Một lần lỡ bước để mất anh mãi mãi

 • Một lần lỡ bước để mất anh mãi mãi

  Nghĩ về những kỷ niệm xưa, nước mắt em lại rơi đầm đìa ướt gối. Em có muốn nhớ đâu, chỉ tại vết thương chưa lành nên thỉnh thoảng làm em nhức nhối. Em đã cố quên rồi đấy.

 • Anh nói đúng, rồi cũng sẽ quên được nhau thôi. Thì quên, nhưng là anh đã quên em. Rồi sẽ có một ngày hai ta sẽ yêu lại, nhưng không phải anh yêu em, mà anh tìm yêu bên người con gái mới. Anh sẽ nắm tay một người con gái, nhìn thẳng vào đôi mắt người ấy, còn dịu dàng hơn cả với em của ngày xưa.

  Chúng mình đâu có lỗi gì đâu, nhỉ? Khi hạnh phúc ấy đã một lần tan vỡ. Em từng yêu anh, anh từng yêu em, vậy mà trở thành dang dở. Chúng mình chẳng có lỗi gì đâu, chỉ là có lỗi với nhau. Anh không tin em, đi tin lời kẻ khác. Hạnh phúc kia rồi cũng dần phai nhạt như axit hủy hoại tan nát trái tim em. Muốn quên đi mà vết thương còn đau quá, bởi ăn dần ăn mòn nên vết sẹo khó tan.

  Anh bây giờ đâu còn ghen em nữa, muốn một lần thôi cũng thật xa vời. Em buồn vì em là người đến trước, một lần lỡ bước để vội vã mất anh. Trong ngọn gió khô hanh, em chấp nhận chịu hết thương đau. Vì giờ em đã là người ngoài, là kẻ thua cuộc. Quá khứ xưa dở dang, từng êm ấm, ngọt ngào, nay cả anh và em đều không có được, tan biến đi đâu mất rồi. Nghĩ về những kỷ niệm xưa, nước mắt em lại rơi đầm đìa ướt gối. Em có muốn nhớ đâu, chỉ tại vết thương chưa lành nên thỉnh thoảng làm em nhức nhối. Em đã cố quên rồi đấy.

  Có những lúc nhìn lại, biết mất anh, giật mình hoảng hốt, lo sợ, có khi lại hoang mang, bàng hoàng. Em vẫn chưa thể tin đó là sự thật, níu tay anh, chừng đó thời gian chưa đủ làm em mệt mỏi, nhưng sợ anh đau, sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của anh nên đành buông. Hãy sống với hạnh phúc đang có nhé anh.

  Cherry

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/mot-lan-lo-buoc-de-mat-anh-mai-mai-2878436.html

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...