Mẹ ân hận vì đã để mất con

 • Mẹ ân hận vì đã để mất con

  Ngày mẹ lên thăm bố, con đã vĩnh viễn không thể chào đời vì sự cẩu thả. Mẹ chỉ biết một va đập rất lớn rồi khi tỉnh dậy trong bệnh viện đã mất con.

 • Gửi con trai yêu của mẹ!

  Hôm nay mẹ vô tình đọc được những dòng tâm sự của những người mẹ viết cho con, lòng lại quặn thắt, mẹ nhớ Ken vô cùng, nước mắt lại rơi vì những lỗi lầm mãi mãi không còn cơ hội để sửa chữa. Con đến như một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho tình yêu của bố mẹ, có điều mẹ chưa kịp chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm hạnh phúc lớn lao ấy. Nhìn vạch đỏ trên que thử lòng mẹ rối bời những cảm xúc, nghẹn ngào khó tả.

  Hạnh phúc xen lẫn những nỗi băn khoăn lo lắng vì mẹ của con khi ấy chỉ là một cô sinh viên năm ba, còn ham ăn ham chơi lắm. Mẹ còn nhiều mơ ước và hoài bão, muốn tung tăng đến thật nhiều nơi. Bố mẹ đã lên kế hoạch cho tương lai, mẹ muốn sinh cho bố những đứa bé kháu khỉnh đáng yêu, muốn có con nhưng không phải là lúc đó con ạ. Thế nên khi con đến, con chỉ là niềm vui của bố và ông bà nội, còn với mẹ con như một rào cản trên con đường tương lai sự nghiệp. Mẹ vô lý quá phải không con yêu, xin lỗi con rất nhiều.

  Bố đã rất vui khi biết đến sự tồn tại của con, biết mẹ buồn và nghén nên bố bên cạnh an ủi rất nhiều dù rằng công việc không cho phép. Thậm chí vì sợ mẹ nghĩ dại nên chẳng bao giờ bố cho mẹ cầm một số tiền lớn nào trong người cả, ông bà nội và bố hứa khi sinh xong sẽ tạo điều kiện cho mẹ hoàn thành chương trình học, điều đó khiến mẹ an ủi phần nào. Sau đám cưới bố tiếp tục trở về đơn vị công tác, mẹ một mình vật vã với những cơn ốm nghén khủng khiếp. Mẹ buồn, nhớ cuộc sống tự do bay nhảy lúc sinh viên, vô hình chung mẹ chán ghét cuộc sống hiện tại, mẹ không thương Ken.

  Vì thế mẹ chẳng sữa bầu, chẳng tẩm bổ hay giữ gìn gì hết. Bố đi xa nên không quản được, mẹ lại càng thoải mái hành hạ con.Bỏ qua lời khuyên can của ông bà, mẹ vẫn lênh khênh trên đôi giày cao gót, vẫn mặc đồ bó vì ghét mặc váy bầu luộm thuộm. Mẹ mặc sức ăn uống những gì mình thích và vẫn hàng tuần đi chơi với bạn bè. Mẹ xấu xa vậy đó nhưng con chắc thương mẹ lắm nên vẫn khỏe mạnh và phát triển tốt. 3 tháng rưỡi mẹ đã cảm nhận được những cú máy thai, tự dưng lúc đó thấy thương con lạ. Dù gì con cũng là kết quả tình yêu của bố mẹ, mẹ hối hận vì từng cố tình làm đau con.

  Những tháng sau mẹ cố gắng ăn uống nhiều hơn, con cũng dần lớn lên trong bụng mẹ, vậy mà mẹ con mình đồng hành với nhau chỉ 6 tháng thôi. Ngày mẹ lên thăm bố, con đã vĩnh viễn không thể chào đời vì sự cẩu thả. Mẹ chỉ biết một va đập rất lớn rồi khi tỉnh dậy trong bệnh viện đã mất con. Mẹ bất lực và yếu đuối nên không bảo vệ được con. Xin lỗi Ken, mẹ xin lỗi con nhiều. Giờ chắc con mẹ đang hạnh phúc và bình yên lắm phải không, ở nơi đó tha thứ cho mẹ con trai nhé. Phải thật vui nghe con, mẹ yêu con.

  Hoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cua-so-blog/me-an-han-vi-da-de-mat-con-3017417.html

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...