Mẹ thật sự khổ vì con

 • Mẹ thật sự khổ vì con

  Mẹ bất hiếu với ông bà ngoại vì muốn lo cho con đầy đủ đó con trai ạ, vậy mà con nỡ dối mẹ trốn học đi chơi, đến phút chót bị thi lại con cũng giấu, khi nhà trường gọi điện mẹ mới biết thì quá muộn.

 • Mấy hôm nay biết tin con ở lại lớp mẹ giống như người mất hồn, buồn muốn chết nhưng nếu thế thì con sẽ thế nào đây con trai? Mẹ mang thai con 9 tháng 10 ngày, mỗi ngày vác bụng bầu đi làm công nhân sáng bữa đói bữa no vì muốn dành dụm tiền để lo chuyện sinh nở, mang thai con mẹ thiếu máu nên hay bị xỉu con có biết không?

  Mẹ sinh con ra phải sinh mổ chứ không thể sinh thường được, chắt chiu từng đồng mua sữa cho con bú vì mong sau này lớn lên sẽ cao hơn bố. Suốt 15 năm qua, mỗi ngày mẹ phải làm 12-15 tiếng vì muốn có thêm tiền để mua cho con chút thức ăn ngon hơn suốt 15 năm qua. Vậy mà con chẳng thương mẹ chút nào sao?

  Sao con dối mẹ vậy? Bao nhiêu năm nay con học sinh giỏi làm mẹ rất vui, dù công việc mệt mỏi đến kiệt sức nhưng mẹ không cảm thấy gì khi con khỏe, ngoan, chăm học. Con có biết 15 năm mẹ tha phương kiếm sống đến giờ vẫn phải ở trọ nay đây mai đó vì giá nhà thuê mỗi năm một tăng? 15 năm ấy mẹ về thăm quê được mấy lần? Mẹ bất hiếu với ông bà ngoại vì muốn lo cho con đầy đủ đó con trai ạ, vậy mà con nỡ dối mẹ trốn học đi chơi, đến phút chót bị thi lại con cũng giấu, khi nhà trường gọi điện mẹ mới biết thì quá muộn. Sao con không hiểu mẹ? Mẹ đau khổ quá.

  Quỳnh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/me-that-su-kho-vi-con-3036412.html

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...