Mất chồng vì không khéo léo

 • Mất chồng vì không khéo léo

  Tôi bị sẩy thai khi mới được 4 tháng, tâm trạng bất ổn, luôn bực dọc khó chịu, vợ chồng cãi nhau. Không hiểu sao tôi lại có thể cáu gắt từ những chuyện rất nhỏ, có thể đã bị hoảng loạn tâm trí sau khi mất con.

 • Vợ chồng tôi lấy nhau khi cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trước khi cưới vợ chồng tôi đã có thời gian sống thử gần một năm, nhưng từ khi cưới xong chúng tôi gặp quá nhiều chuyện. Mới chính thức cưới được hơn một tháng mà vợ chồng gặp nhiều chuyện buồn, tôi bị sẩy thai khi mới được 4 tháng, tâm trạng bất ổn. Tôi luôn cảm thấy bực dọc khó chịu, vợ chồng cãi nhau. Không hiểu sao tôi lại có thể cáu gắt từ những chuyện rất nhỏ, có thể tôi đã bị hoảng loạn tâm trí sau khi mất con.

  Vì suy nghĩ nhiều tôi không ăn không ngủ được, cãi nhau với chồng. Sau khi đứa con mất được một ngày, anh cũng bỏ luôn tôi để về nhà với bố mẹ, lúc thì ăn ở tại cơ quan, đến nay hơn một tháng. Trong thời gian đó tôi nhận ra mình sai rất nhiều, không khéo léo. Thú thật đàn ông không bao giờ muốn nghe phụ nữ nói nhiều, vậy mà tôi đã mắc phải chuyện đó để giờ đây ân hận thì mọi chuyện đã quá muộn.

  Tôi muốn sửa sai bao nhiêu thì chồng lại muốn phá gia đình bấy nhiêu. Nỗi buồn mất con nay tôi phải gánh thêm nỗi buồn với chồng, không hiểu chồng tôi là người như thế nào nữa, mỗi lúc nói một kiểu. Hôm nay tôi nhận được tin anh nhắn "Em đừng có liên lạc với anh nữa, chúng ta không còn gì để nói. Anh đã quyết định yêu người khác rồi, sinh năm 1991, con nhà nghèo nhưng chắc chắn sẽ hiền lành, tâm hồn như một tờ giấy trắng. Mong em để anh được bình yên từ giờ phút này", cũng là ngày tôi phát hiện mình lại mang thai tiếp. Tôi không biết nên quyết định như thế nào đây, xin mọi người hãy cho một lời khuyên chân thành nhất.

  Ngân

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/mat-chong-vi-khong-kheo-leo-3021369.html

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...