Một lần tôi tí lấy phải nàng vô sinh

 • Một lần tôi tí lấy phải nàng vô sinh

  Việc “thử trước khi cưới” bây giờ còn xác định được các giống “tịt” mà tránh xa. Thời buổi này, ngày càng nhiều nàng bị vô sinh. Phần do thức ăn độc hại, kém vận động đâm ra “yếu” và phần nữa do các nàng ăn chơi nhiều đâm hỏng “máy”.

 • Chào chị Nhã Phương, người đang phàn nàn về đức ông chồng mạnh bạo trong chuyện tình dục, tác giả bài viết “Chồng chê tư thế “yêu” truyền thống nhạt và quê”!

  Đọc bài tâm sự của chị mà tôi không hiểu nổi chị đang sống ở thời đại nào nữa. Tôi không ngờ bây giờ vẫn còn có phụ nữ như chị, lạc hậu và rụt rè quá thể!

  Xét ở thời điểm hiện tại, theo tôi “yêu” ở tư thế truyền thống đúng là quá quê và quá nhạt. Nếu mới chập chững “sex”, dùng chiêu đó nhiều thì được. Chứ yêu lâu ngày mà chị chỉ có thể chiều chồng theo cách cổ hủ như vậy thì quả rất nhàm.

  Tôi thấy chị và nhiều độc giả nêu ý kiến anh chồng này không yêu vợ là rất phiến diện. Theo như tôi thấy, anh là người mạnh mẽ, sung mãn trong chuyện tình dục. Còn chị Phương thì lại yếu quá mức.

  Với cái kiểu động vào là đau, hơi tí là mệt của chị Phương, tôi nghĩ anh nhà chị cũng chẳng sung sướng gì. Vậy mà anh ấy vẫn cố gắng quan hệ với chị đều đặn hàng ngày để giúp chị cải thiện kĩ năng tình dục.

  Một lần tôi tí lấy phải nàng vô sinh
  (Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

  Nếu là tôi, tôi đã đi tìm người khác để thoải mãn sinh lí chứ chẳng thèm đụng vào người vợ mỏng manh, chán ngán như thế. Chồng chị vẫn còn ngó ngàng đến chị chứng tỏ anh ấy là người đàn ông yêu và chung thủy với vợ chứ không phải hạng tinh trùng lên não như nhiều bạn nghĩ đâu.

  Tôi đoán chắc ngày xưa chị Phương cũng là cô gái quá ngoan hiền, chẳng biết gì về tình dục. Thế nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chị mới bị sốc như thế. Những cái thuộc về bản năng của con người, chị lại cho là bệnh hoạn, là đáng sợ mới lệch lạc chứ.

  Chị Phương ạ, chị đã làm vợ rồi, có lẽ cũng hiểu, tình dục là yếu tố sống còn giúp cuộc hôn nhân bền vững. Nếu chị không biết cải thiện, tôi nghĩ sớm muộn gì chị cũng sẽ bị chồng đá vì không chịu nổi sự cam chịu nhàm chán của vợ trên giường.

  Chồng chị kiếp trước không biết mắc phải tội gì mà kiếp này lại lấy phải người nhạt nhẽo, vô vị. Đến nhu cầu tối thiểu nhất của chồng cũng không phục vụ được. Đàn bà sinh ra mà không biết cách làm người đàn ông của mình “sung sướng” thì vứt đi.

  Đời này tôi sợ nhất rước phải những cô gái như chị Phương về làm vợ. Chính vì vậy, yêu cô nào tôi cũng phải “thử” trước để đề phòng. Mọi người đừng nghĩ đó là việc làm tầm bậy tầm bạ. Thực ra, sống thử trước hôn nhân có rất nhiều cái lợi.

  Thứ nhất, lí do hiển nhiên, đó là tránh gặp phải sự bất hòa trong tình dục như vợ chồng bạn Phương đây. Lấy vợ về mà bị cấm vận, hoặc quan hệ trong sự nhàm chán, không thoải mái như cặp đôi này thì thật rất chán. Tình yêu sẽ nhanh chóng phai mờ, thay vào đó là sự ngán ngẩm của chồng, sự sợ hãi của vợ.

  Mặt khác, các cụ ta có câu “vợ chồng đầu giường giận, cuối giường huề”. “Sex” là một phương pháp giúp vợ chồng xích đến gần nhau. Sự gần gũi, thõa mãn về thể xác sẽ dẫn đến sự đồng điệu, thoải mái về tinh thần.

  Vợ chồng sống với nhau kiểu gì chẳng có đôi lần cãi cọ. Khi tất cả các biện pháp làm lành đều thất bại thì việc dùng một cái ôm thật chặt, một nụ hôn sâu, một cuộc ái ân lãng mạn sẽ giúp xóa nhòa giận hờn.

  Nếu không hòa hợp về sex, phương pháp cuối cùng để vợ chồng làm huề chẳng còn hiệu quả. Có khi còn làm đối phương khó chịu hơn, vợ chồng thù ghét nhau hơn.

  Việc “thử trước khi cưới” bây giờ còn để xác định được các giống “tịt” mà tránh xa. Thời buổi này, ngày càng nhiều nàng bị vô sinh khủng khiếp. Một phần do thức ăn độc hại, một phần do con gái bây giờ được bao bọc trong nhung lụa, kém vận động, đâm ra “yếu”. Cũng có phần nữa là do các nàng ăn chơi nhiều quá đâm hỏng “máy”.

  Có một lần tôi tí lấy phải một nàng vô sinh. Bình thường, tôi cũng rất để ý bảo hộ khi quan hệ. Nhưng thỉnh thoảng cũng bị “máu quá” không kiềm chế được. Hai lần tôi và nàng gặp tai nạn, tôi đều nơm nớp lo sợ nàng có thai. Kết quả đều là tôi “lo bò trắng răng”.

  Lúc đầu, tôi cảm thấy may mắn. Nhưng nghĩ kĩ lại, tôi thấy thật đáng nghi. Tôi cố tình không bảo hộ vài lần nữa trong kỳ rụng trứng của cô ấy. Vậy mà cái bụng nàng vẫn phẳng lì. Tôi tá hỏa, tự biết mình yêu phải hàng “tịt”.

  Tôi gấp gáp chia tay “nàng tịt” mặc dù rất tiếc nuối vì tôi và cô ấy khá hợp nhau trong khoản sex. Tôi không thể lấy một người vợ không đẻ được để có lỗi với bố mẹ, tổ tông. May mà tôi phát hiện ra kịp, không thì “toi” rồi.

  Về sau, trước khi lấy vợ tôi bây giờ, tôi cũng phải thử. Nàng có bầu rồi tôi mới dám đặt vấn đề hỏi cưới. Cẩn tắc vô áy náy mà!

  Nếu có điều kiện, không chỉ thử về mặt tình dục, mà nên dọn về sống chung trước hôn nhân để thử nhiều cái khác. Yêu nhau cái gì chả đẹp, khi sống với nhau tất cả những thói xấu sẽ có cơ hội "phát tiết" và có thể không kiểm soát được.

  Và lúc ấy, nếu không chấp nhận được thì cứ việc chia tay. Chẳng cần tòa án, chẳng phải cãi nhau, chẳng phải phân chia của cải... Đặc biệt, không ai mang tiếng "rổ rá cặp lại" khi lập gia đình.

  Một lần tôi tí lấy phải nàng vô sinh
  (Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

  Sau khi sống thử, nếu hai người hợp nhau cả về tình dục lẫn sinh hoạt thường ngày, tôi đảm bảo lấy nhau sẽ hạnh phúc đến già. Nói chung, việc này giúp mình hiểu rõ đối phương. Sau này chẳng may có chuyện gì cũng đỡ cảm thấy mình ngày xưa ngu quá, bị lừa.

  Mà việc “thử” này có lợi ích cho cả phụ nữ chứ không chỉ đàn ông. Thời buổi này thiếu gì các anh “gay”. Mà “gừng càng già càng cay, trai càng gay càng đẹp”. Lớ ngớ vớ phải một anh yếu sinh lí về thì nằm khóc và bất hạnh cả đời.

  Tóm lại, theo tôi, việc quan hệ thử trước cưới là cần thiết và nên làm, tránh để gặp phải trường hợp như chị Nhã Phương. Yếu chọn yếu mà lấy, khỏe thì chọn khỏe, tránh để hai bên lệch pha đâm khổ sở.

  Còn về phần chị Phương. Bây giờ đã lỡ lấy phải chồng “khỏe” thì phải chịu khó bồi dưỡng, rèn luyện về tinh thần và những bí quyết ăn uống để mà chiều chồng. Đừng để anh ấy thiếu thốn mà đi lang chạ bên ngoài. Người khổ sẽ chỉ là chị mà thôi.

  Chúc chị và chồng sớm hòa hợp!

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/mot-lan-toi-ti-lay-phai-nang-vo-sinh-4794.chn

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...