Mẹo chuẩn bị thiệp cưới để giảm chi phí nhất..

 • Mẹo chuẩn bị thiệp cưới để giảm chi phí nhất..

  Việc chuẩn bị công việc trước đám cưới khiến cho gia đình 2 bên cũng như cặp vợ chồng trẻ phải lo toan nhiều thứ. Việc chuẩn bị từ thiệp mời, số khách mời, địa điểm tổ chức,món ăn đãi khách, trang phục….tất cả những việc ấy phải lên kế hoạch cụ thể,kĩ lưỡngmẫu thiệp cướìu tiên nhất định phải làm là chọn mẫu thiệp cưới giá rẻ để cắt giảm chi phí cho bữa tiệt.

 • Việc chuẩn bị công việc trước đám cưới khiến cho gia đình 2 bên cũng như cặp vợ chồng trẻ phải lo toan nhiều thứ. Việc chuẩn bị từ thiệp mời, số khách mời, địa điểm tổ chức,món ăn đãi khách, trang phục….tất cả những việc ấy phải lên kế hoạch cụ thể,kĩ lưỡng. Và việc đầu tiên nhất định phải làm là chọn mẫu thiệp cưới giá rẻ để cắt giảm chi phí cho bữa tiệt.
  Nên việc lên kế hoạch chọn thiệp cưới sao cho phù hợp với túi tiền nhưng không mất đi tính chất nghiêm trọng của nó. Sau đây chúng tôi hưỡng dẫn bạn các mẹo giúp chọn thiệp cưới giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng.

  Mẹo chuẩn bị thiệp cưới để giảm chi phí nhất..


  1. Để ý chất lượng giấy:
  Sau khi lựa chọn mẫu thiệp cưới bạn nên lựa chọn xem qua chất liệu giấy để in thiệp. Không nên chọn giấy quá kém chất lượng.Điều đặc biệt nên thỏa thuận với nhà in thiệp cưới giá rẻ vấn đề chất lượng giấy khi in tránh trình trạng khi xem thiệp cưới thì thấy giấy tốt nhưng khi lấy thiệp về thì giấy xấu đi là do nhà in thay giấy kém hơn để lời nhiều.

  2. Loại chữ:Thiệp cưới có 2 loại là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Chữ nhũ thường rẻ hơn khoảng 200-300đ vì vậy phải biết thiệp mình là loại chữ nào để tránh bị gạt và có trên tay mẫu thiệp cưới giá rẻ đẹp lung linh không thua kém thiệp đắt tiền khác.
  3. In nhiều hơn danh sách 30 thiệp vì thường thiếu giá thiệp tăng hơn gấp đôi.

  Mẹo chuẩn bị thiệp cưới để giảm chi phí nhất..


  4. Nên in chỗ nào của người quen giới thiệu vì đã biết chất lượng và giá cả tránh bị hố hàng.
  5. Bản đồ: thừong phí in thêm bản đồ là do mỗi chỗ in quyết định giá. Hợp lý nhất chỉ từ 150đ/thiệp. Giá cao hơn là do nhà in muốn lấy thêm lời thôi.
  6. Thời gian lấy thiệp: thừong từ 7-10 ngày. Có nơi tới 12-14 ngày vì họ chờ cho nhiều thiệp in sẽ giảm chi phí. Tuy nhiên có một số chỗ in tới 20 ngày hoặc hơn nữa do không đủ điều kiện in mà nhận nhiều gây trễ nãy cho khách. Cam kết ngày in chính xác nếu không lấy tiền lại và đi chỗ khác làm còn tốt hơn chờ đợi trong vô vọng.
  7. Kiểm tra thành phẩm cuối cùng: tới ngày hẹn, trước khi tới bạn cứ gọi điện trước rồi hẳn tới để chắc ăn! Bạn chỉ cần đếm số lượng và và kiểm tra chất lượng từng mẫu thiệp cưới.
  Trên đây là 7 mẹo mà chúng tôi khuyên bạn nên biết khi chọn cho mình mẫu thiệp cưới giá rẻ đúng nghĩa mà không mất đi tính chất trang nghiêm của nó. Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ rút ra cho minh cách chọn thiệp cưới và nhà cung cấp thiệp cưới cho phù hợp.

  Mẹo chuẩn bị thiệp cưới để giảm chi phí nhất..

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • 5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

  Những lời khuyên dưới đây sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc váy cưới đẹp, phù hợp với đám cưới và giúp bạn luôn lộng lẫy trong hôn lễ của mình.

 • 5 mẹo giúp buổi chụp ảnh đính hôn của bạn trở nên hoàn hảo hơn

  Chụp ảnh đính hôn là một phần khôn g thể thiếu của bất cứ cặp đôi nào khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Dưới đây là 5 mẹo giúp buổi chụp ảnh của bạn thêm thú vị bằng những việc đơn giản và nhỏ nhặt, phần nào mang lại những kỷ niệm đẹp cho cặp đôi của bạn.

 • 5 mẹo chăm sóc da trước ngày cưới có thể bạn chưa biết..

  Ai cũng mong muốn mình thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của đời mình. 5 mẹo chăm sóc da trước đám cưới sau đây có thể giúp bạn trở nên thật xinh đẹp trong mắt tất cả mọi người.

 • 5 kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời

  Đối với các kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời, nắng và gió sẽ là hai nhân tố chính mà cô dâu cần chú ý. Ở bài viết này, CuoiHoi365 sẽ giới thiệu 5 kiểu bới tóc cô dâu vừa gọn gàng vừa quý phái dành cho các buổi tiệc ngoài trời.