Một số sai làm các đôi uyên ương thường gặp khi chuẩn bị thiệp cưới..

 • Một số sai làm các đôi uyên ương thường gặp khi chuẩn bị thiệp cưới..

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng chuẩn bị thiệp cưới là khâu đơn giản và dễ làm nhất nên không dành nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng nhiều cặp đôi lại mắc sai lầm và gặp khó khăn ngay từ khâu này.

 • Nhiều người vẫn nghĩ rằng chuẩn bị thiệp cưới là khâu đơn giản và dễ làm nhất nên không dành nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng nhiều cặp đôi lại mắc sai lầm và gặp khó khăn ngay từ khâu này. Vậy những sai lầm nào mà các đôi uyên ương thường mắc phải nhất, hãy cùng tìm hiểu để tránh mắc phải nhé!

  Thứ nhất, Đặt thiệp muộn: Nhiều đôi uyên ương lo dành thời gian để chuẩn bị các khâu khác và chỉ còn 1-2 tuần đến đám cưới mới đặt thiệp cưới, nhưng đây là một sai lầm vì bạn sẽ không có thời gian để chọn dịch vụ, chọn mẫu cũng như kiểm tra những sai sót các chi tiết trên thiệp, tốt nhất bạn nên đặt trước một tháng để có thời gian kiểm tra thiệp trước khi phát cho khách mời.

  Một số sai làm các đôi uyên ương thường gặp khi chuẩn bị thiệp cưới..

  Thứ hai, Tự trang trí thêm thiệp hoặc làm thêm phong bì: Trang trí thêm hoa văn trên thiệp cưới là một việc rất thú vị nhưng chỉ có thể thực hiện khi bạn có nhiều thời gian hoặc có nhiều người trợ giúp. Có nhiều cặp đôi mua rất nhiều nguyên vật liệu để trang trí nhưng vì không có thời gian nên toàn bộ phụ kiện bỏ lãng phí.

  Thứ ba, Không kiểm tra toàn bộ bản in: Rất nhiều đôi uyên ương bỏ qua khâu này, khi đến nhận thiệp cưới bạn nên kiểm tra tất cả bản in để tránh bị lỗi như chính tả, tên khách mời,… để kịp thời yêu cầu dịch vụ khắc phục kịp thời.

  Một số sai làm các đôi uyên ương thường gặp khi chuẩn bị thiệp cưới..

  Thư tư, Chọn thiệp cưới kích thước lớn: Một số đôi uyên ương muốn tạo ấn tượng với khách mời bằng cách thiết kế thiệp cưới với kích cỡ lớn. Tuy nhiên, thiệp cưới khô quá lớn cũng gây bất tiện cho khách mời vì thiệp cưới của bạn có thể lớn hơn ví cầm tay của họ. Vì vậy, thiệp cưới bạn chỉ cần thiết kế tinh tế, hàm chứa đầy đủ thông tin đảm bảo chính xác, còn thiệp cưới dù lớn hay nhỏ thì họ vẫn coi như nhau cả.

  Thứ năm, Gửi thiệp muộn: Bạn không nên gửi quá sớm vì khách có thể quên, bên cạnh cũng không nên gửi quá trể vì khách sẽ không sắp xếp được thời gian đến dự tiệc cưới của bạn. Thông thường bạn nên gửi thiệp cưới cho khách mời trong khoảng thời gian 1 tuần cho đến 10 ngày là tốt nhất.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật hoa cỏ nhẹ nhàng mang đến nét đẹp đáng yêu, lãng mạn,điểm nhấn là chiếc nơ màu xanh thẫm cột gọn gàng

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách biển

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ mang phong cách của đại dương với những nhánh san hô đỏ rực rỡ. Mẫu thiệp cưới cho đám cưới ở biển.

 • Lạ mắt và độc đáo với thiệp cưới 3D

  Những tấm thiệp thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, sẽ tạo được vẻ đẹp và cá tính riêng.