make up cô dâu xinh như búp bê

 • Make up cô dâu xinh như búp bê

  Với khuôn mặt dài, cô dâu nên cắt tóc mái bằng và vấn tóc nhẹ nhàng. Nét cắt ngang giúp khuôn mặt trông đỡ dài hơn. - Ngôi sao

 • >> Trang điểm cổ điển cho cô dâu mùa thu
  >> Cô dâu yêu kiều với kiểu make up Hàn Quốc

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Cô dâu Linh Chi có khuôn mặt nhỏ, dài và sống mũi cao. Với khuôn mặt có nét sẵn cũng dễ dàng hơn cho chuyên viên trang điểm nhưng đôi mắt không tròn và một số nhược điểm nhỏ cần được "sửa" lại khéo léo.

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Trang điểm hoàn hảo bên cạnh việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ còn phải phù hợp với cá tính, sở thích của cô dâu. Hiện nay, xu hướng trang điểm tự nhiên đang được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và sang trọng. Với phong cách này, lớp nền cần trang điểm kỹ để làm đều màu da nhưng vẫn phải tạo cảm giác mặt không bị dày phấn.

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Dán mí giả tạo nếp mí mới sẽ giúp đôi mắt trông to và có hồn hơn.

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Có dâu có đôi mắt to nhưng không tròn nên kẻ viền mí theo đường cung tròn, không vẽ đuôi mắt dài và cao, khiến mắt bị xếch.

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Vẽ bầu mắt bằng màu xám khói để tạo chiều sâu.

  Make up cô dâu xinh như búp bê

  Môi trên của cô dâu hơi dày và được khắc phục bằng cách tô mỏng lớp son, không tạo viền môi. Môi dưới tô son đầy hơn một chút, có thể tràn qua viền môi, tạo tỷ lệ khác biệt sẽ không còn cảm giác môi trên bị dày. Ngoài ra, khuôn mặt dài cần tiết chế lại bằng cách để tóc mái bằng. Nét cắt ngang giúp khuôn mặt trông đỡ dài hơn. Với phong cách trang điểm này, cô dâu nên thực hiện kiểu tóc vấn nhẹ, không búi cao vì sẽ kéo khuôn mặt dài hơn.

  Mộc Lan
  Thực hiện: Lamnhistudio

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/make-up-co-dau-xinh-nhu-bup-be-2851395.html

  Bài viết liên quan

 • Áo dài ren vàng tay loe đính kim sa

  Mọi cô dâu đều trở nên nổi bật hơn với mẫu áo dài ren màu vàng tươi sáng đính kim sa lấp lánh này. Cổ thuyền thích hợp cho những cô gái có thân hình mảnh ma

 • Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài

  Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài cùng màu với trang phục chú rể và những chú rể phụ.

 • Chọn váy cưới chuẩn như sao Hàn

  Jang Nara, Im Ji Hye, Park Sol Mi... khéo chọn dáng váy để che các khiếm khuyết ngực nhỏ, vai gầy. - Ngôi sao

 • Vest cưới trắng phom ôm dáng dài cổ điển

  Vest cưới trắng phom ôm mang đến vẻ lịch lãm, dáng áo dài thích hợp với chú rể mang phong cách cổ điển nhưng vẫn yêu thích sự trẻ trung sang trọng, kết hợp cùng somi kẻ màu đen thêm phần nổi bật.