Mất tất cả vì trả thù người xưa

 • Mất tất cả vì trả thù người xưa

  Tôi hận lắm, tìm mọi cách trả thù người đã cướp mồ hôi nước mắt của mình. Tôi cần tiền, lại một lần nữa dấn thân vào lỗi lầm. Cái gì đến cũng đến, tôi trắng tay, mất việc, mất nhà, tiền bạc không có, bơ vơ giữa thành phố này.

 • Tôi năm nay 38 tuổi, sống độc thân, ba mất khi tôi 2 tuổi, mẹ mất lúc tôi lên 14. Cuộc sống khó khăn ở vùng quê miền biển mặn đã khiến tôi từ lâu mơ tới cuộc sống phồn hoa đô thị. Mơ ước đó cũng đến. 18 tuổi, tôi thi đậu vào cao đẳng kinh tế. Để tồn tại tôi đã phải làm đủ các nghề từ đánh giày, phục vụ, đưa báo, và cả trai nhảy nữa. Ra trường tôi làm cho một công ty kiểm toán, nghèo khổ quá lâu khiến tôi lu mờ bởi thế lực của đồng tiền, sa vào vòng luẩn quẩn của nó hồi nào không hay.

  Tôi mua nhà, mua xe, có bạn gái, những đòi hỏi cuộc sống khiến tôi nhắm mắt để ký vào những giấy tờ mà không ngờ được rằng đó là chìa khóa đưa tôi tới đường cùng. Năm tôi 30 tuổi, bạn gái đã ra đi cùng với căn nhà và số tiền tôi có. Tôi tự tử một lần nhưng may sao được bạn bè cứu sống. Tôi nhận ra rằng cuộc đời còn nhiều thứ hơn cái chết nên nỗ lực làm việc. Tình cờ khi cuộc sống ổn định cũng là lúc tôi gặp lại cô ấy, người đã cướp mồ hôi nước mắt của tôi.

  Tôi hận lắm, tìm mọi cách trả thù. Tôi cần tiền, rồi lại một lần nữa dấn thân vào lỗi lầm. Cái gì đến cũng đến, tôi trắng tay, mất việc, mất nhà, tiền bạc không có, bơ vơ giữa thành phố này. Lúc này đây tôi lại nghĩ đến mẹ, lời mẹ dặn: “Gieo nhân nào gặp quả đó”. Tôi biết mình đã sai, mong bạn đừng như tôi, hãy làm việc chân chính, xóa bỏ hận thù. Ngồi đây viết lên dòng suy nghĩ này, tôi đã vào đường cùng, đời tôi mất mát quá nhiều, tôi muốn sà vào lòng ba mẹ.

  Hậu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/mat-tat-ca-vi-tra-thu-nguoi-xua-2858078.html

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...