Mong vợ cho anh cơ hội về với gia đình

 • Mong vợ cho anh cơ hội về với gia đình

  Sau ly hôn anh chợt nhận ra sai lầm khi không cùng em bước đi đến cuối cuộc đời chỉ vì tính tự mãn và bản chất gia trưởng, bảo thủ, không chịu lắng nghe vợ con. Giờ đã quá muộn nhưng vẫn muốn xin em một cơ hội.

 • Tôi là tác giả bài viết "Muốn quay lại với vợ sau ly hôn", xin cảm ơn bạn đọc đã cho tôi những lời góp ý chân thành. Là con người, ai cũng có lỗi lầm cả, tôi cũng vậy, sai lầm lớn nhất là đánh mất một gia đình vợ đẹp con ngoan chỉ vì phút giây nông nổi, bồng bột. Bản tính gia trưởng và bảo thủ trong tôi đã phá đi mái ấm gia đình khi không nhận ra lỗi lầm sai trái trước khi quá muộn.

  Tôi nói điều này cho những ai đang trong hoàn cảnh của tôi hoặc có tính gia trưởng bảo thủ thì rút kinh nghiệm. Vì ngày ấy tôi sống với vợ con mà tự cho mình cái quyền nói gì vợ phải nghe, vợ không nghe thì cho là hỗn láo. Lúc nào tôi cũng cho mình là đúng, tính bảo thủ và gia trưởng đã giết chết tôi trong tư duy tự mãn. Giờ tôi nhận ra đó là những gì phải trả giá cho sự thất bại trong công việc làm ăn cũng như gia đình. Khi tôi chợt nhận ra điều đó thì vợ con đã rời xa, giờ bước trên con đường lẻ loi, thiếu vắng vợ con.

  Gửi vợ: Em à, sau ly hôn anh chợt nhận ra sai lầm khi không cùng em bước đi đến cuối cuộc đời chỉ vì tính tự mãn và bản chất gia trưởng, bảo thủ, không chịu lắng nghe vợ con. Giờ đã quá muộn nhưng vẫn muốn xin em một cơ hội để làm lại từ đầu. Anh đã hiểu và nhận thức lỗi lầm của mình. Hàng đêm anh luôn nhớ về em và con vì tình yêu trong anh vẫn còn. Bao giọt nước mắt anh đã rơi vì nghĩ về em và con. Cho dù anh có đi về đâu, ở đâu vẫn luôn yêu thương mẹ con em.

  Em là người vợ bao dung và độ lượng, hãy vì con mà cho anh một cơ hội để bù đắp những ngày cô đơn vắng vẻ của em và con thời gian qua. Sau bao sóng gió và thăng trầm của cuộc đời, giờ trong anh chỉ muốn quay về làm lại từ đầu với em, sống những ngày còn lại thật có ý nghĩa. Cuộc đời anh sai lầm lớn nhất là đánh mất em, đánh mất một người vợ thông minh, hiền lành, đảm đang, biết lo lắng cho anh và gia đình. Ngàn lời xin lỗi em, hãy mở rộng đôi tay vị tha như em vẫn làm để đón lấy anh.

  Châu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/mong-vo-cho-anh-co-hoi-ve-voi-gia-dinh-3024278.html

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...