi cô dâu trang điểm chụp ảnh cưới

 • Lưu ý khi cô dâu trang điểm chụp ảnh cưới

  Không chỉ lựa chọn người chụp, địa điểm chụp hay trang phục, cô dâu cũng cần lưu ý để bản thân có những bức hình đẹp. - Ngôi sao

 • Lưu ý khi cô dâu trang điểm chụp ảnh cưới

  Ảnh: Oncewed.

  Khuôn mặt xinh đẹp, hoàn hảo trong những bức ảnh cưới là mong muốn của tất cả các cô dâu. Không chỉ lưu giữ kỷ niệm, những bức hình này còn có những nhiệm vụ quan trọng trong ngày cưới. Bởi bất kỳ cô dâu nào cũng muốn khoe với mọi người những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của mình.

  Trang điểm ngày chụp ảnh cưới cũng cầu kỳ và quan trọng không kém ngày cưới. Cô dâu cần lưu ý để có được khuôn mặt hoàn hảo trong những bức hình quan trọng này.

  1. Sau khi sử dụng kem dưỡng da, dưỡng ẩm, cô dâu chỉ nên đánh phấn nền nhẹ nhàng, tránh dùng quá nhiều phấn. Lớp phấn dày như mang mặt nạ sẽ khiến gương mặt cô dâu thiếu biểu cảm tự nhiên và những bức ảnh kém tươi tắn, sinh động.

  2. Khi chụp ảnh ngoại cảnh, cô dâu không nên sử dụng mỹ phẩm có độ bóng cao, tránh gây phản tác dụng của ánh nắng trong những bức ảnh. 

  3. Mắt và môi là những điểm cần tập trung trang điểm kỹ để tạo điểm nhấn trên gương mặt. Cô dâu nên chọn những gam màu sáng, trẻ trung, tươi tắn.

  4. Trước khi in ảnh, cô dâu có thể nhờ chuyên gia ảnh sửa chữa một vài điểm chưa cân đối trên gương mặt ví dụ như đường nét trang điểm không rõ, đặc biệt là son môi và phần phấn tạo khối trên khuôn mặt. 

  Nguyên Thương

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/luu-y-khi-co-dau-trang-diem-chup-anh-cuoi-3001325.html

  Bài viết liên quan

 • Tư vấn trang điểm cô dâu mặt vuông

  Bên cạnh việc trang điểm, chuyên gia cũng tư vấn góc chụp để cô dâu che đi khuyết điểm của gương mặt và có được những bức hình đẹp. - Ngôi sao

 • 2 cách trang điểm khi chụp ảnh ngoài trời

  Khi cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh, sự kết hợp giữa cách trang điểm và nguồn ánh sáng tạo nên một bức ảnh đẹp. - Ngôi sao

 • Lưu ý khi chọn kiểu tóc cưới tết mái

  Những kiểu tóc cưới tết mái đơn giản và lãng mạn dành cho các cô dâu ngọt ngào trong ngày cưới.

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?