Một số ý tưởng thiệp cưới liên quan tới ngành nghề..

 • Một số ý tưởng thiệp cưới liên quan tới ngành nghề..

  Chọn thiệp cưới như thế nào là vấn đề mà các cô dâu chú rể rất quan tâm trong ngày trọng đại của mình. Có rất nhiều loại thiệp cưới, nhưng đã bao giờ bạn tự thiết kế thiệp cưới của mình theo ý tưởng ngành nghề chưa?

 • Chọn thiệp cưới như thế nào là vấn đề mà các cô dâu chú rể rất quan tâm trong ngày trọng đại của mình. Có rất nhiều loại thiệp cưới, nhưng đã bao giờ bạn tự thiết kế thiệp cưới của mình theo ý tưởng ngành nghề chưa?

  Chỉ cần nhìn vào một số chi tiết trên thiệp cưới, hay màu sắc chủ đạo của thiệp cưới, khách mời sẽ “đoán” cô dâu, chú rể đang làm công việc liên quan đến ngành nghề gì! Thật thú vị phải không nào?

  Một số ý tưởng thiệp cưới liên quan tới ngành nghề..

  Thiệt cưới hiện đại có rất nhiều kiểu mới lạ, thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới in hoa, thiệp cưới chibi, thiệp cưới vintage, thiệp cưới trong chai…Thường thì trên thiệp cưới người ta cho biết tên, địa chỉ gia đình, một số loại thiệp cưới có in hình cô dâu chú rể giúp khách mời “biết mặt” trước khi đến dự đám cưới. Nhưng ít khi người ta để ý tới nghề nghiệp của cô dâu chú rể.

  Với những khách mời là bạn bè, đồng nghiệp, nếu thiệp cưới của bạn mang phong cách nghề nghiệp chắc chắn đó là một sự hứng thú đối với mọi người, và cả sếp của bạn nữa đấy.

  Còn với những đối tượng không biết bạn làm nghề gì, thì khi nhìn vào thiệp cưới, người ta có thể “đoán già đoán non” nghề nghiệp của bạn. Đó là một cách tạo ấn tượng và sự quan tâm, chú ý của mọi người.

  Nếu bạn là một hướng dẫn viên du lịch, đừng ngần ngại in hình bản đồ Việt Nam với những địa điểm bạn đã từng đặt chân đến. Nếu bạn là một nhạc sĩ, cũng đừng ngần ngại in những bản nhạc mà bạn đã sáng tác lên thiệp cưới, thậm chí bạn có thể sáng tác một ca khúc với lời ca dùng để mời mọi người dến dự lễ cưới của mình!

  Một số ý tưởng thiệp cưới liên quan tới ngành nghề..

  Bạn là một phóng viên, nhà báo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một thiệp cưới như trang bìa tờ báo mà bạn đang làm, hay trang bìa một tạp chí mà bạn yêu thích!

  Với những ngành nghề có đặc tính riêng như vậy, bạn có thể dễ dàng thiết kế thiệp cưới giúp mọi người dễ dàng nhận ra công việc mà bạn đang làm hơn. Nhưng với những nghề mang tính chung chung thì hơi khó đấy. Nhưng không phải là không thể bạn nhé. Màu sắc cổ truyền của thiệp cưới là màu đỏ, màu hồng. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế thiệp cưới khác nhau, người ta cũng đã sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho thiệp cưới của mình như màu vàng, xanh, tím…vv Những màu sắc ấy, có thể đó đơn giản chỉ là sở thích của cô dâu chú rể, có thể đó là sự phá cách, nhưng cũng có thể, đằng sau màu sắc mới lạ ấy là cả một ẩn dụ mà khách mời cần khám phá!

  Một số ý tưởng thiệp cưới liên quan tới ngành nghề..

  Nếu bạn làm trong ngành an ninh, thiệp cưới màu xanh lá cây chính là sự hoàn hảo cho bạn. Còn nếu bạn làm trong ngành hàng không, màu xanh da trời sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thiệp cưới theo màu chủ đạo của công ty bạn, hay mẫu logo nơi bạn đang làm việc…

  Thiệp cưới thể hiện ngành nghề là một ý tưởng mới lạ nhưng rất thú vị phải không? Vậy bạn đã có ý tưởng cho mẫu thiệp cưới phù hợp với ngành nghề trong ngày vui của mình chưa?

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in chữ song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel in chữ song hỷ mang phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại

 • Thiệp cưới đẹp màu tím sáng tạo và tinh tế

  Thiệp cưới đẹp màu tím với thiết kế sáng tạo độc đáo dành cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím họa tiết hiện đại và trẻ trung

  Thiệp cưới đẹp màu tím thiết kế đơn giản với họa tiết trẻ trung trên nền trắng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn vector cổ điển

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa văn vector cổ điển dành cho cô dâu chú rể. Mẫu thiệp cưới hợp với những đám cưới mang phong cách vintage.