Mất mặt vì vợ làm nghề cho vay nặng lãi

 • Mất mặt vì vợ làm nghề cho vay nặng lãi

  Tuy chưa một lần nói trắng ra nhưng trong lòng tôi ân hận và bị mất mặt rất nhiều. Ước gì tôi lựa chọn kĩ càng và sáng suốt hơn.

 • Tôi biết thế này sẽ như châm dầu vào lửa nhưng câu chuyện “Tao ngu quá nên mới lấy mày” của chị Ngân Lê cũng là câu mà tôi muốn nói khi nghĩ về vợ thời gian gần đây. Xin mọi người cho tôi được phép trải lòng mình vì không một ai hiểu được nỗi khổ của tôi.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-va-vo-nhu-nuoc-hoa-va-mam-ruoc-5491.chn

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.