MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

 • MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Mùa cưới trong năm là một cụm từ hết sức ngọt ngào mà có lẽ bạn vẫn thường nghe. Nhưng với rất nhiều những hôn lễ diễn ra vào mỗi cuối tuần giữa cuộc sống hiện đại tất bật, “mùa cưới” bỗng trở thành một cụm từ hết sức chung chung và dường như bất cứ khoảng thời gian nào cũng là mùa cưới!

 • Mùa cưới trong năm là một cụm từ hết sức ngọt ngào mà có lẽ bạn vẫn thường nghe. Nhưng với rất nhiều những hôn lễ diễn ra vào mỗi cuối tuần giữa cuộc sống hiện đại tất bật, “mùa cưới” bỗng trở thành một cụm từ hết sức chung chung và dường như bất cứ khoảng thời gian nào cũng là mùa cưới!

  MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Mùa cưới – ý nghĩa từ truyền thống

  Ý nghĩa của mùa cưới trong năm đã hình như phai dần đi trong đời sống hiện đại, và rất nhiều người hắn sẽ bất ngờ khi biết mùa cưới thật ra không hoàn toàn trùng với mùa xuân, mà bắt đầu khi trời vào thu và kéo dài cho đến khi hết tết. Không có một ranh giới cụ thể, song mùa cưới đẹp nhất trong năm luôn là cuối đông đầu xuân.

  MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Lựa chọn mùa cưới trong năm của ông bà ta thật sự là một lựa chọn đầy hữu ý. Mùa thu bắt đầu là khi trời như trong hơn và không khí se se lạnh rất “lãng mạn”, và như nhà thơ nào đấy bâng khuâng, Thu vì lạnh mà người ta cần có đôi… Cũng không thể không nhắc tới yếu tố kinh tế: cuối năm là khi việc đồng áng đã xong, thời gian nông nhàn cho phép người ta chuẩn bị chu đáo hơn, đầy đủ hơn. Mùa cưới trong năm từ đó đã thành một phong tục truyền thống, dù ngày nay, không nhiều người còn nhớ…

  MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Mùa cưới giữa cuộc sống hiện đại: có còn không?

  Bây giờ, mùa nào cũng là mùa cưới trong năm, chỉ cần tổ chức vào cuối tuần để thuận tiện cho tất cả mọi người, còn dịch vụ thì luôn sẵn sàng 24/24. Nhưng vẫn còn nhiều cặp đôi thích một buổi tiệc cưới vào khoảng thời gian truyền thống – đơn giản vì đất trời lúc ấy đẹp quá chừng và lòng người dường cũng phơi phới hơn…

  MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Nói chuyện mùa cưới trong năm, bỗng dưng nhớ lại chuyện một người chị họ chuẩn bị kết hôn, và bà tôi kiên quyết không cho làm vào tháng Bảy. Hỏi bà, bà bảo đó là tháng của Ngưu Lang Chức Nữ! Lúc đầu tôi nghĩ đó hẳn là một niềm tin vô lối, nhưng rồi khi mưa dầm sùi sụt suốt trên những mái nhà, lại bỗng thấy bà có lý quá chừng!

  MÙA CƯỚI TRONG NĂM – KHI NÀO THẾ?

  Mùa cưới trong năm thật ra không quan trọng lắm, nếu chỉ xét đến thời gian! Nhưng nếu thấy trời đất vào khoảng thời gian ấy đẹp đến thế nào, tình đến thế nào, thì hẳn bạn sẽ phải cân nhắc lại!

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh: Acaramia

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm cưới : 3 bí quyết chọn lọc khách mời..

  Có rất nhiều rắc rối có thể phát sinh trong quá trình chọn lọc khách mời. Phần nhiều, bạn sẽ muốn thực hiện một đám cưới không có khách mời nào là trẻ em, không có những người họ hàng xa đến nỗi chẳng thể nhớ được là ai. Thế nhưng, vào 3 tuần trước đám cưới, mẹ chồng bạn bảo rằng cần mời thêm 3 vị khách, và họ sẽ mang theo con nhỏ… Trong những tình huống như thế này, bạn cần chuẩn bị 3 bí quyết dưới đây để giảm thiểu những rắc rối.

 • “Tất tần tật” kinh nghiệm may áo vest chú rể cần biết..

  Việc may áo vest chú rể thường ít không cầu kì như váy cưới nên các chàng đôi khi bỏ sót các yếu tố quan trọng. Để có bộ cánh ưng ý cho ngày vui thì chú rể nhất định không thể bỏ qua checklist dưới

 • 4 Cách Để Tăng Cường Khách Hàng Trên HappyWedding

  Nhằm giúp đối tác tăng cường khách hàng & làm tăng trải nghiệm của khách. HappyWedding vừa cung cấp một số chức năng đẩy markerketing miễn phí. Thực hiện các chức năng này sẽ giúp lượng khách hàng của mình tăng lên đáng kể

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí