Món trang sức cũ của vợ khiến tôi rơi nước mắt

 • Món trang sức cũ của vợ khiến tôi rơi nước mắt

  Nhìn chiếc vòng tay mà tôi rơi nước mắt. Tôi sực nhớ ra, hình như đây là món trang sức duy nhất của vợ tôi.

 • 25 tuổi tôi lấy vợ, đến nay đã được 7 năm. Chúng tôi có với nhau một con gái được 3 tuổi. Hai vợ chồng tôi cưới nhau trong khó khăn, nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng cho vợ được cuộc sống tốt hơn. 

  Mới cưới nhau, chúng tôi ở trọ trong một căn phòng hơn 20m2, thiếu thốn đủ thứ. Hai vợ chồng đều là nhân viên văn phòng, lương không được bao nhiêu. Vợ tôi đã phải lên kế hoạch chi tiêu chặt chiệm mới để dành được ra gần 100 triệu cho tôi làm vốn mở cửa hàng. 

  Tuy nhiên, tôi làm ăn thua lỗ, cửa hàng không giữ được, lại gánh thêm một món nợ lớn. Khoảng thời gian đó rất khủng hoảng, hai vợ chồng tôi hầu như chỉ ăn cơm với rau để tích cóp trả nợ. Có nhiều khi nhụt chí, tôi lại lang thang bên ngoài cả đêm không về. Những lúc trở về, thấy vợ tôi hai mắt thâm quầng vì không ngủ, tôi lại tự trách bản thân. Nhưng thỉnh thoảng, tôi lại đi vì thấy tuyệt vọng. 

  Về sau, tôi cũng nhận ra bản thân không thể buông xuôi như vậy được. Tôi bắt đầu làm lại từ đầu. Ngoài công việc văn phòng mà tôi vẫn giữ được, tôi còn nhận đưa đón trẻ con đi học, giúp các hộ gia đình quanh khu tôi ở. Buổi tối thì đóng giày thuê cho khách. Vợ tôi cũng nhận thêm công việc về nhà làm, có hôm cô ấy thức tới gần một giờ sáng. 

  Món trang sức cũ của vợ khiến tôi rơi nước mắt
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/mon-trang-suc-cu-cua-vo-khien-toi-roi-nuoc-mat-6811.chn

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.