MẸ CHỒNG thản nhiên hắt cả chậu nước lau nhà bẩn vào tôi

 • MẸ CHỒNG thản nhiên hắt cả chậu nước lau nhà bẩn vào tôi

  Hôm qua lúc tôi đang cọ rửa nhà vệ sinh, mẹ chồng tôi thản nhiên hắt cả chậu nước lau nhà bẩn vào tôi. Bà bảo bà không thấy tôi vì tôi bần tiện ki bo quá nên người sắt lại bé tí.

 • Người ta cứ bảo tiền không mua được hạnh phúc, nhưng nhà chúng tôi hiện giờ đang phải chịu cảnh vì không có tiền mà mất đi hạnh phúc. Nhà tôi cả nửa tháng nay không yên ổn chỉ vì một chữ "tiền".

  Hai vợ chồng tôi đều làm ở công ty nhỏ, cưới nhau hai bàn tay trắng. Tiết kiệm, tích cóp 4 năm ròng có được chút vốn. Cộng với tiền bố mẹ tôi cho vay, hai vợ chồng mới dám vay thêm tiền ngân hàng để  mua một mảnh đất ở ngoại ô. Lúc xây nhà, mẹ chồng tôi gửi vào được 30 triệu bảo là xây cái to to vào, sau này bố mẹ chuyển vào ở cho thoải mái. Thiếu thì cứ vay mượn sau này bà bán nhà thì cho.

  Nhà xây xong, ông bà bán nhà chuyển vào ở với chúng tôi, nói là để vào phụ chúng tôi chăm con. Với lại chồng tôi là con trưởng, không ở với chồng tôi thì ở với ai. Mẹ chồng tôi có tiếng là ghê gớm. Ngày xưa trầy trật lắm vợ chồng tôi mới  lấy được nhau chỉ vì mẹ tôi sợ mẹ anh ghê gớm, tôi sống không được. Bác tôi cùng huyện kể rằng mẹ chồng tôi vì không đồng ý việc đóng góp sửa sang lại nhà tổ họ với ông bà nội mà trước mặt các chú, các bác bà thản nhiên văng đủ mọi thể loại tiếng và vén quần tè ngay trước cửa nhà thờ họ. 

  MẸ CHỒNG thản nhiên hắt cả chậu nước lau nhà bẩn vào tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/me-chong-than-nhien-hat-ca-chau-nuoc-lau-nha-ban-vao-toi-6423.chn

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.